bắc kinh cố sự

Bộ đam mỹ đái thuyết hoàn toàn có thể xem là khá sớm mở màn mang đến dòng sản phẩm đái thuyết đam mỹ, viết lách về một song tình nhân trong mỗi năm tám mươi của thế kỉ trước bên trên Bắc Kinh Trung Quốc. Đây là cuốn đam mỹ không nhiều được dựng trở nên một bộ phim truyền hình, với thương hiệu Lam Vũ tuy nhiên trong tương lai và đã được đề cử nhiều giải thương Quý giá của nền năng lượng điện hình họa Đài Loan và Trung Quốc đại lục.

lan_yu_film
Có người từng trình bày “Bắc Kinh cố sự” này là một trong những mẩu truyện tràn ám ảnh những cũng tương đối đẹp mắt, giống như niềm mơ ước về bá nước ngoài của cô ấy bé nhỏ cung cấp diêm nhập tối lễ giáng sinh lạnh giá, kết cổ động của mẩu truyện nhập cuộc sống là thảm kịch tuy nhiên dư ba còn còn lại là những khả năng chiếu sáng lấp lánh lung linh của một tình thương trong sáng ko vương vãi chút những vết bụi. “Bắc Kinh cố sự” kể về tình thương của Lam Vũ ~ một thiếu hụt niên chục sáu tuổi tác kể từ nông thông lên Bắc Kinh học tập ĐH, và Trần Hãn Đông ~ vị doanh nhân nhì mươi bảy tuổi tác thành công xuất sắc và phong phú. Câu chuyện có mức giá trị nhờ việc thực vào cụ thể từng nội dung cho tới quả đât nhì anh hùng chủ yếu, thực cho tới ấm cúng tuy nhiên cũng nhức lòng.

