anime tình cảm hay

Anime tình yêu là những tập phim phim hoạt hình Nhật Bản vô nằm trong romantic nhưng mà chúng ta ko thể bỏ lỡ. Những cỗ anime không chỉ có đem diễn biến giàn giụa xúc cảm, nhưng mà còn làm chúng ta thỏa mãn nhu cầu cả phần hình hình ảnh giống như tiếng động. Dưới đó là list "Top 25+ Anime tình thương romantic về học tập đàng thì thầm kín, xinh tươi, vui nhộn, vô sánghay nhất tiếp tục khiến cho chúng ta tan chảy".

Bạn đang xem: anime tình cảm hay

Sword Art Online - Anime tình thương lãng mạn

Tác giả: Reki Kawahara , Shingo Adachi

Đạo diễn: Tomohiko Ito

Số tập: 27

Anime tình thương romantic luôn luôn là chuyên mục được yêu thương mến vì chưng những tình tiết giàn giụa xúc cảm và thâm thúy lắng. Nó không chỉ có giản đơn là những mẩu truyện tình thương của những đôi bạn, mà còn phải mang lại cho những người coi những bài học kinh nghiệm về tình thương và cuộc sống đời thường.

Đầu tiên, vô top 25+ Anime tình thương lãng mạn mà công ty chúng tôi ham muốn trình làng đó là Sword Art Online. Đây là 1 trong cỗ anime với toàn cảnh rộng lớn 10.000 người singin bị giắt kẹt vô một toàn cầu game ảo. Nếu trò chơi Over cũng đồng nghĩa tương quan sinh đem kết thúc đẩy. 

Câu chuyện xoay xung quanh Kirito và Asuna, chúng ta biết nhau kể từ vô game và bên cạnh nhau đại chiến nhằm bay ngoài toàn cầu ảo.

Sword Art Online - Anime tình thương lãng mạn

Darling in the FranXX (2018) - Anime tình thương hoặc lãng mạn

Tác giả: Mato

Đạo diễn: Nishigori Atsushi 

Hãng phim: Trigger và CloverWorks

Darling in the FranXX là 1 trong cỗ anime xoay xung quanh những hero đó là Zero Two và Hiro nằm trong cuộc sống đời thường đại chiến của mình. Kẻ thù hằn đó là những loại vật to con Kyoryo và con cái robot Franxx. 

Hai hero chủ yếu đã nhận được đi ra tình thương thực thụ của tớ vô trận đánh ngăn chặn quân thù khiếp sợ này.

Darling in the FranXX (2018) - Anime tình thương hay

5 Centimeters Per Second (2007) - Phim Anime tình thương thì thầm kín

Tác giả: Shinkai Makoto 

Đạo diễn: Shinkai Makoto 

Hãng phim: Comix Wave Inc.

5 Centimeters Per Second là 1 trong cỗ anime romantic về tình thương và xa xôi cơ hội. Câu chuyện kể về nhì hero của tất cả chúng ta là Takaki và Akari. Câu chuyện yêu đương được dẫn dắt bám theo điều kể chuyện độc thoại tâm tư, xen thân thiết cả lúc này và quá khứ. Nói lên một tình thương bị xa xôi cơ hội, vẫn luôn luôn sinh sống vô chúng ta.

5 Centimeters Per Second (2007) - Phim Anime tình thương thì thầm kín

Kimi No Na Wa (Your Name) - Tên cậu là gì?(2016)

Tác giả: Shinkai Mokoto 

Đạo diễn: Shinkai Mokoto 

Hãng phim: CoMix Wave Films

Kimi No Na Wa sẽ là một tuyệt tác khi mang đến giờ đồng hồ vang khi vừa phải trình làng, đó là anime tình thương romantic nhưng mà chúng ta tránh việc bỏ qua. Câu chuyện về Mitsuha và Taki, mặc dù là nhì người xa xôi kỳ lạ tuy nhiên lại sở hữu một sợi chão links bí mật thân thiết chúng ta. 

Kimi No Na Wa (Your Name) - Tên cậu là gì?(2016)

Hotarubi No Mori E - Khu rừng đom đóm (2011)

Tác giả: Midorikawa Yuki 

Đạo diễn: Omori Takahiro 

Hãng phim: Brain’s Base

Hotarubi No Mori E là 1 trong cỗ anime tình thương romantic về tình thương thân thiết một quả đât và một yêu thương tai ác. Câu chuyện kể về Hotaru, một cô nàng tiếp tục gặp gỡ được Gin, một yêu thương tai ác vô rừng. Họ vô tình gặp gỡ nhau và thông thường hứa hẹn nhau vô ngày hè khi cô được ngủ học tập.

