bát nguyệt trường an

bat nguyet truong an

Bát Nguyệt Trường An là một trong những trong mỗi tiên nữ văn học tập Trung Quốc với rất nhiều kiệt tác thanh xuân vườn ngôi trường có tiếng nhưng mà những người hâm mộ truyện ngôn tình tránh việc bỏ dở. Cùng POPS Blog tò mò những kiệt tác ngôn tình hoặc nhất của Bát Nguyệt Trường An qua quýt nội dung bài viết tại đây nhé.

Bạn đang xem: bát nguyệt trường an

1. Bát Nguyệt Trường An là ai?

  • Họ tên: Lưu Uyển Hội
  • Bí danh: Hai Con Gấu, Bát Nguyệt Trường An (八月长安)
  • Tên giờ đồng hồ Trung: Liu Wan Hui 
  • Ngày sinh: 12/08/1987
  • Quê quán: Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc
  • Chiều cao: 166 cm
  • Nghề nghiệp: Nhà văn

Bát Nguyệt Trường An (với thương hiệu thiệt là Lưu Uyển Hội) là một trong những trong mỗi ngòi cây viết trẻ con Trung Quốc với rất nhiều kiệt tác văn học tập tuổi tác trẻ con, nhất là những cuốn đái thuyết thanh xuân vườn ngôi trường. Cô là trạng vẹn toàn khoa Văn năm 2006 và chất lượng tốt nghiệp bên trên Đại học tập Quang Hoa Bắc Kinh, chuyên nghiệp ngành vận hành và trở nên Đại sứ bên trên Thái Lan với sinh hoạt “Thái Lan nhập đôi mắt tôi” Khi tuổi thọ còn cực kỳ trẻ con. Dường như, cô còn được Douban – trang văn học tập rộng lớn của Trung Quốc chấm điểm tối đa nhập mục người sáng tác trẻ con ghi chép phân mục văn học tập tuổi tác trẻ con.

truyện bát nguyệt trường an
Bát Nguyệt Trường An ca ngợi là “bà hoàng” ngôn tình thanh xuân

>> Xem thêm: Top những người sáng tác truyện ngôn tình hoặc nhất Trung Quốc

2. Top 9 Truyện Bát Nguyệt Trường An hoặc nhất

Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam

“Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam” là truyện ngôn tình hóa học chứa đựng nhiều tình yêu của tiên nữ văn học tập Trung Quốc – Bát Nguyệt Trường An. Truyện kể về tình yêu thân thiết nhị anh hùng Lạc Chỉ và Thịnh Hoài Nam. Trong một phiên chạm mặt thời thơ ấu, trong vòng thời hạn 11 năm nhưng mà trong tâm địa Lạc Chỉ chỉ mất hình bóng của Thịnh Hoài Nam. Chính nên là nhưng mà Lạc Chỉ đang được theo gót xua đuổi chàng trai Hoài Nam bằng phương pháp đua nhập ngôi trường của cậu ấy. Sau từng nào nguyên do, Lạc Chỉ và Thịnh Hoài Nam sau cuối cũng gặp gỡ được nhau. 

Bộ truyện này được fake thể trở thành phim với phụ vương phiên bản: trang web drama, truyền hình và phim năng lượng điện hình ảnh. Không chỉ vậy, cỗ truyện tiếp tục khiến cho những người hâm mộ ngôn tình mê mệt, hiểu rõ sâu xa người sáng tác tự phong thái mô tả tâm tư nhân loại vô nằm trong sống động và thương yêu tuổi tác học tập trò nhập sáng sủa cute.

tác fake bát nguyệt trường an
Truyện Bát Nguyệt Trường An hoặc nhất “Thầm yêu: Quất Sinh Hoài Nam”

>> Xem thêm: List truyện yêu thương thì thầm nhưng mà chúng ta cần gọi một phiên nhập đời

Xin Chào, Ngày Xưa Ấy

“Xin Chào, Ngày Xưa Ấy” là kiệt tác ngôn tình phân mục thanh xuân vườn ngôi trường trước tiên nhập hệ liệt Chấn Hoa cao trung. Trong phần đầu của cục truyện, những người hâm mộ tiếp tục đắm ngập trong ký ức tuổi tác thơ và hóa thân thiết trở thành những anh hùng nhập truyện một cơ hội thực tiễn. Nội dung xoay xung quanh về cô bé bỏng phái nữ sinh Dư Châu Châu mến đóng góp fake phái nữ hero nhằm chuồn giải cứu giúp trái đất cho tới khi cứng cáp. Cho cho tới Khi nam giới chủ yếu Lâm Dương xuất hiện nay thì góc nhìn chàng trai luôn luôn khuynh hướng về Dư Châu Châu. Chuyện tình thân thiết nhị người chính thức phát sinh kể từ phía trên.

Có thể trình bày “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy” là một trong những thành công xuất sắc rộng lớn và tạo sự thương hiệu tuổi tác của Bát Nguyệt Trường An tự phong thái hành văn cực kỳ mộc mạc, thể hiện nay tình yêu thầy trò, tình chúng ta nhập sáng sủa và thật tâm của tuổi tác mới mẻ rộng lớn tuy nhiên đâu này vẫn hóa học chứa chấp những rào cản cuộc sống thường ngày.

bát nguyệt trường an truyện
Truyện ngôn tình “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy”

Điều Tuyệt Nhất Của Chúng Ta

“Điều Tuyệt Nhất Của Chúng Ta” của người sáng tác Bát Nguyệt Trường An tiếp tục cởi rời khỏi một trái đất ngôn tình ăm ắp romantic, mặc dầu khai mạc kiệt tác khởi đầu từ tình chúng ta chứ không hề cần là thương yêu. Truyện kể về Cảnh Cảnh – một phái nữ sinh như ý đua đậu nhập ngôi trường top đầu Chấn Hoa và đứa bạn nằm trong bàn Dư Hoài vô nằm trong mưu trí tuy nhiên lại thiếu hụt như ý. Tuy nhiên, Cảnh Cảnh lại sở hữu những kỷ niệm đẹp nhất và lưu niệm cùng theo với chúng ta của tớ nhập trong cả trong thời hạn mon cung cấp 3.

“Điều Tuyệt Nhất Của Chúng Ta” được fake thể trở thành phim và mang đến mang lại người theo dõi những hưởng thụ lưu niệm về tuổi tác học tập trò hồn nhiên nhập sáng sủa. Những rung rinh động đầu tiên, tình chúng ta ngây ngô và những trò đùa nghịch ngợm được xem là những phụ gia hùn người coi hồi ức lại những mon ngày thanh xuân tươi tắn đẹp nhất.

tác fake bát nguyệt trường an
Truyện ngôn tình hoặc nhất “Điều Tuyệt Nhất Của Chúng Ta” được fake thể trở thành phim

The Stolen Years (Năm Năm Bị Đánh Cắp)

“Năm Năm Bị Đánh Cắp” của Bát Nguyệt Trường An là một trong những mẩu truyện khá rực rỡ với rất nhiều tình tiết thú vị nhưng mà người sáng tác đang được tinh xảo xây đắp vô nằm trong bất ngờ. Truyện kể về mẩu truyện thương yêu của Hà Mạn và Tạ Vũ. Hai người xứng đáng lẽ đang được mang 1 tuần tuần trăng mật romantic tuy nhiên rủi ro Tạ Vũ tạo nên tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải. Khi tỉnh lại, Hà Mạn không hề thấy ông xã bản thân sát bên nữa. Sau năm năm Tính từ lúc vụ tai nạn đáng tiếc cơ, cô và Tạ Vũ đang được ly thơm tuy nhiên trong tâm địa cô vẫn còn đó thương yêu với ông xã bản thân.

Xem thêm: nhat duoc yeu nghiet ma vuong

“The Stolen Years” là một trong những mẩu truyện ngôn tình ăm ắp day dứt tuy nhiên lại đem theo gót một loại xúc cảm mộc mạc và nhẹ dịu khiến cho người gọi cần thả mình theo gót từng cụ thể của cục truyện.

truyen cua bat nguyet truong an
Truyện ngôn tình mộc mạc hoặc nhất của Bát Nguyệt Trường An “Năm Năm Bị Đánh Cắp”

Dưới Vòm Ký Ức

“Dưới Vòm Ký Ức” là một trong những trong mỗi cỗ truyện thành công xuất sắc của Bát Nguyệt Trường An với rất nhiều cụ thể romantic của thanh xuân vườn ngôi trường. Phim đem sự xuất hiện nay của những anh hùng Lý Nhiên (đã xuất hiện nay ở “Điều Tuyệt Nhất Của Chúng Ta”), Trần Kiến Hạ (đã xuất hiện nay nhập “Xin Chào Ngày Xưa Ấy”)  cùng theo với nhị anh hùng không xa lạ là Sở Thiên Khoát và Dư Châu Châu. Các anh hùng nhập truyện cùng với nhau phi vào cuộc sống thường ngày của học viên cung cấp 3 – điểm xuất hiện nay những tình yêu học tập trò, tình chúng ta nhập sáng sủa tuyệt đẹp nhất ganh ngôi trường Trung học tập Chấn Hoa.

