ảnh hậu tái sinh

Chết chuồn sinh sống lại, liệu tình thương yêu tiếp tục mất mặt rất có thể cù trở lại?

Tan rồi phù hợp, tin tưởng tiếp tục vỡ liệu rất có thể lấy lại được?

Bạn đang xem: ảnh hậu tái sinh

Đời người vốn liếng là 1 mùng kịch đẹp mắt, cô ham muốn triển khai ước mơ của tôi.

Tỉnh dậy sau đó 1 giấc mộng lâu năm, Minh Vi mất mặt chuồn đằm thắm phận đẫy quyền lực tối cao và gia tài của tôi, thậm chí là cả cuộc hôn nhân gia đình cô vốn liếng tưởng là niềm hạnh phúc. Nhưng bù lại, cô đem sức mạnh, vẻ đẹp và tuổi hạc trẻ con, đem đầy đủ ĐK nhằm theo dõi xua đuổi ước mơ khát khao. Một plan được lập rời khỏi nhằm trả thù địch người con trai tiếp tục tệ bạc bản thân...

Sự tái ngắt sinh ngoài ý ham muốn, may thay cho, chỉ thay đổi bọn họ và nước ngoài hình của cô ý, còn sự lanh lợi tinh tế và sắc sảo, nhạy bén bén, tài năng ko hề thay cho thay đổi. Chỉ đem điều, thực sự ko hẳn như cô nghĩ về, người ck cô từng tôn thờ như thần thánh lại theo dõi xua đuổi với cùng một tình thân rất là nhiệt độ trở nên, quyết giành lấy cô vị được. Liệu cô rất có thể vượt lên toàn bộ sóng dông tố nhằm vươn cho tới mục tiêu sau cùng của đời mình?

Trích đoạn:

Là em chính không? - Giọng trình bày của Cố Thành Quân trở thành run rẩy rẩy. - Là em chính không?

Mặt Minh Vi rét bừng, nước đôi mắt trào rời khỏi, tầm nhìn nhạt nhẽo nhòa. Từ lâu cô tiếp tục không hề yêu thương Cố Thành Quân, tuy nhiên những tấm tức vì thế bị phụ lòng vẫn ko hề tan không còn. Dù đang được tái ngắt sinh, tuy nhiên Trương Minh Vi ngồi teo rúm ở một góc nào là cơ vô khung người cô vẫn đang được đau buồn than vãn khóc. Quen biết nhau chục tứ năm, tiếp tục trải qua quýt nhị kiếp sinh sống, cô từng yêu thương, từng trả giá chỉ, từng khổ cực, từng vô vọng, và đã và đang tỉnh ngộ, sinh sống lại. Cô từng đem biết bao câu nói. ham muốn trình bày với những người con trai này, tuy nhiên giờ phía trên khi áp sát khuôn mặt mũi anh, cô chỉ ham muốn trình bày độc nhất một câu.

-Anh đem lỗi với tôi…

Cố Thành Quân kể từ từ nở nụ mỉm cười, tuy nhiên nụ mỉm cười này lại như đang khóc. Đôi môi rét mướt ngắt của anh ý tao dán chặt vô khóe mồm Minh Vi, thơm lên những giọt nước đôi mắt của cô ý.

- Anh biết. Anh van lơn lỗi, anh van lơn lỗi, anh van lơn lỗi, van lơn lỗi….

Nước đôi mắt rơi xuống như mưa, Minh Vi khóc trở nên tiếng:

- Cố Thành Quân! Anh là thiết bị nhăng nhít. Rốt cuộc tôi đã trải gì khiến cho anh xử sự với tôi như vậy? Anh là thiết bị vô ơn phụ nghĩa xứng đáng chém mang lại ngàn nhát.

Đôi đôi mắt Cố Thành Quân đẫm nước, những kiểu mẫu thơm gấp rút vẫn không ngừng nghỉ rơi bên trên khuôn mặt mũi Minh Vi, thơm một chiếc lại trình bày một câu nói. van lơn lỗi. Song nước đôi mắt của Minh Vi trào rời khỏi kinh hoàng rộng lớn, cô khóc nức nở cho tới nấc ko kịp thở, tựa như một đứa trẻ con bị tấm tức điều gì.

...

Dù đã mang qua một khung người không giống, tuy nhiên vong hồn cô vẫn lưu giữ kỹ từng chút một. Minh Vi hoảng ngại thấy lúc khung người bản thân rét bừng lên, cô bộp chộp vàng giằng thoát khỏi kiểu mẫu thơm của Cố Thành Quân, cù mặt mũi úp chặt xuống bên dưới thảm trải sàn.

- Bỏ tôi ra!