Tình cảm của mình dần dần trở thành đậm đà tuy nhiên lại ko thể vượt lên ranh giới thân thiết nhì toàn cầu. Đây sẽ là một tình thương đẹp mắt, nhẹ dịu tuy nhiên lại bị dang dở. Khu rừng đom đóm tiếp tục khiến cho chúng ta có không ít tâm lý rộng lớn vô tình thương.

Hotarubi No Mori E - Khu rừng đom đóm (2011)

Koi to tát Uso (Love and lies) (2017) - Anime tình thương thơm môi

Tác giả: Musawo 

Đạo diễn: Seiki Takuno 

Hãng phim: Liden Films

Koi to tát Uso là 1 trong cỗ anime romantic về tình thương so với những quán triệt. Khi vô năm 16 tuổi hạc, chính phủ nước nhà tiếp tục hướng dẫn và chỉ định đối tượng người tiêu dùng kết duyên cho tới chúng ta. Nhưng so với Yukari, cậu luôn luôn ước mơ tìm đến tình thương cháy rộp cho bản thân nhưng mà ko cần là bị hướng dẫn và chỉ định. 

Koi to tát Uso (Love and lies) (2017) - Anime tình thương thơm môi

Nisekoi - Tình yêu thương fake tạo nên (2014) - Anime tình thương hài hước

Tác giả: Naoshi Komi 

Đạo diễn: Naoyuki Tatsuwa, Akiyuki Shinbo 

Hãng phim: Shaft

Nisekoi là 1 trong cỗ anime tình thương khá vui nhộn và ko thông thường phần xinh tươi về Raku Ichijo và Chitoge Kirisaki tới từ nhì gia tộc xã hội đen ngòm không giống nhau. Họ sẽ rất cần vờ vịt yêu thương nhau nhằm tách một trận đánh thân thiết nhì gia tộc, tuy nhiên rồi chúng ta tiếp tục trị xuất hiện tình thương đang được phát sinh.

Nisekoi - Tình yêu thương fake tạo nên (2014) - Anime tình thương hài hước

Cardcaptor Sakura - Thủ lĩnh thẻ bài

Tác giả: CLAMP 

Đạo diễn: Asaka Morio 

Hãng phim: Madhouse

Cardcaptor Sakura là 1 trong cỗ anime tình thương romantic về một cô bé nhỏ Sakura và những cái thẻ bài bác pháp thuật. Cô bé nhỏ trung học tập này còn có trách nhiệm hàng phục toàn bộ thẻ bài bác, ngăn ngừa toàn cầu bị bọn chúng đập bỏ. Trong quy trình tích lũy thẻ bài bác, cô còn sát cánh đồng hành với đứa bạn Syaoran.

Cardcaptor Sakura - Thủ lĩnh thẻ bài bác - anime tình thương lãng mạn

Kyoukai no Kanata - Vượt Ngoài Ranh Giới (2013) - Anime tình thương học tập đường

Tác giả: Torii Nagomu 

Đạo diễn: Ishidate Taichi 

Hãng phim: Kyoto Animation

Kyoukai no Kanata là 1 trong cỗ anime tình thương romantic và phép màu của học viên năm 2 trung học tập là Akihito Kanbara. Cậu phát hiện cô bé nhỏ năm nhất là Mirai Kuriyama kể từ cơ xẩy ra nhiều việc không bình thường thân thiết chúng ta. Một chàng trai đem dòng sản phẩm ngày tiết quỷ đem kĩ năng phục sinh nhanh gọn lẹ và một cô bé nhỏ với kĩ năng tinh chỉnh ngày tiết.

Kyoukai no Kanata - Vượt Ngoài Ranh Giới (2013) - Anime tình thương học tập đường

Tamako Market - Cô Bé Bánh Gạo (2014)

Tác giả: Mutsuki Ichinose 

Đạo diễn: Naoko Yamada 

Hãng phim: Kyoto Animation

Tamako Market xoay xung quanh về một cô nàng Tamako vô nằm trong xinh tươi. mái ấm của cô ý buôn bán bánh gạo ở một thị xã nhỏ. Câu chuyện kể về cuộc sống học tập đàng, về tình chúng ta và cả tình thương vô sáng sủa của Tamako và những hero xung xung quanh cô.

