ánh trăng xiphos

Weapon Stats

Weapon Affix

Item Story


Đó là chuyện cũ kể từ ngàn năm vừa qua, xẩy ra nhập thời đại thần vương vãi ngu tối vùi thân thiện nhập bão cát,
Thành bang của những người phàm chính thức phân tách cương vực nhú lên, điểm quy tụ của những trí fake - Tulaytullah là nổi trội nhất.
Thành bang sắp xếp giàn giụa những nóc vòm với lam bảo thạch tương tự như màu sắc trời, cùng theo với rừng hoa xanh lơ mướt êm ả dịu dàng,
Vào niên đại thần vương vãi đang được bị tiêu diệt, trí tuệ như mong muốn không làm biến mất nằm trong với việc phồn vinh thực hiện tòa trở nên này trở thành lấp lánh lung linh.

Mọi người thưa, ở trở nên bang màu sắc lam ngọc này, từng với 1 võ sư thương hiệu là Xiphos,
Anh ấy với sở ngôi trường sử dụng dò xét lâu năm, từng cứu vãn thiếu hụt phái nữ bên dưới nanh vuốt của quái vật, cướp lấy bảo vật.
Theo truyền thuyết của những người Tighnar thượng cổ, nhập thanh dò xét của anh ý tớ với trấn linh độc ác,
Vì thế nhưng mà lưỡi dò xét tê liệt sáng sủa lên mọi khi giết thịt chóc, càng nhuốm ngày tiết thì sẽ càng hiện nay rõ rệt khả năng chiếu sáng của mặt mũi trăng.

"Chủ nhân thân thiện mến, van lơn hãy sử dụng nước trái khoáy cây red color tươi tỉnh nhằm nuôi chăm sóc tôi, sử dụng rượu ngon red color sẫm nhằm thực hiện tôi hạnh phúc."
"Tình yêu thương của tôi chỉ lên cao vì thế ngài, cũng như phụ nữ của thừng nho vì thế khách hàng nốc rượu nhưng mà kéo lên tử vong nhuốm ngày tiết."
"Chỉ cần thiết người sở hữu đã đạt được thương yêu của tôi, chỉ việc mặt mũi trăng vẫn chiếu rọi khuôn mặt mãi mãi ko già nua cút của ngài."
"Chỉ cần thiết kẻ địch còn lưu luyến với cuộc sống này, trước đó chưa từng gạt bỏ thương hiệu của u, thì ngài mãi là chiến sỹ vô địch."

Bạn đang xem: ánh trăng xiphos

Sau tê liệt, vị võ sư Xiphos được trấn linh ánh trăng yêu thương mến đang được gặp gỡ cần một lãng khách hàng dị quốc lưu vong,
Lãng khách hàng ấy đã nhận được chi phí nhuốm ngày tiết của những vị vua đối địch, bao bọc lấy nỗi căm hờn của những thương hiệu vua bỉ ổi so với nhân vật,
Cứ thế, nhì võ sư vốn liếng nên phát triển thành chúng ta rượu của nhau, lại tương tàn bên dưới sự tận mắt chứng kiến của ánh trăng.
Cứ thế, rượu ngon màu sắc hồng ngọc đang được cọ sạch sẽ lưỡi dò xét, trái khoáy lựu xuyên thấu, tuôn đi ra dòng sản phẩm chảy red color tươi tỉnh...
Cuối nằm trong, Khi tất cả đang được lắng xuống, ánh trăng white bệch phản vào kẻ thắng cuộc, cũng chiếu lên kẻ thua thiệt cuộc.

Xem thêm: bạch nguyệt quang cầm chắc kịch bản be

"Bất luận gió máy thổi về phía nào là, nhập ly rượu sinh mệnh cũng trước đó chưa từng nổi lên một gợn sóng li ty nào là."
"Ba vị phái nữ thần đang được bị tiêu diệt đã và đang toan sẵn vận mệnh của dũng sĩ, mặc dù bọn họ ko thể hiểu rằng huyền cơ."

Lãng khách hàng lấy cút thanh dò xét lâu năm màu sắc ánh trăng, nhặt chi phí đang được nhuốm ngày tiết, lặng lẽ vì thế dự bước về phía rừng mưa xa xôi.
Thành bang màu sắc lam bảo thạch mất mặt cút sự bảo đảm của Xiphos cũng kể từ này mà nhạt nhẽo nhòa, trong mỗi năm mon tiếp sau đó đang được nhanh gọn lẹ tiêu vong.
Thành trì và vận mệnh đều bị nghiền trở nên cát, và gió máy ở rơi mạc lại nghiền nhừ toàn bộ trở nên những dòng sản phẩm chảy cát ko thể trông thấy được.
Vận mệnh phục quốc và cái khóa xe đen sì được trao lại cho tới vị hoàng tử nhỏ tuổi hạc, sau cuối đang được chìm nhập lòng cát chảy...