anh có thích nước mỹ không ?

3 reviews6 followers

April 7, 2012

Trong cuộc sống, từng người rồi tiếp tục gặp gỡ 3 người cần thiết. Người loại nhất là kẻ bản thân yêu thương nhất, người loại nhì là tình nhân bản thân nhất và người loại tía là kẻ tiếp tục cút nằm trong bản thân vô xuyên suốt cuộc sống. Sẽ thiệt niềm hạnh phúc nếu như cả 3 người đấy là một trong, nên không?
Câu chuyện của anh ý và em dù cho có đẹp nhất cho tới đâu cũng chỉ là một trong khúc hát lạc lõng xen vô thân thích đoạn phim. Và anh vẫn kể từ vứt toàn bộ, nhằm xua đuổi theo dõi tương lại nhưng mà anh vẫn lựa chọn.

Kỉ niệm 1 thời thanh xuân rồi tiếp tục mất mặt cút của em.

Bạn đang xem: anh có thích nước mỹ không ?


Profile Image for Anh Trâm Trần.

11 reviews36 followers

March trăng tròn, 2020

Anh Có Thích Nước Mỹ Không nằm trong chuyên mục coming of age, mẩu chuyện về quy trình trưởng thành và cứng cáp.
Nó khêu ghi nhớ ông tơ tình đầu. Cái tóm tay thứ nhất luýnh quýnh. Nụ thơm đầu bên dưới ánh trăng. Nỗi nhức nhối và cả niềm hạnh phúc của phiên thân thiết thứ nhất, Khi người phụ nữ giới trở nên một người thiếu phụ.
Nó khêu ghi nhớ về 1 thời yêu thương mạnh mẽ, mang lại không còn chẵng lưu giữ gì. cũng có thể ngồi xe cộ vài giờ đồng hồ đồng hồ thời trang nhằm gặp gỡ nhau giây lát. Dù ngta làn bản thân tổn hại cũng luôn luôn thăm dò cơ hội biện hộ.
Đó là thanh xuân mặt mũi đồng minh. Bô bô tía la. Uống bia say bên cạnh nhau. Gục nguồn vào vai nhau khóc đầm đìa áo. Xa căn nhà, đồng minh là mái ấm gia đình.
Đó là chủ yếu bản thân tuổi tác song mươi. Dễ khóc. Dễ mỉm cười. Chẳng kinh hãi gì. Thẳng thắn, với gì phát biểu nấy. Luôn tận tình. Đơn giản, thành tâm. Sẵn sàng tiến công cược, sẵn sàng chịu đựng bại.
Tuổi trăng tròn nhiều mất mặt mát: thương yêu vỡ, đồng minh tứ nghiền muôn phương, phiên bản thân thích tôi cũng buộc nên không giống cút, buộc nên học tập những bài học kinh nghiệm trở ngại nhằm trưởng thành và cứng cáp. Đi được một quãng lâu năm, nom lại thấy thiệt đơn độc.
Truyện được yêu thương quí vì như thế rất dễ dàng contact. Ai cũng thấy bản thân vô tê liệt. Giống như 1 khúc bi ca gửi tuổi tác thanh xuân vậy.


9 reviews

September 25, 2014

Cuốn ngôn thương yêu quí nhất.
Lần đầu phát âm xong xuôi cứ nghĩ về là Happy Ending. Đọc lại phiên 2 lại thấy Okay Ending. Đến phiên loại 3 thì cảm nhận thấy so với bản thân nó là Sad Ending T.T

Cuối nằm trong cũng nhằm lỡ mất mặt một centimet rồi, Ngọc diện Tiểu Phi Long.


Profile Image for Ha Hoang.

205 reviews31 followers

August 9, 2015

Cảm giác đang được coi một phim truyền hình lâu năm luyện vượt lên trước dễ dàng đoán và rẻ rúng chi phí... Giải trí, nội dung cách tân và phát triển theo dõi ý số tấp nập quí, anh hùng nữ giới chủ yếu phái nam chủ yếu tuyệt đối hoàn hảo, thương yêu ai ai cũng ham muốn. Mỗi tội cảm nhận thấy sự sỉ nhục mang lại phái nữ... sao anh hùng quái ác nào là vô truyện này cũng chỉ vì như thế đuổi theo con trai nhưng mà quyết tử toàn bộ vậy? Không một ai với ước mơ của riêng rẽ bản thân luôn luôn. Cho 2 sao vì như thế nó không nhiều đi ra khiến cho bản thân cảm nhận thấy đời ko nên với từng bản thân không có tác dụng :)))

    chickflicks

52 reviews28 followers

July 23, 2018

Trừ cút 1 ông sao vì như thế dàn nữ giới chủ yếu vô truyện.
Do ko yêu thương ai ai cũng không có ai yêu thương, nên ko thể hiểu nổi loại thương yêu vô truyện nên du di mang lại kể từ 2 - 2.5 sao, chứ truyện này chỉ 2 sao, 1 sao thì khá vượt lên trước xứng đáng. Cảm giác chúng ta cứ u u u say mê mê vô thương yêu. Yêu đương nhạt nhẽo nhẽo. Sầu mỉm cười nhất có lẽ rằng là tử vong của Nguyễn Nguyễn rất rất phim và lãng xẹt.


