bao boi toi nuoi em

"Cứ tự do thực hiện những loại em mến đi" chất giọng khàn khàn của anh ý vang lên, góc nhìn thiên về người phụ phái nữ đối lập.

Người phụ phái nữ mím chặt nhị cánh môi, bàn tay nhỏ nhắn cầm trở nên đấm, hai con mắt như chim ưng nhưng mà để ý tình thế.

Bạn đang xem: bao boi toi nuoi em

"Lăng Duật, anh chất lượng tốt lắm. Dám trừ lộc của tôi, anh rõ rệt ngán sống!" cô nâng tay chỉ trực tiếp nhập mặt mày người nam nhi ê.

"Hạ Diệp, toàn bộ những loại ở trên đây đều vì thế những đầu phòng bếp phổ biến được đón kể từ những nước không giống về, những số đồ gia dụng thiết kế bên trong bên trên điểm này đều là những loại có mức giá trị liên trở nên, tính đi ra thì chỉ vài ba trăm triệu thôi, không nhiều nếu không muốn nói là rất ít. Em hoàn toàn có thể đập tuy nhiên cần thông thường bù mang đến tôi" Lăng Duật vùng lên tiến thủ cho tới sát cô, bàn tay vuốt nhẹ nhàng lên khuôn mặt Trắng nõn ko tỳ vết cực kỳ nhẹ dịu, chính xác là đang được vuốt ve sầu một cơ hội cưng chiều.

Hạ Diệp trừng đôi mắt, tiếp cận bàn ăn hung hăng người sử dụng rất là lực của cánh tay đi ra mức độ ném không còn dụng cụ bên trên bàn xuống khu đất. Những thực phẩm một vừa hai phải đưa ra giá ngắt còn chưa kịp hương thụ, những chai rượu với kể từ trong thời hạn của thế kỹ càng trước và cả những số đồ vật thời cổ xưa với lịch sử hào hùng ngàn năm được trưng bày bên trên căn chống, chỉ với 1 cú ném toàn bộ những loại này đều vỡ nhừ trở nên miếng vụn, không chỉ thế loại ở đầu cuối cất cánh cho tới mặt mày anh đó là một xô nước đá lanh ướp chai rượu chát.

"Đền bù? phẳng loại gì?" cô mỉm cười, góc nhìn sắc như dao lướt qua quýt người nam nhi.

"Bằng em" anh chỉ vứt gọn gàng ghẽ một câu mang đến cô, rồi lặng yên ngồi xuống salon tóc đối lập.

"Bỏ cút, ngày mai chi phí sẽ tiến hành tiến hành thông tin tài khoản của Lăng tổng ngài" cô điềm đạm, cù sống lưng lại toan bước ra phía bên ngoài, tuy nhiên một sức khỏe níu lưu giữ cô lại.

Năm được bàn tay ê, Lăng Dụât người sử dụng một không nhiều mức độ đẩy cô nhập cửa ngõ, người sử dụng khung hình to tát rộng lớn áp cô ở bên dưới thân mật "Định đi? Đập đồ gia dụng ko trả tiền? Ai dạy dỗ em cần xử lý như vậy?".

Xem thêm: truyện ngôn tình nữ phụ

"Buông đi ra, thay đổi thái, buông tôi đi ra, anh vấp nhập tôi, tôi chắc chắn là tiếp tục giết mổ bị tiêu diệt anh!" không còn thảy toàn lực điều dồn nhập việc kháng cự của cô ý, cô trở ngại thốt lên từng chữ.

"Em cút ngủ ở một hotel thời hạn là 1 trong tối, ngày ngày sau em trình bày với tiếp tân, ngày kiểu mẫu tôi cho tới trả, em với thấy công bình không?".

Từng chữ từng chữ đều như tiến công trúng tâm tư tình cảm của cô ý, một giờ nổ tồn tại nhập đầu, vì thế tức giẫn dữ nhưng mà cô không hề ghi nhớ cho tới, người nam nhi này rất tốt đó là lý luận và thay đổi thái.

"Lăng tiên sinh, ngài hà cớ cần vì vậy, ngài đối với cả chục tỷ nhập ngân sách của chủ yếu bản thân, vì thế vài ba trăm triệu này còn có xứng đáng không?" cô hạ giọng, ko người sử dụng mức độ nữa, ngoan ngoãn ngoãn ở yên lặng.

"Tiền của tôi, chỉ mất người phụ phái nữ của tôi mới nhất hoàn toàn có thể người sử dụng. Em trình bày test coi, em rốt cuộc với mối liên hệ gì với tôi" Lăng Duật nở một nụ mỉm cười cùn ác, khẽ phả một tương đối nhập gáy của Hạ Diệp, tiếng nói của anh ý tớ như 1 loại huỷ diệt tế bào, cô với cảm xúc những tế bào bên trên người như đang được vun dậy vì thế loại tương đối thở bên trên thân mật của cô ý.

Xem thêm: cô vợ đánh tráo

≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ∞ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈ ≈

Truyện của tôi cũng chẳng cần hoặc gì tuy nhiên các bạn này với ý muốn trả ver này nọ thì không nên nha :)) chính vì bản thân ko mến đâu, nó là tận tâm của tôi nhưng mà. Mình cảm ơn đang được hiểu không còn bao nhiêu loại bản thân ghi nhé!

P.s: Diễn thay đổi truyện chậm rì rì rộng lớn đối với những truyện không giống, có lẽ rằng tiếp tục cho tới chương 25 trở lên trên phái mạnh chủ yếu mới nhất xuất hiện nay nhiều 👍, hiện nay chỉ xuất hiện nay một không nhiều trong mỗi chương mới gần đây nga~.