- Không! - Cố Thành Quân ấn cô xuống, bàn tay rét rẫy lưu giữ chặt cổ tay cô, song môi như thiêu thắp thơm lên cổ điểm cô vừa vặn nhằm lộ. Anh cố ý mút một chiếc thiệt thâm thúy, ngay thức thì một lốt môi mẩn đỏ xuất hiện nay bên trên làn domain authority White như tuyết của Minh Vi.

Minh Vi cố nén sự run rẩy rẩy, nói:

- Anh thực hiện như thế không hề ý nghĩa sâu sắc gì đâu, Cố Thành Quân. Chúng tao tiếp tục kết giục kể từ lâu rồi.

Xem thêm: cẩm tú đan hoa

Cố Thành Quân ngước đầu lên, mỉm cười nói:

- Anh ko cần phải biết bên trên khung người em tiếp tục xẩy ra chuyện gì, em nhập hồn vô người cô nàng này cũng rất được, em đầu bầu lịch sự kiếp mới mẻ cũng rất được. Cuối nằm trong anh tiếp tục rất có thể thấy em. Có những câu này sau cùng anh tiếp tục nói theo một cách khác với em.

- Những điều tôi biết đã và đang vượt lên đầy đủ rồi, những chuyện trai gái xấu xí của những người ko cần thiết khai không còn rời khỏi làm cái gi.

- Không, ko phải! - Cố Thành Quân cúi người xuống, tiếp sau đó thu tay lại, ôm gọn gàng lấy Minh Vi vô lòng. Minh Vi không hề chút mức độ lực nào là nên ko buồn giãy giụa nữa.

- Chân Tích trình bày ko sai, khi cơ anh tiếp tục hứa hẹn với cô ấy chục năm. Nhưng khi cơ anh chỉ hành vi theo dõi cảm tính, vì thế anh nghĩ về toàn bộ là vì em thao túng, nên anh mới mẻ hỗ tương với em nhằm trả thù địch.

Minh Vi nổi nóng, Cố Thành Quân bộp chộp trình bày tiếp:

- Nghe anh trình bày không còn tiếp tục. Nhưng sau khoản thời gian xúc tiếp với em, anh mới mẻ nhìn thấy nhân loại em ko cần vậy. Khi cơ anh đoán có thể những chuyện cơ bởi phụ vương em thực hiện. Song ko lâu tiếp sau đó phụ vương em cũng khuất, anh ko thể so đọ với những người bị tiêu diệt, cho nên vì vậy cũng từ từ gạt bỏ từng chuyện. Em so với anh lại chất lượng tốt như thế nữa. Minh Vi, trái khoáy tim anh cũng thực hiện vị thịt, nó cũng đều có tình thân. Vậy nên, khi đưa ra quyết định thực hiện đám hỏi với em, anh tiếp tục trình bày với Chân Tích nhằm dứt khoát chia ly, về sau đơn thuần đồng chí. Khi cơ anh tiếp tục toàn tâm toàn ý thực hiện ck của em.

Cơ thể cứng ngắc của Minh Vi mượt lại rộng lớn một chút ít.

- Suốt sáu năm trời, anh tiếp tục sinh sống với em vô nằm trong hạnh phúc. Em là 1 người phu nhân tuyệt vời, từ xưa đến giờ anh trước đó chưa từng hối hận hận vì thế tiếp tục lấy em. Sau này anh đóng góp công cộng phim “Cuối hạ” với Chân Tích, Chân Tích kỳ vọng rất có thể cù quay về, tuy nhiên anh kể từ chối. Cô ấy… cô ấy vì thế vượt lên nhức lòng nên không hề thấy được chính sai, bị người tao dỗ ngon dỗ ngọt bám vô yêu tinh túy. Sau khi trị xuất hiện, anh tiếp tục trình bày cô ấy chuồn cai nghiện. Cô ấy nhận câu nói., tuy nhiên ước anh rất có thể ở mặt mũi khuyến khích cô ấy. Dù sao cô ấy và anh cũng từng yêu thương nhau, anh ko thể thấy vậy tuy nhiên tảng lờ như ko biết. Sau này mối liên hệ của bọn anh thân mật rộng lớn một chút ít. Vì anh thấy em không tồn tại gì là không dễ chịu nên cũng ko nhằm ý…

Minh Vi lại cố giằng rời khỏi. Cố Thành Quân bộp chộp vàng ấn cô xuống:

