ảnh đế khó theo đuổi

Edit: Hạ
Ngày bữa sau, “Dung Phi Truyện” đầu tiên khai máy.
Các cảnh chủ yếu của thời buổi này đều là về nữ giới chủ yếu Tô Nhược bởi Tô Yên thủ vai, và đa số đều là cảnh cô ấy trong nhà trước lúc nhập cung.
Mặc cho dù Phương Niên không tồn tại phần thao diễn tuy nhiên cô cũng cho tới hiện tại ngôi trường, một là học hành, nhì là coi coi, tuy nhiên ko quí Tô Yên, cô cũng ko thể ko lặng lẽ chịu đựng phục.
Làm anh hùng nữ giới chủ yếu, Tô Nhược là một trong tè thư khuê những thiện bổng, mưu trí lại cứng cỏi.

Nàng tri thư đạt lễ, tinh ma thông cụ kì thi đua họa, nhưng mà Tô Yên sau thời điểm hóa trang thay cho phục trang ngay lập tức trở thành người không giống, hòa thực hiện luôn thể với anh hùng.

Bạn đang xem: ảnh đế khó theo đuổi

Quả nhiên, bao nhiêu cảnh cù của cô ấy tớ trôi qua quýt nhanh gọn và Thạch Nham biểu thị bản thân vô nằm trong lý tưởng.
Sau bữa trưa, những thao diễn viên make up lại và thay đổi tạo nên hình, cảnh thao diễn điểm nổi bật của chiều tối đang đi vào.
Trong cảnh này, mẩu chuyện đó là khi hoàng thượng Đại Dận cải trang xuất cung, lên đường bên trên phố bắt gặp chuyện ngựa nổi điên, cứu giúp được quý khách và Tô Nhược.
Đoạn phim này cũng là một trong trong mỗi tình tiết tầm cỡ của nguyên vẹn tác vì thế đấy là chuyến bắt gặp thứ nhất thân thiết phái nam chủ yếu và nữ giới chủ yếu.

Phương Niên và Tuệ Tuệ đứng nhập góc, coi nhà vua bởi Giang Ngộ thủ vai rời khỏi kể từ xa vời, đang khiến sẵn sàng.
Nhân viên công tác làm việc ở lân cận rằng nhỏ: "Cảnh nguy khốn vì vậy, thầy Giang tiếp tục đích thân thiết diễn? Không cần thiết thế thân thiết sao?"
"Tôi nghe rằng đạo thao diễn mong muốn người sử dụng, cho dù sao thì an toàn và tin cậy là cần thiết nhất.

Nhưng thầy Giang bảo rằng cảnh này rất rất cần thiết, chắc chắn cần tự động thân thiết lên trận."
"Không hổ là hình họa đế, thiệt sựlà kính nghiệp."
"Không cần sao? Mấy tè thịt tươi tắn sinh sống phụ thuộc nhân khí thiệt sự nên cho tới học hỏi và giao lưu."
Phương Niên khi đầu vốn liếng khá phiền lòng, thời điểm hiện nay nghe thấy những lời nói này, lại phát hiện ra bóng hình con cái ngựa bên trên phố lâu năm cơ hội đấy ko xa vời, lông mi khá nhíu lại, nhì tay vô thức tóm chặt trở thành quả đấm.
Cô coi chằm chằm ko chớp đôi mắt, Giang Ngộ ở nhập đám người nhượng bộ như đang được cảm biến được điều gì cơ, anh đang được thì thầm với phó đạo thao diễn cũng đùng một phát ngước đầu lên coi thông thoáng qua quýt cô một chiếc.
Cái coi thông thoáng qua quýt cơ, Phương Niên rất có thể hiểu được anh đang được bảo cô chớ phiền lòng.
Trong khi mệt mỏi, hiện tại ngôi trường đang được nhanh gọn chính thức cù.
Phố xá sầm uất, dòng sản phẩm người nhộn nhịp, con cái ngựa kinh hãi hãi, người phụ nữ giới có thai, người con trai anh tuấn tinh chỉnh và điều khiển sợi thừng, và thiếu hụt nữ giới kéo người phụ nữ giới đang được ngờ ngạc lịch sự một phía, hàng loạt những hành vi chính thức nhanh gọn và kết thúc đẩy nhanh gọn.
Trong xuyên suốt quy trình, người con trai khoác áo bào tím hành vi một cơ hội quyết đoán và suất khí, một vừa hai phải kinh tâm động phách lại mỹ cảm vô nằm trong.
"Tốt lắm, đang được qua quýt."
Thạch Nham đứng sau Ϲɑmerɑ đang được vỗ tay lý tưởng, tiếp sau đó là những tràng pháo tay kể từ người theo dõi.
Trong chỗ đông người, Phương Niên cũng vỗ tay không còn bản thân.
Giang Ngộ của cô ấy thiệt sự tuyệt hảo, nhập xuyên suốt đoạn đường anh lên đường, nỗ lực của anh ấy đem mối liên hệ thẳng với trở thành trái ngược nhưng mà anh sẽ có được.
Giữa giờ đồng hồ vỗ tay, thần sắc Giang Ngộ vẫn như thông thường lệ, nhượng bộ như đang được thân quen với cảnh tượng vì vậy kể từ lâu.
Anh đem thừng cương cho tất cả những người thực hiện phương tiện bên trên hiện tại ngôi trường, tiếp cận số ghế rồi make up lại.
Chuyên viên make up một vừa hai phải tăng trưởng, nhập phút chốc ngay lập tức vang lên kêu kinh hãi hãi.
“Ôi, tại vì sao thầy Giang lại bị thương rồi?”
“Bị thương à?”
Tất cả quý khách bên trên hiện tại ngôi trường đều hàng loạt vây xung quanh chúng ta.

