ảnh hậu giới giải trí trọng sinh quyển 4

Truyện Hình ảnh Hậu Giới Giải Trí Trọng Sinh được đăng độc quyền bên trên trang web Yeungontinh.vn – Mời độc giả bên trên trang web Yêu Ngôn Tình nhằm cỗ vũ group dịch

Văn án:

Bạn đang xem: ảnh hậu giới giải trí trọng sinh quyển 4

Kiếp trước, cô là mật thám của MI6(Cục tình báo mật) ẩn náu vô giới vui chơi, dựa vào bộ phim truyện “Thanh xuân ngán nản” rất là táo tợn và lộ liễu đang trở thành ngôi sao sáng cấm trẻ em hạng tía. Phía sau vẻ hấp dẫn và xinh rất đẹp lại là việc làm trinh thám những loại thấp kém cỏi và những tội ác ẩn thâm thúy phía bên trong giới vui chơi phồn vinh. Cô vẫn phủ lấp liếm từng tài năng của bạn dạng thân thuộc, tự động tay bẻ gãy song cánh của chủ yếu bản thân, chỉ vì như thế trách móc nhiệm, vì như thế thiên chức và vì như thế giang sơn.

Cuối nằm trong, cô vẫn cần bị tiêu diệt bên dưới một thủ đoạn và một giờ nổ rộng lớn, bị tiêu diệt cực kỳ thảm.

Lại há đôi mắt đi ra một lần tiếp nữa, Diệp Tử vô quá khứ đang trở thành Dạ Cô Tinh của thời điểm hiện tại, khắp cơ thể cô thô giá buốt trượt bên trên mặt mày khu đất vô một ngõ hẻm nhỏ tối thâm.

“Chết tiệt thật! Vậy và lại bị người không giống quăng quật thuốc?!”

May nhưng mà ông trời lại tặng thưởng mỹ phái mạnh, kể từ bên trên trời rơi xuống lại còn mê man bất tỉnh! Cô đành mặc kệ toàn bộ, xử lý chuyện trước đôi mắt vẫn rồi thưa sau!

Trực tiếp nhào cho tới, ‘ăn tươi tắn nuốt sống’ hoàn thành, quăng quật của chạy lấy người…. tía bước ra mắt vô nằm trong suôn sẻ!

Kiếp này cô quyết tâm ko trốn rời nữa, khuôn mặt cục cưng, dáng vẻ người yêu tinh quỷ, trình diễn xuất tuyệt vời và hoàn hảo nhất, tiếng nói rất dị, tóm trong tâm địa bàn tay những kín đáo động địa kinh thiên, quan hệ rộng thoải mái, group lên vòng nguyệt quế vinh quang đãng của hình họa hậu, thành công nhân sinh.

Xem thêm: sử thượng tối cường chuế tế

Cô Tinh vừa vặn xuất hiện nay, ai dám cạnh tranh?!

Nhưng nhưng mà, sao bất ngờ một cái bụng Trắng nõn lại càng ngày càng lớn mạnh là sao đây….

Anh là kẻ vắt quyền của một gia tộc bí hiểm ở thủ đô, xuất thân thuộc cao quý, quyền thế ngút trời. Trong tay sở hữu huyết quản của nền kinh tế tài chính Trung Quốc. Sống tâm tư, cao ngạo, lãnh đạm, trầm đem, lạnh lẽo lùng và vô tình. Truyền thuyết kể rằng, từ thời điểm năm 6 tuổi hạc anh vẫn làm thịt người, 7 tuổi hạc đứng lên tiếp cai quản gia tộc, 8 tuổi hạc người sử dụng thủ đoạn vô hiệu những kẻ sự không tương đồng lập ngôi trường, 9 tuổi hạc vẫn đầu tiên ngồi lên địa điểm gia công ty của phòng bọn họ An.

Anh quí tiết, quí chém làm thịt, ý chí Fe đá, là người vô tình, lạnh lẽo lùng và nhạt nhẽo nhẽo. Nhưng lại chỉ vì như thế cô, sẵn sàng thay cho thay đổi, mượt lòng rộng lớn, yêu thương chiều và đôi khi cũng yếu ớt rộng lớn.

GIỚI THIỆU TRUYỆN HAY

Xem thêm: đọc ngôn tình

[H] Hoành thánh trứu sa

Văn chống ẩn hôn

Hãy theo đòi dõi truyện bên trên Page: Yêu Ngôn Tình