bạn chanh truyện full

ban-chanh

Truyện này phái nữ đó là gái cung cấp hoa, nam giới chủ yếu cũng ko thật sạch sẽ, đàng hoàng gì cho tới cam. Quý Khách mong muốn thăm dò truyện nam giới phái nữ chủ yếu ‘sạch’, tuyệt vời ko tì vết thì van lơn lỗi là các bạn đang được lộn tiệm rồi

Bạn đang xem: bạn chanh truyện full

18 tuổi hạc, dòng sản phẩm tuổi hạc đẹp tuyệt vời nhất của những người phụ nữ, Hứa Huệ Chanh vì thế mong muốn thăm dò chi phí cho tới mái ấm gia đình, lên thành phố Hồ Chí Minh. Cũng như từng nào cô nàng thơ ngây không giống, Hứa Huệ Chanh ko hề hiểu được, xã hội phía bên ngoài kinh xịn ra làm sao. Cô bị lừa cung cấp, nhằm thực hiện phu nhân một người bị thiểu năng trí tuệ. Tất cả những xúc cảm đẹp tuyệt vời nhất của một thiếu thốn phái nữ, mất mặt sạch sẽ. Tàn dư nhằm lại, chỉ mất nỗi ám ảnh.

Hai năm bị giam giữ, bị vũ nhục và vô số thứ tự tìm về tử vong. Nhưng vẫn ko kinh khủng vì thế 4 năm tiếp theo sau. Hứa Huệ Chanh sinh sống ko vì thế bị tiêu diệt ở mái nhà cơ, cho tới khi bay được người ông chồng bị ngớ ngẩn, thì lại rớt vào tay Chu Cát Vũ, lão em ông chồng thực hiện nghề ngỗng dắt gái. Gã xử sự với Hứa Huệ Chanh vì thế một thái phỏng vô nằm trong vặn vẹo. Bắt cô tiếp khách hàng nhằm trả nợ, không tìm được chi phí thì bị tấn công. có vẻ như hắn mong muốn bám không sạch cô, không sạch rộng lớn ngẫu nhiên ai không giống. Khi cô quăng quật trốn, hắn hạn chế ngón tay em trai cô lấy tặng cho tới cô, khiến cho cô không tồn tại cơ hội này bay ngoài hắn được nữa.

Hứa Huệ Chanh đang được trải qua loa 4 năm như thế. Có nhiều khi, cô còn chẳng biết vì sao bản thân lại sinh sống được.

Có lẽ, toàn bộ những nhức nhối khổ sở sở nhất của một đời người, Hứa Huệ Chanh đang được nên gánh Chịu đựng chỉ vẻn vẹn nhập 6 năm này.

Nhưng nếu như với ai căn vặn, cô chắc chắn rằng tiếp tục rằng, bản thân thiệt như ý.

May mắn, vì thế khi bị mái ấm gia đình cơ ô nhục, cô tự động tử tuy nhiên ko bị tiêu diệt.

May mắn, vì thế body cô tròn xoe trịa, chứ không hề nên người mẫu eo thon, nên người tiêu dùng cực kỳ hiếm khi lựa chọn cô.

May mắn, cô ko biết make up, cho nên vì vậy dù là một khuôn mặt xinh như phù dung, cũng trở nên lớp phấn dày tủ mất mặt, khiến cho cho tất cả những người tao ái lo ngại lúc mua cô.

May mắn, vì thế cô bắt gặp đám cậu rét mướt ăn đùa Kiều Lăng với tính đấm đá bạo lực, bị tấn công tuy nhiên ko bị tiêu diệt.

Xem thêm: yêu phi ngươi quá càn rỡ

Chính vì thế thứ tự bị tấn công cơ, tuy nhiên cuộc sống của cô ý, đang được bắt gặp được như ý sau cùng - Chung Định.

Chung Định cũng chính là cậu rét mướt, đập phá gia chi tử hạng tối cao, lại thật nhiều trò quấy rầy người không giống. Dưới tay Chung Định, Hứa Huệ Chanh từng giáp ranh tử vong ko biết từng nào thứ tự. Nhưng tuy nhiên, cô vẫn ko bị tiêu diệt được.

Trên đời với những chuyện, thông thường quả đât ko thể tự động bản thân toan đoạt. Giống như Hứa Huệ Chanh, cô hiểu ra bản thân thực hiện dòng sản phẩm nghề ngỗng này, thì làm những gì với tư cơ hội suy nghĩ cho tới chuyện thương. Cho nên, khi cô bắt gặp được một chàng trai êm ấm, cô cũng chỉ rất có thể chôn chặt trong thâm tâm tuy nhiên thôi.

“Những loại ko nằm trong về phần mình, chỉ việc đứng coi ở điểm xa xăm là được rồi.”

Chàng trai êm ấm cơ, cô với ko cho tới. Nhưng lại là vẹn toàn nhân khiến cho cô cứ vô tình tiến thủ ngay sát lại quả đât lạnh lẽo lùng cao ngạo là Chung Định. Vì nhị người chúng ta, với nước ngoài hình… cực kỳ kiểu như nhau.

Hứa Huệ Chanh không hiểu biết nhiều, tuy nhiên cũng không tồn tại thời hạn thăm dò hiểu, chính vì cậu rét mướt Chung Định đùa ko đầy đủ, cứ mong muốn kéo cô nhập những trò kinh dị của anh ý tao. Và nhập một thứ tự như vậy, cả nhị đang được thực sự rớt vào nguy nan.

Cáp treo bị hủy hoại, rớt vào khe núi, Chung Định “tiện tay” cứu giúp luôn luôn Hứa Huệ Chanh. Mãi cho tới trong tương lai, cho dù ko khi nào thổ lộ, tuy nhiên Chung Định vẫn luôn luôn âm thầm cảm tạ dòng sản phẩm tích tắc “điên khùng” ấy của tôi. Vì nó, tuy nhiên anh bắt gặp được một Hứa Huệ Chanh "đích thực".

Xem thêm: vạn thú triều hoàng

Hai ngày bắt gặp nàn, Chung Định phân phát xuất hiện thật nhiều điều về cô nàng ấy. Anh trông thấy những vết roi vọt bên trên sườn lưng cô, trông thấy sự gan dạ nhập ánh nhìn cô, trông thấy sự tin vào anh, người từng mong muốn nghiền cô cho tới bị tiêu diệt. Nên anh ko quăng quật đem được nữa, ko lạnh lùng được nữa.

Sau khi về, anh vẫn lạnh lẽo lùng, vẫn tàn nhẫn, vẫn cay nghiệt, tuy nhiên đang được được thêm một “Tiểu Sơn Trà”.

Đọc Truyện