Phương Niên ở xa tít, mong muốn chen nhập cũng không thể khu vực rỗng.
“Giang Ngộ, cậu chẳng sao chứ?” Cô nghe thấy Thạch Nham phiền lòng căn vặn.
Bất kể là vai thao diễn hoặc vị thế, Giang Ngộ đều là kẻ cần thiết nhất của bộ phim truyền hình này.
Nếu anh gặp chấn thương nguy hiểm, một là tiếp tục thực hiện trì dừng tiến trình công cộng, nhì là chúng ta ko thể bồi thông thường nổi.

Xem thêm: ôm chặt bắp đùi

Trái tim Phương Niên ngay lập tức treo lửng lơ, hận bản thân ko thể chen nhập đám người tức thì ngay lập tức, lại nghe thấy Giang Ngộ mỉm cười khẽ nói: "Không sao, đơn giản ko cẩn trọng quẹt cần một chút ít khi cản ngựa."
“Vậy cậu nhanh chóng lên đường bôi một không nhiều dung dịch rồi về trước nghỉ dưỡng."
“Không cần còn cảnh không giống sao? Sẵn tiện cù luôn luôn lên đường.”
Lần này, không chỉ là đem Phương Niên nhưng mà toàn bộ những người dân không giống đều sửng oi.
“Thầy Giang, cảnh tiếp sau là anh và Tô Nhược đem người phụ nữ giới có thai bị kinh hãi hãi về ngôi nhà, đem cù cận cảnh anh.”
“Bởi vì thế cận cảnh nên một vừa hai phải khi giờ đây cù lên đường.”
Trong khi quý khách thì thầm, chỗ đông người từ từ giải thể.
Bây giờ Phương Niên ở đầu cuối đang được phát hiện ra rõ ràng.
Chỉ thấy cổ phía phía trái của Giang Ngộ mang trong mình 1 vết đỏ loét, coi như bị rách nát domain authority đem theo đuổi tia ngày tiết mơ hồ nước.
Bởi vì thế tạo nên hình của anh ấy là nửa buộc tóc, cho nên vì thế một vừa hai phải rồi bị thương đem tóc phủ lại, vì vậy quý khách mới mẻ ko lưu ý cho tới.
Nếu thợ thuyền make up ko phân phát hình thành, cũng ko biết anh đem dự định một mực chịu đựng đựng nhưng mà ko rằng cho tất cả những người không giống biết hay là không.

"Đến trên đây, độ sáng và phương tiện đang được sẵn sàng cho tới phần tiếp sau.

Xem thêm: trở thành mẹ kế của nam chính

Giang Ngộ rằng đích.

Bản thân thiết Tiêu Diễn bị thương vẫn cố đem người phụ nữ giới về ngôi nhà.

Điều này phản ánh hình vị vua nhân kể từ của hắn tớ."
Mặc cho dù nhập kịch phiên bản đem thiết lập là hắn đem võ nghệ cao ráo, dễ dàng và đơn giản cản ngựa cứu giúp người, tuy nhiên nhưng mà anh hùng vì vậy tiếp tục khá nhạt nhẽo nhẽo.
Thạch Nham rằng thực hiện cho tới quý khách hiểu rời khỏi, thế là lại áy náy sẵn sàng phần việc của tớ.
Chuyên gia make up đang được nối tiếp make up cho tới Giang Ngộ, theo đuổi đòi hỏi của anh ấy cũng ko xử lý chỗ bị thương.
Phương Niên đứng cơ một khi lâu, trở về và căn vặn Tuệ Tuệ: "Em đem biết thời gian gần đây đem quầy thuốc nào là không?".