“Dưới Vòm Ký Ức” hứa hứa hẹn được xem là kiệt tác phân mục thanh xuân vườn ngôi trường chất lượng tốt của Bát Nguyệt Trường An nhưng mà những người hâm mộ của truyện ngôn tình tránh việc bỏ dở.

bat nguyet truong an
Tác phẩm ngôn tình thanh xuân vườn ngôi trường Bát Nguyệt Trường An

>> Xem thêm: List truyện ngôn tình thầy trò hoặc nhất tránh việc quăng quật qua

Đã đa phần Năm Như Thế

“Đã đa phần Năm Như Thế” là phần tiếp theo sau của “Dưới Vòm Ký Ức” và là thao diễn biến chuyển tiếp theo sau của những mẩu truyện học tập trò thanh xuân vườn ngôi trường bên trên ngôi trường cung cấp 3 Chấn Hoa. Truyện xoay xung quanh về cô bé Trần Kiến Hạ dịch chuyển cho tới một thành phố Hồ Chí Minh của Tỉnh nhằm học hành và vô tình gặp gỡ một chàng trai tóc đỏ hỏn thương hiệu là Lý Nhiên. Một mặt mũi là cô đái thư mít ẩm ướt, ko xuất sắc tiếp xúc và mặt mũi này là một trong những nam giới sinh tuổi tác mới mẻ rộng lớn vừa vặn đậm cá tính vừa vặn nhẹ dịu tình yêu. Cả nhị người chúng ta cùng với nhau bước qua quýt trong thời hạn mon thanh xuân tươi tắn đẹp nhất và những thách thức của thời hạn. Liệu rằng tình yêu thân thiết chúng ta tiếp tục tiếp cận kết quả cuối cùng chất lượng tốt đẹp? Hãy nối tiếp theo gót dõi những tình tiết tiếp theo sau của cục truyện tức thì thời điểm hôm nay nhé.

truyện bát nguyệt trường an
Truyện ngôn tình vườn ngôi trường “Đã đa phần Năm Như Thế”

Lá Thư Không Đề Tên Người Gửi

“Lá Thư Không Để Tên Người Gửi” là cỗ truyện ngôn tình hoặc của người sáng tác Bát Nguyệt Trường An.Truyện kể về một cô nàng mưu trí và lý trí nhập cuộc sống thường ngày tuy nhiên cô nhượng bộ như ko hưởng thụ nhiều về tình yêu. Cho cho tới Khi cô nàng sẽ có được một lá thư ko mang tên người gửi. Nội dung thư khá nhiều năm và được phân thành nhiều kiểu nhỏ hùn cô nàng quay trở lại thời thanh xuân tươi tắn đẹp nhất của tớ, thậm chí là tới cả chàng trai năm ấy nhưng mà cô đang được vô tình lướt qua quýt. Từng loại chữ nhập bức thư khiến cho cô vô nằm trong tưởng ngàng vì thế người đàn ông này đã theo gót dõi cả quy trình cứng cáp của cô ấy, làm rõ cả tính cơ hội cô rộng lớn chủ yếu phiên bản thân thiết bản thân. Liệu rằng nhị người dân có tiếp cận được cùng nhau sau từng nào năm xa thẳm cách? Hãy nối tiếp theo gót dõi những tình tiết tiếp theo sau của cục truyện ngôn tình này nhé.

bát nguyệt trường an truyện
Truyện ngôn tình thanh xuân hoặc “Lá Thư Không Để Tên Người Gửi”

Lời Từ Biệt Dài Đằng Đẵng

“Lời Từ Biệt Dài Đằng Đẵng” là nước ngoài truyện riêng biệt của kiệt tác “Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam” của người sáng tác Bát Nguyệt Trường An. Đây là mẩu truyện người sáng tác tự động truyện về cuộc sống của tớ, kể lại thời thanh xuân của một thiếu hụt phái nữ trẻ con. Truyện kể về một chàng trai đạt điểm vô cùng trong số môn học tập và là một trong những “bạch mã hoàng tử” của những phái nữ sinh nhập lớp. Cô là một trong những phái nữ sinh thông thường và ngày nào thì cũng nghe group chúng ta kể về chàng trai ấy cho tới phân phát ngán. Nhưng rồi thế hệ xô đẩy và số phận fake nhị người lại gần nhau rộng lớn.

