anh trai em gai

“Anh Trai - Em Gái” và một người sáng tác Tào Đình “Xin lỗi, em đơn giản con cái đĩ”, “Thiên thần tụt xuống ngã”, “Yêu anh hơn hết tử thần”, “Hồng hạnh thổn thức”

Nếu trình bày rằng: “Yêu là từng sợi tơ. Tấm vải vóc tình yếu hèn chắc chắn nên tự nhì người mạng từng sợi một mới mẻ tạo ra hạnh phúc” thì yêu thương đơn phương, căn vặn sở hữu nên tình yêu?

Yêu đơn phương vẫn cực khổ. Yêu chủ yếu anh trai của tôi lại càng cực khổ không dừng lại ở đó. Mai Mai yêu thương anh trai Dương Dương, một tình thương tội lỗi tuy nhiên ko dịch hoán vị, tội lỗi nhưng mà vẫn xứng đáng thương.

Bởi, Mai Mai là cô nàng câm. Trong trái đất “hư ảo, lặng lẽ, ko người”, rỗng trống rỗng và cô độc của cô ấy, độc nhất chỉ mất người anh trai ngự trị. Yêu anh và mong muốn độc lúc lắc người anh, Mai Mai vẫn tự động tước đoạt cút nụ cười hồn hậu của tuổi hạc thơ, đẩy bản thân vô vòng xoáy của những mâu thuẩn xâu xé đằm thắm hờn ghen ghét ích kỷ và tình thương thương. “Chị em sinh song, người mẹ như hoa, tương đằm thắm tương ái ko tách xa”. Vậy nhưng mà Mai Mai vẫn ghen ghét với từng giờ gọi “anh” nũng nịu, ngộ nghĩnh của An An, Người em gái sinh song láu lỉnh, lanh lợi, linh hoạt, xinh đẹp.

Có đợt, An An bị té ngã - một vệt sẹo lâu năm theo gót cô xuyên suốt cuộc sống, nhức nhói vô tim một nỗi nhức ko trình bày nên điều. Cô nghịch ngợm, bất cần thiết. Cô sinh sống giản dị và đơn giản và bồng cỗ. Có ai tưởng tượng cô thế nào là trong mỗi khoảnh tương khắc mơ tưởng đứng mặt mày hành lang cửa số, ánh nhìn tối tăm nhìn hun hút, ước mong về một “ngọn đèn” mang đến riêng rẽ mình?......

“Mình là mặt mày trời, chị là mặt mày trăng, một khung trời ko thể đồng thời sở hữu cả mặt mày trăng lộn mặt mày trời, nhì thiên thể thần linh”

Bạn đang xem: anh trai em gaiAbout the author


Ratings & Reviews


Friends & Following

Xem thêm: thục nữ thời đại

Community Reviews

Displaying 1 - 4 of 4 reviews

67 reviews8 followers

August 11, 2017

So với cuốn "xin lỗi, em đơn giản .... " nằm trong người sáng tác thì cuốn này tiến bộ cỗ và hoặc hơn nhiều trong công việc mô tả tâm tư và tính tiết câu truyện, vẫn chỉ được 3 sao thôi.
2/3 đầu sách khá lôi cuốn, tuy vậy kết truyện khá cuống quýt và khá bất hợp lí thực hiện cụt tổn thất hào hứng ban sơ.
Giữa truyện mẩu truyện tình và tâm tư của cô ấy em út ít được khai quật không ít tuy nhiên khuôn mẫu kết cuối truyện ko đầy đủ vừa lòng người phát âm.

(Spoiler nhé)

Chuyện tình yêu của phái mạnh chủ yếu cũng như vậy, từng nào là sóng gió máy thế nhưng mà cuối truyện chỉ việc khóc một tí và hội ngộ người cũ khi đang được buồn , thế là từng chuyện được giải quyết và xử lý xong xuôi =.=
Cao trào của truyện thì khá bị gượng gập nghiền. cả phái mạnh chủ yếu lộn tình nhân đều hành vi cực kỳ khôi hài, thực tiễn không có ai lại nổi điên lên và chửi mắng một đứa em gái trình bày yêu thương anh bản thân, cũng không có ai thiếu hiểu biết đầu cua tai nheo gì vẫn tát người không giống, và cũng chẳng đứa phụ nữ nào là mong muốn quay trở về với cùng 1 người vẫn tấn công bản thân cả.
Truyện cố thiết kế hình hình họa người chị xấu xa tính, giành giật giành và thực hiện những trò hèn yếu sau sườn lưng người không giống một cơ hội gượng gập gạo. Không sở hữu đứa con trẻ con cái 5 tuổi hạc nào là lại rất có thể nghĩ về thâm thúy xa xôi đến mức độ thực hiện người không giống xầu cút nhằm bản thân xinh hơn / hả dạ cả. Tuy thế kết truyện lại giản dị và đơn giản ko ngờ, chỉ việc bị mắng là từng xấu xí tội lỗi tiếp tục đều mất tích và người xem lại hạnh phúc như chưa xuất hiện gì xẩy ra. Tác fake cũng trở thành lậm motif trả đằm thắm rời khỏi quyết tử nhằm xóa không còn tội lỗi trước đó. (Không tương quan và khá vô duyên tuy nhiên thừa nhận phái nữ nv này khỏe khoắn thiệt, vừa phải bị xe pháo tông xong xuôi lại bị đâm nhưng mà vẫn khỏe khoắn phây phây).

    fiction

Profile Image for Nhi Nguyen.

12 reviews

June 15, 2016

A story about the twisted love of one of the twin sisters towards her brother, and the injustice that shadowed the life of the other twin. A masterpiece!

Xem thêm: nửa là đường mật


42 reviews1 follower

November 13, 2017

3 sao. Có lẽ 2 sao rưỡi thì tương thích rộng lớn. Đây là truyện incest thứ nhất nhưng mà bản thân phát âm. Thú thực là khi chính thức phát âm vốn liếng ko nghĩ về nó là incest, nếu như biết cứng cáp tiếp tục bỏ lỡ luôn luôn. Nói sao nhờ, truyện cũng khá được, cho dù thực tình ko hiểu người sáng tác nghĩ về gì nhưng mà thiết kế hình tượng trầm lặng kinh xịn cho tới vậy ở những đứa con trẻ 5-6 tuổi hạc đầu. 2/3 truyện trả xích míc lên tới đỉnh điểm, thực hiện bản thân ko hiểu làm thế nào giải quyết và xử lý được nút thắt vô truyện này. Tới nút nhưng mà Lúc Mai Mai tai nạn thương tâm xe pháo thường hay bị thương, bản thân còn tưởng người sáng tác tiếp tục mang đến Mai Mai bị tiêu diệt luôn luôn cơ. Hoá rời khỏi lại ko thế. 1/3 cuối kết giản dị và đơn giản và lãng xẹt, đuối đến mức độ xúc cảm như kết mang đến sở hữu vậy thôi.

Displaying 1 - 4 of 4 reviews