Tamako Market - Cô Bé Bánh Gạo (2014)

Mahoutsukai no Yome - Cô Dâu Của Pháp Sư

Tác giả: Kore Yamazaki 

Đạo diễn: Norihiro Naganuma 

Hãng phim: Wit Studio

 Mahoutsukai no Yome là 1 trong cỗ anime tình thương romantic về phép màu. Câu chuyện kể về Hatori bị vứt rơi và được một pháp môn sư mua sắm về vô phiên đấu giá chỉ bầy tớ. Cuộc sinh sống cô nhường nhịn như không thể chân thành và ý nghĩa gì tuy nhiên khi đem người con trai này, cô và được giải bay. Cô còn phát triển thành người học tập việc, vừa phải là nàng dâu của pháp môn sư.

Mahoutsukai no Yome - Cô Dâu Của Pháp Sư

Koe no Katachi - Dáng hình thanh âm - Anime tình thương học tập đường

Tác giả: Ōima Yoshitoki 

Đạo diễn: Yamada Naoko 

Hãng phim: Kyoto Animation

Koe no Katachi được xem là cỗ anime tình thương giàn giụa xúc cảm nhưng mà chúng ta nên lần coi. Khi mẩu truyện về cậu học viên Shoya Ishida và cô bé nhỏ khiếm thính Shoko Nishimiya. Câu chuyện kể về cuộc hành trình dài của Shoya nhằm thay thế những sai lầm đáng tiếc vô quá khứ và lần lại tình chúng ta và tình thương của tớ.

Koe no Katachi - Dáng hình thanh âm - Anime tình thương học tập đường

Kamisama Hajimemashita - Thổ Thần Tập Sự

Tác giả: Julietta Suzuki 

Đạo diễn: Akitaro Daichi 

Hãng phim: TMS Entertainment

Kamisama Hajimemashita xoay xung quanh cô nàng thương hiệu là Nanami Momozono và thần cộng sự và cần xử lý những yếu tố của toàn cầu thần tiên. Cô gặp gỡ nhiều phiền hà rộng lớn khi gặp gỡ vị thần này. Nhưng rồi, Anime tình thương xinh tươi mẩu truyện kể về thân thiết Nanami và Tomoe cũng rất được phát sinh.

Kamisama Hajimemashita -Thổ Thần Tập Sự anime tình thương cute

Satsuriku no Tenshi (Angels of Death)

Tác giả: Makoto Sanada 

Xem thêm: giftcode huyền thoại hải tặc mới nhất

Đạo diễn: Kentarō Suzuki 

Hãng phim: J.C.Staff

Satsuriku no Tenshi là 1 trong cỗ anime tình thương romantic chúng ta cũng có thể lần coi khi xoay xung quanh về một cô nàng thương hiệu là Rachel Gardner và một hắn kì quái quấn khăn từng bản thân thương hiệu là Zack. Câu chuyện kể về cuộc hành trình dài của nhì người nhằm bay ngoài một tòa mái ấm giàn giụa rẫy sự khổ đau và lần đi ra chân thành và ý nghĩa của tình thương và sự sinh sống.

Satsuriku no Tenshi (Angels of Death) anime tình thương lãng mạn

Ore Monogatari!! (My Love Story!!) (2015) - Anime tình thương học tập đường

Tác giả: Kazune Kawahara 

Đạo diễn: Morio Asaka 

Hãng phim: MADHOUSE

Ore Monogatari!! với chàng trai to con là Takeo Gouda, khi đem thằng bạn thân thiết đẹp mắt trai là Sunakawa nên không có ai ham muốn ngay sát anh. Nhưng rồi một ngày, mẩu truyện tình thương giàn giụa lắng đọng và tình thật cho tới với anh là cô nàng xinh tươi thương hiệu Yamato.

Ore Monogatari!! (My Love Story!!) (2015) anime tình thương học tập đường

InuYasha - Khuyển dạ xoa (2004)

Tác giả: Rumiko Takahashi 

Hãng phim: Sunrise 

Số tập: 167

InuYasha là 1 trong cỗ anime tình thương romantic và phép màu với những tình tiết mê hoặc và lôi kéo. Câu chuyện kể về một cô nàng con trẻ thương hiệu Kagome, bị cuốn vào trong 1 cánh cổng thời hạn và quay trở lại thời đại Sengoku. Tại trên đây, cô gặp gỡ cần một yêu thương tai ác buôn bán yêu thương thương hiệu là InuYasha và bên cạnh nhau phiêu.

Tình yêu thương thân thiết InuYasha và Kagome là 1 trong tình thương vượt lên thời hạn và không khí. Dù đem những trở ngại, trở lo ngại tuy nhiên chúng ta luôn luôn sát cánh cùng cả nhà và bên cạnh nhau vượt lên từng thách thức.