- Nghe anh trình bày không còn tiếp tục, Minh Vi! Việc anh mối liên hệ mập lờ mờ với Chân Tích quả thực ko chính, tuy nhiên vụ việc ngày hôm cơ thực sự là em tiếp tục hiểu nhầm. Khi cơ Chân Tích đang được ở vô phòng ngủ sử dụng yêu tinh túy, bị anh phát hiện. Lúc cơ cô ấy đang đi tới phỏng phê, đang được trình bày năng ltinh tinh thì em vô, ko ngóng nghe lý giải tiếp tục cãi lộn với cô ấy. Anh quá nhận anh tránh việc đẩy em một chiếc, khi cơ anh chỉ ngại thực hiện rộng lớn chuyện lên đám phóng viên báo chí tiếp tục kéo cho tới tức thì. Anh kéo Chân Tích chuồn trước, ko cần vì thế quan tâm cô ấy rộng lớn, tuy nhiên tấp tểnh trả cô ấy rời khỏi địa điểm người vận hành, rời ko nhằm phóng viên báo chí nhìn thấy cỗ dạng cô ấy vừa vặn sử dụng yêu tinh túy đoạn. Anh trước đó chưa từng nghĩ về cho tới việc em lại trị dịch, anh trái khoáy thực trước đó chưa từng nghĩ về tới…

Nước đôi mắt của Cố Thành Quân rơi bên trên má Minh Vi, anh trả tay rời khỏi vuốt ve sầu khuôn mặt mũi cô. Khi ấy người đang được ở bên dưới anh không hề là cô thiếu hụt phái nữ tươi tắn xinh đẹp mắt nữa, tuy nhiên đó là người phu nhân tiếp tục công cộng sinh sống xuyên suốt sáu năm cơ. Khuôn mặt mũi nhỏ nhắn, hai con mắt ươn ẩm ướt, song môi luôn luôn mỉm cười tươi tắn đẫy đậm chất ngầu. Anh lại thơm lên song môi và lắng đọng cơ một đợt nữa, cảm biến một cơ hội tinh xảo, dò thám tìm tòi một tương đối thở không xa lạ tuy nhiên anh thương lưu giữ xuyên suốt tứ năm vừa qua.

- Sau khi em bị tiêu diệt chuồn, 1 mình anh quay trở lại điểm này, nhìn tòa nhà trống trải tênh, đùng một cái cảm nhận thấy ko có gì Chịu nổi. Anh khóc đoạn một trận, mới mẻ nhìn thấy rằng anh rất rất yêu thương em. Anh yêu thương em…

Minh Vi nhắm đôi mắt lại, loại lệ trào rời khỏi điểm khóe đôi mắt rồi lăn lộn xuống tóc như các phân tử ngọc trai. Cô nhằm khoác mang lại Cố Thành Quân thơm, cảm biến sự lưu luyến đẫy tinh xảo của anh ý, tuy nhiên cho tới khi Cố Thành Quân trả lịch sự thơm những giọt nước đôi mắt, cô đột ngột lấy đầu bản thân đập mạnh vô mũi anh, bên cạnh đó teo gối giục vô háng anh.

Cố Thành Quân cuộn gập người lại, nhức cho tới nỗi toàn đằm thắm toát những giọt mồ hôi rét mướt, ko kêu nổi một giờ đồng hồ nào là. Minh Vi đẩy anh rời khỏi rồi vùng dậy. Cố Thành Quân vẫn trả tay lưu giữ lấy chân cô.

- Đừng chuồn, Minh Vi, chớ đi!

Minh Vi vệ sinh không còn nước đôi mắt bên trên mặt mũi, đá tay Cố Thành Quân rời khỏi rồi chạy chân trần ra bên ngoài cửa ngõ. Cố Thành Quân gắng mức độ đứng lên xua đuổi theo dõi sau.

Xem thêm: đọc truyện tình cảm

....

Khi Cố Thành Quân cù vô vào căn nhà, giờ đồng hồ chuông điện thoại cảm ứng lại vang lên. Người mặt mũi cơ máy trình bày với anh vị giọng rất là lễ độ: “Chủ tịch, vấn đề anh cần thiết tiếp tục đem rồi. Tối ngày chục sáu mon Tám năm 20xx, Chu Minh Vi bị ngộ độc gas cần tiến hành cơ sở y tế cung cấp cứu vớt. Tim cô ấy tiếp tục ngừng đập vô giây khắc, song sau khoản thời gian được sốc năng lượng điện tiếp tục đập quay về. Trước vụ việc cơ cô ấy là 1 học viên phổ thông thông thường, kết quả học hành rất hay, tính cách khá hướng về trong, cả giáo viên và bàn sinh hoạt đều xác định cô ấy trước đó chưa từng nhập cuộc bất kể một chương trình biểu diễn văn nghệ nào là ở ngôi trường, ko trầm trồ có tài năng năng khi sinh ra đã bẩm sinh về nghành này. Cô ấy cũng trước đó chưa từng nhập cuộc hoạt động và sinh hoạt tự nguyện nào là bên trên cô nhi viện…”.

Cố Thành Quân cố một tấm hình họa vô khuông bạc lên. Trong hình họa, Minh Vi cố một bó hoa oải hương thơm rộng lớn, đứng đằm thắm cánh đồng mỉm cười sáng ngời. Ngón tay của anh ý lướt qua quýt khuôn mặt mũi cơ, nhằm lại một tương đối rét đẫy lưu luyến.