Profile Image for Pham Ngat.

54 reviews5 followers

February 25, 2018

3.5 nhé. Lâu lắm rồi ko phát âm truyện tình yêu Trung Quốc. Cũng may vì như thế cho tới sau cùng, ko cảm nhận thấy tiếc thời hạn phát âm. Nhưng cũng ko lưu lại bao nhiêu. Thế. :))


64 reviews1 follower

March 26, 2021

Nghe bao nhiêu quyển ngôn tình này sẽ không cần thiết triệu tập lắm, hoàn toàn có thể nghe bất kì khi nào là và theo dõi dõi mạch truyện một cơ hội nhẹ dịu, tự do thoải mái, cũng ko cần thiết nghĩ về sau khoản thời gian từng hòa hợp giục. He He. Nói cộng đồng vui chơi được.
May vượt lên trước sau cùng Trịnh Vi lựa chọn Lâm Tĩnh. Một lựa lựa chọn đích thị đắn! Khen nhất cho việc lựa lựa chọn này.
Việc bản thân thấy như thế kiên cố cũng phản ánh tư tưởng phát biểu cộng đồng của phụ nữ là ham muốn đồ vật gi đáng tin cậy, chắc chắn rằng.
Nền tảng, ĐK mái ấm gia đình cần thiết nè, tạo hình nên loài người nhưng mà =).
Tân Di Ổ ghi chép ko vui nhộn vày Diệp Lạc Vô Tâm. Vẫn thấy Diệp Lạc Vô Tâm ghi chép mượt rộng lớn.

    audio

Profile Image for Viên Hồ Cẩm.

59 reviews5 followers

July 15, 2020

“Có lẽ tuổi tác xuân của từng cô nàng đều đã và đang được gặp gỡ Trần Hiếu Chính của tôi, tiếp sau đó mới mẻ nhìn thấy Lâm Tĩnh; tuy nhiên từng người con trai đều 1 thời là Trần Hiếu Chính, Khi chúng ta vẫn trưởng thành và cứng cáp chín chắn, chúng ta tiếp tục trở thành Lâm Tĩnh”

Cuốn ngôn tình ổn định nhất bản thân từng phát âm, mẩu chuyện thương yêu của những anh hùng kể từ còn trẻ con cho tới khi trưởng thật thà đẹp nhất nhưng mà cũng buồn biết bao, Trịnh Vi với lẻ lựa lựa chọn đích thị, Lâm Tĩnh ko mang lại mang lại cô sự nồng nhiệt độ như thương yêu của Trần Hiếu Chính tuy nhiên tiếp tục là kẻ con trai đầy đủ trưởng thành và cứng cáp nhằm chở che mang lại cô xuyên suốt cuộc sống.


69 reviews19 followers

November 2, 2015

“Mến tặng kiệt tác này mang lại trong năm mon thanh xuân tiếp tục mất mặt, hoặc vẫn mất mặt của bọn chúng ta” – Tân Di Ổ.

Tên gốc của kiệt tác này là “Gửi mang lại tuổi tác thanh xuân vẫn qua quýt của bọn chúng ta”. Tôi nghĩ về đầu đề này trọn vẹn thực hiện nổi trội bầu không khí của truyện. Nó khêu xúc cảm hoài niệm, suy ngẫm và tiếc nuối. Trong Khi tê liệt, tựa Anh với quí nước Mỹ không? của VN nghe lạc lõng hơn nhiều. Không rõ ràng vì như thế lí vì thế gì nhưng mà căn nhà xuất phiên bản thay tên như thế.

...

Anh với quí nước Mỹ không? là kiệt tác được yêu thương quí nhất của Tân Di Ổ. Người này truyền tai người tê liệt, tái ngắt phiên bản rất nhiều lần, vô số review bên trên mạng. Hình như, kiệt tác đã và đang được fake thể trở thành phim năng lượng điện hình ảnh và tiếp đây là dự án công trình phim truyền hình. Khỏi nên phát biểu, sự lôi kéo của Anh với quí nước Mỹ không? rộng lớn cho tới nấc nào là.

Vậy, điều gì vẫn tạo thành sự lôi kéo đó?

Điểm thứ nhất là nữ giới chủ yếu của truyện : Ngọc diện Tiểu Phi Long Trịnh Vi. Trịnh Vi là cô nàng linh hoạt, năng nổ, trực tiếp thắn. Hầu không còn những ai gặp gỡ Trịnh Vi, tức thì kể từ phiên thứ nhất, đều phải sở hữu thiện cảm với cô nàng xinh xẻo, tràn trề mức độ sinh sống này. Sau này nom lại, chủ yếu Trịnh Vi nên quá nhận rằng, cô hồi tê liệt vốn là một đứa trẻ con được cưng chiều chiều trở thành hư hỏng, tự động cho chính mình là trung tâm của thiên hà. Nhưng, chẳng nên lúc còn trẻ con, tất cả chúng ta luôn luôn tôn vinh loại tôi của phiên bản thân thích tê liệt sao? Chính sự tự động tôn vinh tê liệt đã tạo nên tính kiên gan liền, lì đòn, và cũng khiến cho tất cả chúng ta ko rời ngoài những sai lầm không mong muốn, những dại khờ, nông nổi, và vấp váp trượt vô cuộc sống.

Có nhiều fan hâm mộ phát biểu với tôi, chúng ta quí SV Trịnh Vi rộng lớn thư kí Trịnh Vi. Bản thân thích tôi cũng vậy. Nhưng nếu như nom nhận một cơ hội tích rất rất, tất cả chúng ta tiếp tục thấy Trịnh Vi đang được từng bước trưởng thành và cứng cáp. Cô không hề cẩu thả, bừa bến bãi. Cô được rèn giũa nhằm trở nên một thư kí có tính chuyên nghiệp. Cô vẫn chính là Trịnh Vi hăng hái, trực tiếp thắn của ngày nào là, chẳng qua quýt những đường nét này đã được chuốt mang lại hạn chế nhọn rộng lớn.

Ai cũng vậy, trước sau gì rồi tiếp tục tăng trưởng.

...

Điểm loại nhì tạo thành sự lôi kéo của truyện là nhì anh hùng nam: Trần Hiếu Chính và Lâm Tĩnh. Tôi trị xuất hiện một điều thú vị: thật nhiều các bạn quí với tình nhân như Trần Hiếu Chính, tuy nhiên nếu như lấy ông xã, chúng ta tiếp tục lựa chọn Lâm Tĩnh. Tuy Trần Hiếu Chính và Lâm Tĩnh là nhì loài người không giống nhau, tuy nhiên tôi nghĩ về, chúng ta từng với cộng đồng một đôi mắt xích.

Khi Lâm Tĩnh biết chuyện của phụ vương u anh và phụ vương u Trịnh Vi, anh ngay tức khắc quý phái Mỹ du học tập, ko nhằm lại một tin nhắn nhủ nào là mang lại Tiểu Phi Long. Dù là kẻ già cả nhắn gửi trước tuổi tác, Khi gặp gỡ trường hợp bất ngờ chấn động này, anh cũng tiếp tục hoang mang lo lắng, lạc lối, chẳng biết đối xử thế nào là mang lại nên. Còn Trần Hiếu Chính, anh cũng từng hoang mang lo lắng, bồn chồn kinh hãi, ko tin cẩn tưởng phiên bản thân thích sẽ lưu lại đôi bàn tay của Trịnh Vi luôn luôn thật sạch sẽ, quyến rũ và mềm mại. Cả nhì chàng trai này đều trải đời qua quýt sự chông chênh của tuổi tác trẻ con. Và cũng chủ yếu nhì người chúng ta, sau đây mới mẻ nhìn thấy Ngọc diện Tiểu Phi Long Trịnh Vi xứng đáng quý ngần nào là. Cả nhì đều xoay về bên thăm dò Trịnh Vi và mong muốn bản thân tiếp tục là kẻ con trai khăng khít cho tới cuối đời với cô. Chỉ với điều, Lâm Tĩnh vẫn tìm kiếm được sự thăng vày, còn Trần Hiếu Chính, anh mãi chông chênh như thế.

Chẳng thế nhưng mà Lâm Tĩnh rất rất thoải mái tự tin phát biểu với Trịnh Vi thế này:

"Có thể Trần Hiếu Chính là kẻ có tài năng tuy nhiên một người trong cả phiên bản thân thích cậu tao cũng không tồn tại xúc cảm đáng tin cậy thì làm thế nào hoàn toàn có thể mang lại niềm hạnh phúc mang lại em."

...