Bạn đang xem: bắc kinh cố sự

~~~<3<3<3~~~

Link phiên bản edit PG-13: bản này tiếp tục tách một số trong những đoạn.

* Bản dịch bên trên nhà Nekowataru

* Bản dịch bên trên nhà Scipio

Link phiên bản edit tràn đủ:

* Bản dịch của Padini

* Bản dịch của Sen

Link phim bên trên youtube

~ Phim của đạo biểu diễn Quan Cẩm phẳng, biểu diễn viên đó là Hồ Quân nằm trong Lưu Diệc ~

Xem thêm: truyện linh kiếm tôn

* Bản sub của QaFvn:

❤ Tập 1 – Tập 2 – Tập 3 – Tập 4 – Tập 5 – Tập 6

* Bản sub của Cross – Gate master (Dark-Hikazu & Lucifer & Lucifer Kid & Khuê Mẫn)

❤ Tập 1 – Tập 2 – Tập 3 – Tập 4 – Tập 5 – Tập 6

Cuốn tự động truyện của một tình yêu

Câu chuyện nhập “Bắc Kinh cố sự”diễn rời khỏi bên dưới câu nói. kể của anh hùng tôi ~ Trần Hãn Đông, trong cả mạch kể của mẩu truyện cũng đó là mạch tâm trí và xúc cảm của Handong Khi yêu thương, Khi cạnh bên Lanyu và nếu như nhằm trình bày mang đến đúng đắn Khi tuy nhiên Lanyu là anh hùng chủ yếu của kiệt tác phân phối ngon mối cung cấp của những xúc cảm thì Handong đó là dòng sản phẩm xúc cảm thực thể ấy.

Xuyên trong cả mẩu truyện hẳn rất nhiều người tiếp tục rất nhiều đợt mắng Handong thương hiệu thương nhân này hé mồm trình bày câu nói. fake dối trá, yêu thương không đủ can đảm nhân xoàng xĩnh nhát trốn tách, thực rời khỏi những điều đó đó là loại trung thực nhất của kiệt tác. Một Handong sinh nhập gia đinh quan tiền chức của Beijing, cuộc sống 27 năm chẳng bao nhiêu đợt sóng gió máy lại sở hữu đậm cá tính lạnh lẽo lùng và dứt khoát của một thương nhân lại tăng 1 phần tính cơ hội ích kỉ và độc cướp của một người con trai thông thường, toàn bộ những điều đó tiếp tục xây hình thành một quả đât xứng đáng nhằm yêu thương, xứng đáng phẫn nộ cũng xứng đáng thương và xứng danh buông bỏ. Trong trong những năm mon lúc đó của Beijing còn là một tư tưởng bao cấp cho rất rộng lớn tuy nhiên tư tưởng xã hội cũng chẳng chất lượng đẹp mắt hoặc hiện đại rộng lớn là từng nào, chắc chắn rằng Handong là đồng tính (hoặc tuy nhiên tính luyến) tuy nhiên rạm tâm anh ấy ko dĩ nhiên tiếp tục đồng ý được chuyện này vậy cho nên mới nhất năm đợt bảy lượt nô đùa Lanyu, không còn đợt này cho tới đợt không giống trốn tách tình thương của chủ yếu phiên bản thân thuộc bản thân, Handong xứng đáng thương mãi cho đến Khi bay ngoài nguy hại tổn thất mạng anh mới nhất làm rõ tình thương và căn số ko thể trốn tách, và càng xứng đáng thương rộng lớn Khi Lanyu lại tách quăng quật anh Khi sau này niềm hạnh phúc đang được chờ đón nhì người.

Xem thêm: tiểu ma vương tìm chồng cho mẹ

Nhân vật loại nhì sở hữu mạch chuyện là cậu trai chục sáu tuổi tác của phương bắc và có lẽ rằng cũng đó là quả đât được từng người hâm mộ yêu thương mến nhiều hơn thế nữa cả – Lanyu. Khoảng cơ hội rộng lớn chục tuổi tác so với Handong kể từ lần thứ nhất họp mặt tiếp tục sở hữu một ít gì bại liệt thua thiệt mang đến cậu bé nhỏ trực tiếp thắn ấy, cứ thế về sau càng lao vào nhập tình thương với Handong thì Lanyu càng Chịu đựng thiệt, đậm cá tính và nhân cơ hội của cậu càng thể hiện và càng toả sáng sủa thì rấm rứt thua thiệt lại càng tìm về với cậu nhiều hơn thế nữa. Nếu nhằm đối chiếu thì Lanyu tương tự như một đoá bách hợp ý tinh khiết thiện lương bổng, nếu như nhằm đối chiếu Lanyu được xem là bông hồng tuyệt đẹp mắt và si tình, nếu như nhằm đối chiếu cậu ấy đó là góc nhìn trời ban trưa mạnh mẽ và uy lực soi sáng sủa cũng đấy ấm cúng kính yêu vào cụ thể từng dải sáng sủa lấp lánh lung linh, và nếu như đối chiếu cậu ấy đó là bông phía dương rực rỡ tỏa nắng tưng bừng mức độ sinh sống tuy nhiên lại sở hữu nhị hoa đen ngòm thẳm thâm thúy. Và vì thế từng sự đối chiếu đều là cà nhắc nên thôi cút vị nếu như nhằm đối chiếu thì chẳng sở hữu gì hợp lý với Lanyu nhập trời khu đất này, cậu ấy là riêng biệt, là độc nhất. Cứ trình bày như Handong cút, “người yêu thương thiên sinh lệ chất”.

Cái chủ yếu cảu nội dung bài viết này là yếu tố Lanyu sở hữu thực? Thực sự thì bản thân cảm nhận thấy Beijing story là một trong những mẩu truyện sở hữu thiệt, này là cuốn tự động truyện của Handong về cuộc sống anh nhập một khoảng tầm thời hạn gặp gỡ Lanyu và về tình thương của mình. Có người tiếp tục trình bày loại két của truyện quá nhạt nhẽo Khi Lanyu đùng một cái mệnh chung như vậy, sở hữu người tiếp tục trách cứ cứ chính vì xứng đáng lý rời khỏi để sở hữu độ quý hiếm mang đến mẩu truyện thì Lanyu sở hữu bị tiêu diệt cút cũng nên tự áp lực nặng nề của xã hội lên những người dân đồng tính, mặc dù vậy bản thân nghĩ theo hướng khác. Tình yêu thương đồng tính cũng chính là tính yêu thương chứ đâu sở hữu không giống, và đâu nên ở đâu quả đât tớ cũng tàn nhẫn đẩy ai bại liệt nhập vị trí bị tiêu diệt chỉ vì thế chúng ta là kẻ đồng tính. Thế nên bản thân tin tưởng Lanyu là một trong những cuốn tự động truyện về một tình thương sở hữu thực từng tồn bên trên nhập trái đất này,tin tưởng rằng từng tồn bên trên một Lanyu ấn tượng như vậy và một tình thương đẹp mắt như vậy, cũng tin tưởng rằng bên trên đời này đang dần tồn bên trên một Handong trong những niềm mơ ước đều ghi nhớ về Lanyu.

Nếu nhằm xếp nhập list những đam mỹ tôi đã hiểu qua loa vậy trên đây được xem là cuốn đam mý tầm cỡ bởi vì nó nên được hiểu, nên được cảm biến và nên được trân quý bởi vì nó là thực, là thực nhập cõi đời này.

Tác giả

Bình luận