ánh trăng cũ trong thời gian

Tên truyện: Ánh trăng cũ vô thời gian

Tác giả: Thời Chẩm

Bạn đang xem: ánh trăng cũ trong thời gian

Tình trạng convert: Hoàn thành

Tình trạng edit: HOÀN

Bìa: Matcha Đá Xay, Peach (ĐNT)

Số chương: 53

Thể loại: Ngôn tình, thanh xuân vườn ngôi trường, văn minh, ngọt sủng, cảm giác của mắt phái nữ căn nhà, yêu thương thì thầm, HE.

Edit: Yananan


Phần giới thiệu

Bản văn nghệ:

Bạn từng yêu thương thì thầm một ai cơ chưa?

Hình bóng người ấy luôn luôn tràn ngập vô tâm trí của khách hàng thường ngày, trong mỗi niềm mơ ước của khách hàng hằng tối.

Bạn từng với cùng một kỳ vọng xa vời vời là rất có thể được ở mặt mũi anh ấy, hoặc là phát biểu thẳng với anh một câu: Em quí anh.

Không suy nghĩ cho tới một ngày, thời hạn như 1 phép thuật.

Anh lại trở về phía cô, cả nhị ko khi nào phân chia rời khỏi.

Bản hiện tại thực:

Từ đợt trước tiên họp mặt nhau , cô cảm nhận thấy có lẽ rằng chàng trai êm ấm này đã gieo phân tử giống như trong tâm cô rồi.

Từ sơ trung cho tới cao trung, rồi lên ĐH, nhượng bộ như vận mệnh trợ giúp, nên bọn họ ko xa vời ko ngay gần, nằm trong học tập cộng đồng một quần thể ngôi trường học tập.

Cô thông thường cho là anh xa lạ biết cô cũng chất lượng tốt, vì thế cô rất có thể vờ vịt vô tình cút phía sau anh. Và vĩnh viễn không một ai rất có thể hiểu rằng kín nhỏ của cô ấy.

Mãi về sau, khi anh tự nhiên bị cô mê hoặc, cô mới mẻ trị hiện tại rằng toàn bộ tất cả đều tiếp tục với căn số của chính nó.

Tag: Yêu thâm thúy, Ngọt văn.

Trăng rất rất sáng sủa, sáng sủa cũng không có tác dụng, không có tác dụng vẫn sáng sủa

Em quí anh, quí cũng không có tác dụng, không có tác dụng vẫn quí.


3514e3a9b97132e5f8be44903de6c580 Lưu ý 3514e3a9b97132e5f8be44903de6c580

Truyện chưa tồn tại sự được chấp nhận của người sáng tác, nên ko được reup – đem ver bên dưới bất kì kiểu dáng này.

Tui ko biết giờ đồng hồ Trung, trình độ chuyên môn edit còn “gà mờ” nên bạn dạng edit là khoảng tầm 50 – 60%. Ai ko quí lối hành văn của tui van nài vui sướng lòng click back.

Truyện này còn có “Lá trà”, phiền chúng ta lướt xuống phần bên dưới coi pass và mục “Lá trà” nhằm hiểu thêm cụ thể. Đây là cỗ trước tiên trong phòng nên tui tiếp tục mang đến KHÔNG PASS cho tới chương 15. Vì vậy nếu như ai reup chương 16 thì nên báo mang đến tui biết nhé!

Các chúng ta chỉ chất vấn những câu với nội dung tương tự:

Xem thêm: vợ yêu đừng chạy trốn

_____“Pass trò chơi là như vậy nào” 

_____“Tui ko biết phương pháp để triển khai loại PASS này.”

_____“Tui vẫn không hiểu biết định nghĩa của PASS ABC gì cơ.”

Nếu chúng ta vẫn chất vấn những câu là tại sao bản thân nhập PASS ko được, PASS ABC này còn có đúng không ạ, chúng ta khêu ý cho chính bản thân mình dòng sản phẩm pass ở đâu đi…. thì tui chỉ vấn đáp một cơ hội CHUNG CHUNG là kêu độc giả kỹ hướng dẫn trước lúc nhập PASS nhá! Xin lỗi tuy nhiên tui quí thế!

Rất hoan nghênh chúng ta sửa lỗi tuy nhiên với thái chừng luôn luôn vui sướng tươi tỉnh, và ko trầm trồ bản thân là nhất thiên hạ.

Cảm ơn người xem thật nhiều !!!

giphy (16) Pass truyện giphy (16)

***CÁC BẠN MUỐN BIẾT THÊM VỀ KHÁI NIỆM TẤT CẢ PASS: PHẦN “LÁ TRÀ”

❏ 10 chương đầu: KHÔNG PASS.