InuYasha - Khuyển dạ xoa (2004) anime tình thương lãng mạn

Kaguya-sama - Cuộc chiến tỏ tình

Đạo diễn: Shinichi Omata. 

Tác giả: Nakanishi Yasuhiro. 

Hãng phim: A-1 Pictures.

Số tập: 39

Kaguya-sama: Cuộc Chiến Tỏ Tình là 1 trong cỗ anime tình thương vui nhộn và hài hước. Chuyện kể về nhì hero đó là Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane . Họ nỗ lực ử dụng trí tuệ giống như khả năng nhằm đối phương lắc đầu tình thương phiên bản thân thiết.

Vì cả nhì đều quá kiêu ngạo và lo ngại ngùng, không thích là kẻ trước tiên tâm sự xúc cảm của tớ. Các tập luyện phim mang đến những tích tắc vui chơi giải trí xinh tươi của đôi bạn này.

Kaguya-sama - Cuộc chiến tỏ tình - anime tình thương vui nhộn lãng mạn

Weathering With You – Đứa Con Của Thời Tiết (2019)

Đạo trình diễn : Makoto Shinkai 

Tác fake : Makoto Shinkai

Hãng phim: CoMix Wave Films, Story Inc.

"Weathering With You" là 1 trong trong mỗi kiệt tác anime tình thương vô sáng sủa nổi trội và xứng đáng coi. Đây là mẩu truyện kể về một chàng trẻ trai thương hiệu là Hodaka, cho tới Tokyo nhằm lần tìm tòi việc làm. Và rồi anh gặp gỡ được một cô nàng đem kĩ năng tinh chỉnh không khí thương hiệu là Hina. 

Hodaka và Hina bên cạnh nhau trải trải qua không ít thách thức nhằm đảm bảo an toàn tình thương của tớ giống như đảm bảo an toàn toàn cầu của mình.

Weathering With You – Đứa Con Của Thời Tiết (2019) anime tình thương vô sáng

Orange – Kỳ Tích Màu Cam (2016) - Anime tình thương học tập đường

Đạo diễn: Hamasaki Hiroshi 

Kịch bản: Kakihara Yūko 

Hãng phim: Telecom Animation Film – TMS

Bộ phim Anime về tình thương romantic kể về một cô nàng thương hiệu là Naho, có được một lá thư kể từ sau này của chủ yếu bản thân. Lá thư tiếp tục thưa những gì xẩy ra vô năm học tập mới nhất của cô ý và vô này còn lưu ý về sự việc đi ra lên đường của Kakeru vô sau này.

Nhờ cơ, Naho tiếp tục hoàn toàn có thể thay cho thay đổi cuộc sống của Kakeru, cô còn ngăn chặn những điều nhưng mà thông thường gặp gỡ như sự ít nói, rơi rụng lên đường ý chí sinh sống.

Orange – Kỳ Tích Màu Cam (2016) - Anime tình thương học tập đường

Your Lie In April – Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em (2014) - Anime tình thương học tập đường

Tác giả: Naoshi Arakawa 

Đạo diễn: Kyohei Ishiguro 

Hãng phim: A-1 Pictures

"Your Lie In April" là 1 trong kiệt tác anime tình thương romantic giàn giụa xúc cảm, với nội dung xoay xung quanh cuộc sống đời thường của một chàng trai thương hiệu là Kousei. Anh đã trở nên rơi rụng lên đường xúc cảm music sau khoản thời gian u anh mệnh chung. 

Nhưng suôn sẻ thay cho, anh gặp gỡ được cô nàng Kaori chung lần lại niềm say đắm music và cả tình thương. Một cô nàng đùa vĩ nuốm thức tỉnh được linh hồn của Kousei ngoài quá khứ.

Your Lie In April – Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em (2014) anime tình thương học tập đường

Wolf Girl and Black Prince – Lang Nữ Và Hoàng Tử Hắc Ám (2014)

Đạo diễn: Kenichi Kasai. 

Tác giả: Ayuko Hatta. 

Hãng phim: TYO Animations. 

"Wolf Girl and Black Prince" cũng là 1 trong cỗ anime tình thương romantic đặc biệt được yêu thương mến. Sở phim kể về một cô nàng thương hiệu là Erika, người tiếp tục vờ vịt mang trong mình một chúng ta trai hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, khi cô đã trở nên lòi ra thực sự, cô sẽ rất cần nhờ tới việc trợ giúp của một chàng trai thương hiệu là Kyouya sẽ giúp cô giữ vị danh dự và lần lại tình thương thiệt sự.

