anh duong am ap

                  
                       

P/s: Bắt đầu kể từ chương này thỉnh phảng phất bị đan xen nội dung hình họa và chữ nên bản thân tiếp tục gửi không còn thanh lịch nội dung chữ cho tới đọc dễ nhaa.

—————————————————

Bạn đang xem: anh duong am ap

Hai người dán chặt nhập nhau , nhiệt độ phỏng khung hình cực kỳ cao , đem loại rét giá buốt của tối đông đúc xua tan không hề một mống.

Hạ Nhiên khẽ gặm nhẹ nhõm lên môi bên dưới của Giản Tích " . . . Mẹ nó , rét cho tới nỗi ông trên đây toát cả các giọt mồ hôi . "

Giản Tích rũ nhẹ nhõm mi đôi mắt , thì thì thầm : " Thật sự sao , vậy em sờ demo coi . "

Giản Tích đem tay tách ngoài cổ anh , chính thức phen trinh thám hiểm xuống vùng dưới bên dưới , tiếp sau đó vén lên vạt áo bên trên sườn lưng quần của anh ý , động tác tương tự như một con cái rắn mềm mại và mượt mà , kể từ từ hướng trực tiếp lên phía bên trên , lướt qua quýt thắt sườn lưng mẫn cảm của phái phái mạnh , trượt qua quýt đốt xương sống sườn lưng , làn domain authority bên dưới bàn tay của cô ấy mềm mượt kỳ lạ thông thường .

Giản Tích sử dụng tay xoa nhẹ nhõm , " Đổ các giọt mồ hôi thiệt rồi . "

Hạ Nhiên cụng trán anh nhập trán của cô ấy , mỉm cười thiệt khẽ , " Em mong muốn nghịch tặc bị tiêu diệt anh à . "

Giản Tích ngước đôi mắt lên nhìn anh , nằm trong anh đương đầu , xung quanh bản thân là an tình , nhập mặt mũi lại rét phỏng sôi trào . Cô trình bày : " . . . Đúng vậy . "

Sau cơ một đợt nữa vòng đeo tay lên cổ Hạ Nhiên , nhón chân và thơm lên môi anh . Đầu lưỡi cả nhị quấn nhập nhau , tương tự như nhị loại bóng bên dưới sàn căn nhà , đang được vấn vít nhập nhau , hòa trở thành một trong các bóng tối lù mù ảo , Hạ Nhiên hận ko thể đem cô nuốt tươi nhập bụng luôn luôn cho tới rồi .

Giản Tích " Ui domain authority " một giờ .

Bàn tay đang được chũm hông của cô ấy khá người sử dụng lực , ngay lập tức đem người ôm bổng lên bề ngoài khu đất .

Những chống tuyến sau cuối trong thâm tâm Giản Tích vẫn sớm bị chủ yếu bản thân thuyết phục , ý thức được kể tiếp chuẩn bị xẩy ra chuyện gì , thân mật thể của cô ấy vẫn sẵn sàng sẵn , nhằm phối phù hợp với anh.

Xem thêm: nhật ký cô quý cưng chồng

Hạ Nhiên đè thấp giọng , căn vặn : " Muốn anh ?"

Giản Tích ngước đầu , góc nhìn như nước ngày xuân .

" Không sớm thì mong muốn anh cũng tiếp tục bị tiêu diệt bên trên tay em! " Hạ Nhiên cố nhịn cho tới xuất các giọt mồ hôi trán , " Ngoan , vẫn không phải khi . "

Giản Tích sửng oi , gặm chặt môi , " Anh không thích sao ? "

" Anh mong muốn cho tới điên luôn luôn trên đây. " Hạ Nhiên người sử dụng nghị lực nhằm cố nhịn xuống , cố níu kéo tia lý trí sau cuối : " Nhưng ko cần thời điểm hiện tại và ko cần điểm này ."

Giản Tích vẫn không hiểu nhiều .

" Không sở hữu áo tơi " .

"... "

" Vả lại , phen thứ nhất của bà xã anh , chỉ rất có thể phía trên chóng của anh ý . "

Xem thêm: chi dau em chong

Trong đầu Giản Tích như nổ tung trọn vẹn là một trong những miếng nhìn rộng lớn . Tình và dục chính thức tản lên đường , cô sở hữu chút ko phục , " Ai trình bày thế ? "

Hạ Nhiên mỉm cười , " Thế em ko cần lần thứ nhất kiên cố ? "
" . . . " Giản Tích thiệt mong muốn tấn công anh một trận .

Hạ Nhiên đem ngón trỏ đè nhẹ nhõm lên mi tâm của cô ấy , " Lớn gan dạ đấy . "
" Gia trưởng , cổ hủ . " Giản Tích nhâm nhẩm .