❏ Chương 11- 15: KHÔNG PASS.

❏ Chương 16 – 20: LIKE page, follow WordPress, hoặc Wattpad, xong rồi gửi hình ảnh về page FB căn nhà nhằm nhận được “Lá trà”. (tổng nằm trong toàn bộ 2 hình ảnh (FB_WP or FB_WT), lưu giữ ghi thương hiệu truyện cần thiết pass). Có một thắc mắc, chúng ta gửi kèm cặp câu vấn đáp với hình ảnh chụp follow page nhằm nhận pass nha. (Đọc kỹ chương 1-5)

Câu hỏi: Hà Từ Từ ham muốn gọi loại tình thân với Lục Giản Hi là gì? Ngày trước tiên Hà Từ Từ ghi chép nhật kí? Viết hoa vần âm trước tiên, 17 vần âm và 7 con cái số, ko vết, ko cơ hội, chính thức bằng văn bản “N”; tháng ngày năm ngay số, không tồn tại dấu”/”.

Đủ 17 vần âm và 7 con cái số nha người xem 🥲

Ví dụ: Nbcdefghiklmnotxyz162022

❏ Chương 21-25: PASS CÂU HỎI. Câu chất vấn tiếp tục ở bất kì vô năm chương (chương 11-15).

❏ Chương 26-40: PASS GAME. Từ chương 16-25, từng chương hoặc với chương với chương ko, tui sẽ sở hữu được thắc mắc ở bên dưới nằm trong, trọng trách những các bạn sẽ giải nó. Mỗi câu vấn đáp này đó là một chiếc pass của chương được số lượng giới hạn kể từ đâu cho tới đâu. Trong chương với thắc mắc, với cùng một địa điểm bịa đặt PASS nằm ở vị trí ở bên phải, nhỏ, black color. Lúc độc giả, hãy lưu giữ xem xét và chú giải lại nhé!

***Nếu chúng ta không hiểu nhiều về loại pass này, vui sướng lòng nhắn tin yêu mang đến căn nhà, tui tiếp tục trả lời cho mình. Tìm hiểu thêm: “LÁ TRÀ”

❏ Chương 41-44: PASS CHƯƠNG 39. 

❏ Chương 45-51: PASS GAME.

Từ chương 26-44, từng chương hoặc với chương với chương ko, tui sẽ sở hữu được thắc mắc ở bên dưới nằm trong, trọng trách những các bạn sẽ giải nó. Mỗi câu vấn đáp này đó là một chiếc pass của một chương được số lượng giới hạn kể từ đâu cho tới đâu. Trong chương với thắc mắc, với cùng một địa điểm bịa đặt PASS nằm ở vị trí ở bên phải, nhỏ, black color. Lúc độc giả, hãy lưu giữ xem xét và chú giải lại nhé!

❏ Chương 52-53: PASS NGOẠI TRUYỆN.

Gợi ý sẽ tiến hành update ở chương 51.

Nhấp vô chữ “Pass truyện” giúp xem vấn đề về PASS ATCTTG

CHÚ Ý (***): Gợi ý bịa đặt pass sẽ không còn bám theo trình tự động. Tức là rất có thể khêu ý pass 37 trước rồi mới mẻ cho tới khêu ý pass 28. Cho nên, chúng ta hãy chú giải lại toàn bộ những pass nhằm luôn luôn nhớ nhé!

❌❌❌❌NHÀ XIN MIỄN TIẾP NHỮNG BẠN:

Xem thêm: vương phi thất sủng trọng sinh báo thù

CHÊ PASS KHÓ, NHẮN TIN CHO NHÀ LÀ MÌNH SẼ DROP, KÊU NHÀ CHO XIN TẤT CẢ CÁC PASS MẶC DÙ CÓ CHẶT ĐẦU THÌ SẼ KHÔNG LEAK PASS RA NGOÀI.


CHƯƠNG

Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4
Chương 5Chương 6Chương 7Chương 8
Chương 9Chương 10Chương 11Chương 12
Chương 13Chương 14Chương 15Chương 16
Chương 17Chương 18Chương 19Chương 20
Chương 21Chương 22Chương 23Chương 24
Chương 25Chương 26Chương 27Chương 28
Chương 29Chương 30Chương 31Chương 32
Chương 33Chương 34Chương 35Chương 36
Chương 37Chương 38Chương 39Chương 40
Chương 41Chương 42Chương 43Chương 44
Chương 45Chương 46Chương 47Chương 48
Chương 49Chương 50Chương 51Chương 52
Chương 53.1Chương 53. 2

HOÀN TOÀN VĂN