“Lời Từ Biệt Dài Đằng Đẵng” là trang tự động truyện của Bát Nguyệt Trường An vô nằm trong nhẹ dịu và tình yêu. Qua từng ngôn từ, những các bạn sẽ trông thấy được phiên bản thân thiết bản thân nhập cơ và hưởng thụ cảm hứng lo ngại ngùng không đủ can đảm thổ lộ tình yêu với những người bản thân thương và cảm hứng hụt hẫng vì thế sự vô tâm của đối phương.

tác fake bát nguyệt trường an
Truyện ngôn tự tình truyện của người sáng tác Bát Nguyệt Trường An

Tuổi Trẻ Là Một Chuyến Tàu Một Chiều Mang Thương Nhớ

“Tuổi Trẻ Là Một Chuyến Tàu Một Chiều Mang Thương Nhớ” là cỗ truyện ngôn tình thành công xuất sắc của Bát Nguyệt Trường An. Truyện đem nhiều thông điệp vô nằm trong ý nghĩa sâu sắc về việc cứng cáp. Cho mặc dù là năm tất cả chúng ta năm tuổi tác, mươi lăm tuổi tác hoặc sáu mươi tuổi tác thì từng tất cả chúng ta đều cần ngụp lặn nhập loại chảy của thời hạn, ngắm nhìn và thưởng thức cảnh quan của cuộc sống bản thân và gặp gỡ những người dân đi qua tất cả chúng ta. Câu chuyện tiếp tục dạy dỗ tất cả chúng ta thế nào là là sự việc tiếc nuối của thanh xuân và hành trình dài cứng cáp của nhân loại.

Xem thêm: vô thượng tiên đế trịnh sở

truyện của bát nguyệt trường an
Không nên bỏ dở “Tuổi Trẻ Là Chuyến Tàu Một Chiều Mang Thương Nhớ”

>> Xem thêm: 15 nam giới chủ yếu ngôn tình được phái phái nữ yêu thương mến nhất

3. Vì sao nên gọi truyện của Bát Nguyệt Trường An?

Sau đó là một số trong những nguyên do nhưng mà những kiệt tác của Bát Nguyệt Trường An xứng danh nhằm những “mọt truyện ngôn tình” quăng quật thời hạn đọc:

  • Mang mối cung cấp tích điện tích cực: Hầu không còn những kiệt tác của cô ấy đều đem Xu thế tích cực kỳ, luôn luôn tăng trưởng và đem niềm tin sáng sủa của nhân loại.
  • Có nhiều điểm cộng đồng với mới trẻ: Khi hưởng thụ truyện của Bát Nguyệt Trường An, fan hâm mộ tiếp tục phát hiện những tính cơ hội, những nỗi phiền và thú vui của anh hùng. điều đặc biệt là những hồi ức về thời thanh xuân vườn ngôi trường tuyệt đẹp nhất thời cung cấp 3.
  • Nhiều kiệt tác được fake thể trở thành phim: Khi những cỗ truyện được fake lên mùng hình ảnh thì nội dụng được truyền đạt chân thực rộng lớn hùn người coi đã đạt được nhiều cảm hứng trung thực rộng lớn sau khoản thời gian gọi.
truyện của bát nguyệt trường an
Truyện của Bát Nguyệt Trường An xứng danh nhằm quăng quật thời hạn gọi và trải ngihệm

>> Xem thêm: List truyện comic new bên trên POPS
Trên đó là toàn cỗ vấn đề về Bát Nguyệt Trường An và những kiệt tác tạo sự thương hiệu tuổi tác của cô ấy dành riêng cho những “mọt truyện ngôn tình”. Các chúng ta hãy nhờ rằng theo gót dõi những cỗ chuyện tranh ngôn tình hoặc nhất bên trên POPS tức thì thời điểm hôm nay nhé.