Wolf Girl and Black Prince – Lang Nữ Và Hoàng Tử Hắc Ám (2014)

Howl’s Moving Castle – Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl

Đạo diễn: Miyazaki Hayao 

Tác fake truyện: Diana Wynne Jones

Hãng phim: Ghibli Studio

"Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl" là 1 trong tập phim anime kỳ ảo, tuy nhiên giàn giụa tình thương romantic. Câu chuyện kể về Sophie, một cô nàng con trẻ bị phù thủy trở thành một bà già cả. Trong quy trình lần cơ hội hóa giải được điều nguyền, cô tiếp tục gặp gỡ cần Howl. 

Howl là 1 trong pháp môn sư đẹp mắt trai tuy nhiên đem thật nhiều kín đen ngòm tối. Cả nhì tiếp tục bên cạnh nhau lần cơ hội đương đầu và trải qua chuyện những thách thức và nằm trong trợ giúp cho nhau.

Howl’s Moving Castle – Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl anime tình thương lãng mạn

From Up on Poppy Hill - Ngọn ụ hoả hồng anh (2011) - Anime tình thương học tập đường

Đạo diễn: Miyazaki Goro 

Tác fake truyện: Tetsuro Sayama, Chizuru Takahashi

Hãng phim: Ghibli Studio

"From Up on Poppy Hill" là 1 trong tập phim anime romantic của Studio Ghibli, kể về một đôi bạn con trẻ thương hiệu là Umi và Shun Họ nỗ lực đảm bảo an toàn tòa nhà của câu lạc trước những plan gỡ vứt,  đô thị mới của cơ quan ban ngành. 

Trong quy trình cơ, cả nhì hero tiếp tục trị xuất hiện một kín tương quan cho tới quá khứ của mình và xem sét được tình thương của phiên bản thân thiết.

From Up on Poppy Hill - Ngọn ụ hoả hồng anh (2011) - Anime tình thương học tập đường

The Wind Rises - Gió nổi (2013)

Đạo diễn: Miyazaki Hayao

Hãng phim: Ghibli Studio

"The Wind Rises" là 1 trong tập phim romantic không giống cũng của Studio Ghibli, lấy hứng thú kể từ cuộc sống ở trong phòng kiến thiết máy cất cánh phổ biến của Nhật Bản, Jiro Horikoshi. Trong tập phim, Jiro gặp gỡ và yêu thương một cô nàng thương hiệu là Nahoko, và cả nhì tiếp tục bên cạnh nhau vượt lên những thách thức. 

Phim mang đến những thước phim nhẹ dịu cũng music du dương, chung người tiêu dùng cảm biến được tình thương và cuộc sống đời thường.

The Wind Rises - Gió nổi (2013) anime tình thương lãng mạn

Suzume no Tojimari - Khóa Chặt Cửa Nào Suzume (2023)

Đạo diễn: Shinkai Makoto

Hãng phim: CoMix Wave Films, Toho

Cuối nằm trong, vô top 25+ anime tình thương romantic chúng ta nên coi chủ yếu là "Khóa Chặt Cửa Nào Suzume". Đây là 1 trong cỗ anime romantic được tạo ra vô năm 2023, dựa vào một cỗ chuyện tranh phổ biến của người sáng tác Io Sakisaka.

 Bộ phim kể về mẩu truyện tình thương của Suzume, một cô nàng con trẻ thiên di kể từ TP.HCM cho tới vùng vùng quê và gặp gỡ một chàng trai thương hiệu là Shishio. Cả nhì chính thức cải cách và phát triển tình thương lẫn nhau trong lúc lần cơ hội ứng phó với những trở ngại của cuộc sống đời thường.

Wolf Girl and Black Prince – Lang Nữ Và Hoàng Tử Hắc Ám (2014) anime tình thương lãng mạn

Vậy là công ty chúng tôi tiếp tục điểm qua chuyện cho mình top 25+ Anime tình thương romantic nhưng mà chúng ta nên coi. Những cỗ anime tình thương romantic bên trên trên đây không chỉ có mang lại cho những người coi những tích tắc vui chơi giải trí, mà còn phải mang đến những bài học kinh nghiệm về tình thương, tình chúng ta và cuộc sống đời thường.

Hãy kế tiếp bám theo dõi những nội dung bài viết của công ty chúng tôi, các bạn sẽ được thêm những vấn đề update mới nhất hơn thế nữa nhé!

Xem thêm: kiem tra mang