anh thắng thế giới

*Tác giả: Khúc Tiểu Khúc

*Biên tập: Min

Bạn đang xem: anh thắng thế giới

*Thể loại: Nguyên thanh lịch, ngôn tình, văn minh, HE, Ngọt sủng, Esport, vườn ngôi trường (đại học), kim bài bác đề cử

*Độ dài: 72 chương + 12 Phiên ngoại

Giới thiệu vắn tắt:

[Người lãnh đạm x Tính rối loàn lưỡng rất rất, vườn ngôi trường ĐH là chính]

Game thủ chuồn rừng(*) số một trái đất Liar, vừa vặn tung ra tiếp tục lên đến đỉnh điểm, với vô vàn người yêu thích hâm mộ và được nghe biết như 1 truyền kỳ. Chỉ với cùng một tiếc nuối độc nhất là anh ko khi nào lộ mặt mũi, trước màn hình hiển thị ống kính luôn luôn đem một chiếc khẩu trang chống bụi đen sì.

Lại tăng người này tính cách lạnh lẽo nhạt nhẽo, thực hiện vỡ biết bao trái ngược tim người yêu thích nam giới người yêu thích phái nữ, vô bại liệt top một người yêu thích phái nữ của Liar, 【Lê Tử】 tiếp tục đằm thắm tặng ‘cục cưng’ ngôi nhà bản thân thương hiệu —–

Tên khốn giới Esport.

Vào hoạt động và sinh hoạt kỷ niệm tròn trĩnh năm tham gia team, Liar bị quản lý và vận hành chiến team quỳ cầu thực hiện marketing, 【Lê Tử】 càn quét dọn cho tới địa điểm đầu bên trên bảng thổ hào(**) của kênh livestream, đòi hỏi Liar gửi cho tới cô một điều tỏ tình.

Dưới lớp khẩu trang chống bụi đen sì, Liar mỉm cười lạnh: “Bảo cô tớ thăm dò ác chiêm bao chuồn, vô mơ vật gì cũng đều có.”

Từ bại liệt, câu này trở nên một trò đùa cợt.

Hai năm tiếp theo.

Lại vào một trong những ngày kỷ niệm Liar vô team.

Đàm Lê đè tín ngưỡng Esport của tớ lên bên trên sofa, uy lực ngồi xuống đùi anh, hung hăng đe dọa: “Tỏ tình! Không thì hành quyết anh bên trên địa điểm đấy!”

Người nam nhi nọ rũ mi, nở nụ mỉm cười ngay lưng nhác: “Không.”

Anh Lê: “?” Cứng nhắc thế cơ à.

Xem thêm: tiên giả vong ngữ

Đôi môi mỏng manh thốt đi ra một câu, Liar phụ thuộc vào sofa, phát biểu.

“Cầu. Hành. Hình.”

【 Em coi trái đất chẳng bao nhiêu chất lượng đẹp nhất, nhưng mà anh thắng cả trái đất.】

【 Chú mến 】

1. Lê Tử vướng bệnh rối loàn lưỡng cực(***) cấp phỏng nhẹ nhõm, sau hoàn toàn có thể chữa trị ngoài.

2. Người lãnh đạm cùng theo với cô bé bại hoại hàng phục nhau/ ve sầu vắng vẻ nhau.

3. Tất cả những cụ thể về chiến team, tuyển chọn thủ và những thành công đều ko thực, chớ nhắc.

Tag: Con cưng của trời, Esport, ngọt văn, ĐH.

Tên search: Tần Ẩn (Liar), Đàm Lê | Phối phù hợp diễn: | Cái khác: |

Tóm tắt vô một câu: Thần Esport lãnh đạm x Cô nhỏ bé bại hoại tai ương nhân gian tham.

L so với người ngoài thì lạnh lẽo ơi là lạnh lẽo, so với Đàm Lê thì lẳng lơ ơi là lẳng lơ.

Dàn ý: Chữa lành lặn những yếu tố tới từ mái ấm gia đình kéo đến không ổn định tư tưởng, theo dõi xua đuổi hoàn hảo, đánh giá lại cuộc sống đời thường.

– Các chú thích:

Xem thêm: be yeu truyen

(*) Jungle vô LOL tức là người chuồn rừng. Vị trị Jungle thông thường giành riêng cho những người dân với kĩ năng OP cao, gánh team.

(**) Bảng thổ hào: vô livestream thông thường hoặc với donate/tặng thưởng cho tới ngôi nhà kênh, trèo lên top 1 tiếp tục được trao một đòi hỏi nào đấy. Bảng thổ hào tựa bảng xếp thứ hạng những acc giàu sang.

(***) Chứng rối loàn lưỡng rất rất (Bipolar disorders – RLLC), là một bệnh dịch tinh thần, hoặc thường hay gọi là rối loàn hưng – ít nói, là biểu hiện tinh thần thay cho thay đổi phi lý. Tâm trạng của những người dịch hoàn toàn có thể đột ngột hưng cảm (tăng động, kích động) hoặc ít nói một cơ hội ko trấn áp. Người bị rối loàn lưỡng rất rất với những quy trình thay cho thay đổi tâm lý một cơ hội kéo dãn dài và hoàn toàn có thể thấy được. Họ hoàn toàn có thể trải qua loa những thời kỳ ít nói (depression) và quy trình say cuồng (mania). Mê cuồng là một tâm lý mạnh kéo dãn dài vô một tuần hoặc lâu rộng lớn.