Bản Vẽ Nhà Máy Xử Lý Nước Thải, Bản Vẽ Chi Tiết Thiết Kế Hệ Thống Xử Lý Nước Thải

Công nghiệp chế biến ở nước ta ngày càng phát triển. Ô nhiễm môi trường do nước thải đang là một trong những khó khăn mà chính quyền địa phương chưa có giải pháp tháo gỡ triệt để. Những bất cập này đã góp phần tạo ra những hậu quả nghiêm trọng đối với môi trường.

Bạn đang xem: Bản vẽ nhà máy xử lý nước thải

Xử lý nước thải chưa triệt để dẫn đến mùi hôi thối, ô nhiễm, dễ bùng phát dịch bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe đàn vật nuôi mà còn ảnh hưởng đến chính người dân.

Ngoài ô nhiễm không khí, lượng nước thải ra kênh rạch, ao hồ, sông suối lâu ngày cản trở sự phát triển của các loài động vật thủy sinh, chất thải tồn đọng tác động tiêu cực đến hoạt động nông nghiệp.

Việc xử lý nước thải chưa hợp lý, làm giảm sức đề kháng của vật nuôi, gia tăng tỷ lệ mắc bệnh, năng suất không cao.

Hầu hết các công đoạn trong quy trình giết mổ gia súc đều sử dụng nước nên lượng nước thải tương đối lớn, trung bình một con heo thải ra 0,5 m3 nước thải.

Mặc dù đã đưa ra một số biện pháp xử lý nước thải nhưng đến nay vẫn bộc lộ những nhược điểm nhất định, lượng nước thải ra môi trường vẫn ngày một gia tăng không thể kiểm soát. Một phần do các đơn vị vẫn chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc xử lý nước thải. Một phần do các cơ quan quản lý vẫn chưa có biện pháp xử lý cụ thể, các công nghệ xử lý nước thải vẫn chưa hiệu quả.

Tham Khảo Thêm:  Đề Thi Sở Nam Định Cuối Học Kì 1 _Buổi 6_ Toán 12, Đề Thi Kì 1 Môn Toán Lớp 12 Năm 2022

Xem thêm: Tổng Hợp Vẽ Truyện Tranh Tấm Cám, Vẽ Bìa Truyện Cổ Tích Tấm Cám

Lượng nước thải lớn, chứa hàm lượng SS, BOD, COD và chất béo cao. Nó cũng có hàm lượng protein cao và các chất dinh dưỡng có thể phân hủy sinh học khác.

Ô nhiễm môi trường do nước thải của các cơ sở giết mổ gia súc đang ở tình trạng báo động. Đặc biệt là các lò mổ không phép. Nước thải chưa qua xử lý được xả trực tiếp ra ao hồ, sông, suối gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dân. Ngoài ra, lượng chất thải này có thể là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh tật, ký sinh trùng bám vào sản phẩm giết mổ, gây ngộ độc thực phẩm cho người tiêu dùng.

Công nghệ xử lý nước thải giết mổ gia súc

Lý do quan trọng nhất để doanh nghiệp cần xử lý nước thải là tạo niềm tin nơi khách hàng khi sử dụng sản phẩm của cơ sở. Từ đó tạo được uy tín trong ngành và lợi nhuận sẽ tăng lên rất nhiều so với giá thành gia công. Vì vậy, Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thiết Bị Môi Trường Xanh Vĩnh Hòa xin đề xuất công nghệ xử lý nước thải giết mổ gia súc như sau:

Ngoài phương án xử lý nước thải giết mổ gia súc nêu trên, chúng tôi còn có thể đưa ra các giải pháp hiệu quả phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Tham Khảo Thêm:  giãi tỏ ý kiến của mình về câu nói: Không ca tụng trí tuệ mà ca tụng sự khôn khéo….

Quý khách hàng cần tư vấn bản vẽ hệ thống xử lý nước thảivui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ:

Related Posts

Cách Vẽ Pokemon Hệ Điện Zeraora Mới Nhất

Mời các bạn khám phá thông tin và kiến ​​thức về Cách vẽ pokemon dạng bay Hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên…

Cách Vẽ Tường Đơn Giản Từ Họa Sĩ, Hướng Dẫn Cách Vẽ Tranh Tường Siêu Đơn Giản

Tranh tường hiện nay đang hot như thế nào chắc các bạn cũng đã biết. Vì vậy, bạn muốn vẽ một bức tranh tường? Bạn không biết…

Đề Thi Tin Học Trẻ Scratch, Đề Thi Tin Học Trẻ Lâm Đồng 2021

neftekumsk.com Chia sẻ với bạn kỳ thi cào tiểu học 2021– Bảng A – Trường tiểu học Scratch. Năm nay, một điểm khác là…

Hướng Dẫn Các Bước Vẽ Nail Cơ Bản Tại Nhà Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Học nail cơ bản tại nhà là từ khóa dành cho các bạn muốn tự học nail để có thể tự chăm sóc móng tại nhà mà…

Top 20 Bản Vẽ Cad Máy Nén Khí Nén, Bản Vẽ Cad Chi Tiết Máy Ngành Cơ Khí Chuẩn Nhất

Trình duyệt của bạn đã tắt hỗ trợ JAVASCRIPT. Trang web chỉ hoạt động khi bạn bật lại. Để xem cách bật JAVASCRIPT, hãy nhấp vào đây!…

Phần Mềm Vẽ 3D Trên Ipad Dành Cho Nghề Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất

Công nghệ ngày càng phát triển với những thiết bị cầm tay hỗ trợ rất tốt cho công việc và đặc biệt là iPad hay máy tính…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *