bất cẩn kết hôn với giấm tinh rồi

Thể loại: Danmei
Giới thiệu: Hiện đại, khu đô thị tơ duyên, tình hữu độc công cộng, hôn nhân gia đình lắng đọng, 1×1, HE
Nhân vật chính: Tần Dĩ Hằng x Sở Nghĩa
Edit: Mimi, DLinh
Beta: Chi

Văn án

Bạn đang xem: bất cẩn kết hôn với giấm tinh rồi

Sở Nghĩa đang được yên ổn đang được lành lặn thiếu hiểu biết nhiều sao lại chạy cho tới sàn bar nốc rượu.

Mà nốc thì nốc lên đường, cớ gì còn hoàn toàn có thể xẩy ra quan tiền hệ????

Mà tiếp tục xẩy ra chuyện thì thôi, còn nhặt được một ông chồng????

Vừa khéo, ông ông chồng này đó là đàn anh nằm trong ngôi trường ĐH với cậu – đóa hoa rét mướt lùng cao quý siêu khó khăn sát vô truyền thuyết – Tần Dĩ Hằng.

Nhưng cậu ko thể ngờ, đóa hoa rét mướt lùng cao quý ấy, không những biết thả thính vô hình dung tuy nhiên có vẻ như còn rất rất thích ăn giấm.

Cậu rỉ tai với những người không giống, ông xã ghen tuông.

Cậu mỉm cười với những người không giống, ông xã ghen tuông.

Cậu tán tụng người không giống, ông xã ghen tuông.

Xem thêm: đến phủ khai phong làm nhân viên công vụ

Ngay cả Lúc cậu tương tác với những người không giống bên trên social, ông xã cũng ghen tuông luôn luôn.

Về sau Sở Nghĩa dần dần hiểu rời khỏi, ông chồng là nhằm cưng chiều và nên là có một không hai trong tâm địa cậu.

Cuộc đời của Tần Dĩ Hằng luôn luôn bám sát theo gót plan tiếp tục vạch rời khỏi từ xưa, ko khi nào đem lối rẽ ngang. Mãi cho tới một ngày, anh bắt gặp được một đứa ở sàn bar và xẩy ra mối liên hệ.

Là người dân có trách cứ nhiệm, anh cưới đối phương về căn nhà, cũng trả người nọ vô plan của cuộc sống bản thân, sẵn sàng trải qua loa những mon ngày tương kính như tân cho tới răng long đầu bạc.

Nhưng anh ko ngờ, nhỏ bé ông chồng tuy nhiên bản thân nhặt về lại hoàn toàn có thể khiến cho anh trọn vẹn thất lạc lên đường lý trí.

Xem thêm: cây nấm nhỏ

Giới thiệu đơn giản:

Sở Nghĩa và Tần Dĩ Hằng vốn liếng là nhì người xa xôi kỳ lạ, vì như thế xẩy ra mối liên hệ ở sàn bar nên mới mẻ thương lượng rồi gượng gập gạo tạo nên trở nên một mái ấm gia đình. Vốn tưởng một không khí vô mái ấm gia đình này tiếp tục rất rất khách hàng sáo, cả nhì tiếp tục coi nhau như khách hàng, ko gây phiền hà cho tới nhau. Nào ngờ, nhì member vô mái ấm gia đình, một thì vô nằm trong ngoan ngoãn ngoãn khiến cho người tao yêu thương mến, một lại rất rất biết thả thính thực hiện người không giống nên choáng đầu.

Truyện này theo gót tế bào tuýp cưới trước yêu thương sau, tình thương thân thiện nhì anh hùng chủ yếu kể từ xa xôi kỳ lạ cho tới mến yêu kết nối. Hành văn của người sáng tác vui nhộn lại động lòng người, mô tả biến đổi tâm tư anh hùng sau kết duyên rất rất tinh xảo và chi tiết. Tương tác thân thiện nhì anh hùng chủ yếu khôi hài, dễ thương, lắng đọng kinh xịn. Mặt không giống, phiên bản thân thiện từng anh hùng đều sở hữu đậm chất ngầu riêng biệt, được tự khắc họa rõ nét, kết cấu truyện ngặt nghèo, chắc chắn là tiếp tục thực hiện người phát âm nên đợi mong.