Một vô số những điều khiến cho Anh với quí nước Mỹ không? tạo ra “ám ảnh” lên độc giả là kết giục của Nguyễn Nguyễn. Dù Nguyễn Nguyễn xinh đẹp nhất, lanh lợi, khôn khéo cho tới bao nhiêu thì cô cũng ko rời ngoài những đắng cay, bi đát vô chuyện tình yêu. Từ một cô nàng đảm bảo chất lượng giang, chi phí loại rộng lớn cởi, cô vẫn tự động bịa vết chấm cho chính mình vày cuộc sống thường ngày nhàm ngán, ngày 1 cũ kĩ của bà nội trợ. Kết giục của Nguyễn Nguyễn tuy rằng nhức nhối và tàn nhẫn tuy nhiên tê liệt là một trong sự giải bay cực tốt dành riêng cho cô.

Tôi nhận định rằng vấn đề này đích thị tuy nhiên ko đầy đủ.

Khi phát âm loại kết của Nguyễn Nguyễn, tôi thấy nó vượt lên trước nhảm nhí và drama. Chỉ Khi phát âm cho tới những dòng sản phẩm sau cùng của truyện, tôi mới mẻ vỡ lẽ. Tuổi trẻ con của Trịnh Vi tiếp tục nhạt phai dần dần theo dõi thời hạn. Đến một ngày nào là tê liệt, tuổi tác trẻ con của cô ý tiếp tục kết giục, cô tiếp tục già cả và gạt bỏ rất nhiều những kỉ niệm của thời thanh xuân.

Chỉ với tuổi tác xuân của Nguyễn Nguyễn là mãi mãi bất hủ.

...

Bên cạnh tê liệt, Tân Di Ổ cũng khá biết phương pháp chăm nom những anh hùng không giống vô truyện. Đó là năm đứa bạn cộng đồng chống vô kí túc xá của Trịnh Vi, từng người từng vẻ; lão Trương luôn luôn tận tình rất là vì như thế các bạn bè; Triệu Thế Vĩnh mãi ko chịu đựng trưởng thành và cứng cáp, … Tất cả những anh hùng này đã tạo thành một khung trời thanh xuân rực rỡ tuy nhiên ko tầm thường phần bi thương. Tất cả những mẩu chuyện của mình khiến cho tất cả chúng ta ngậm ngùi, song khi bất giác thốt lên, à, trước đó tôi cũng từng đối xử như vậy, với những ước mơ, tham vọng như vậy, đã và đang từng lỡ buôn bản như thế.

...

Đối với tôi, Anh với quí nước Mỹ không? không hẳn là kiệt tác rực rỡ nhất của Tân Di Ổ tuy nhiên phía trên chắc chắn rằng được xem là truyện thứ nhất tôi trình làng mang lại đồng minh bản thân Khi chúng ta ham muốn hương thụ một mẩu chuyện về tuổi tác trẻ con hoặc Khi chúng ta với hào hứng thăm dò phát âm những kiệt tác của Tân Đại.


Profile Image for nocbee.

20 reviews2 followers

Xem thêm: diệp ức lạc

April 23, 2023

Con người luôn luôn kinh hãi đơn độc, kinh hãi tuyệt vọng, ích kỷ nên luôn luôn lựa chọn bảo đảm an toàn bản thân một cơ hội tối nhiều. Sau này, gặp gỡ được thật nhiều tựa như chúng ta, những chàng trai ấy mới mẻ biết Tiểu Phi Long có 1 không 2 xứng đáng quý biết bao.
Có lẽ bản thân của lúc này, Khi phát âm lại cuốn đái thuyết này không hề thấy nhiều xúc cảm như bao nhiêu năm vừa qua nữa.


6 reviews

August 29, 2017

Đây là cuốn sách về chuyên mục ngôn tình nhưng mà bản thân phát âm phiên thứ nhất, hoặc, nhẹ dịu và rất rất thu hút. Ai cũng có thể có với loại hình mẫu hoàn hảo của riêng rẽ bản thân, với lựa lựa chọn của riêng rẽ bản thân. Và cũng có thể có nỗi ám ảnh ko thể nào là quên về ông tơ tình đầu, về người nhưng mà bản thân dành riêng cả tuổi tác xuân nhằm nâng niu, ghi nhớ nhung.
Gặp được người mình yêu thích vẫn khó khăn, sẽ được ở mặt mũi người mình yêu thích còn khó khăn rộng lớn. Tiểu Phi Long vẫn với những quãng thời hạn niềm hạnh phúc mặt mũi Lâm Tĩnh, mặt mũi Trần Hiếu Chính, tuy nhiên không chỉ có vậy cô cũng nên trải qua quýt những tháng ngày trở ngại vì như thế người bản thân nâng niu rời cút. Trước tiên là Lâm Tĩnh vì thế quan hệ ko được đảm bảo chất lượng đẹp nhất thân thích tía anh và u cô, anh vứt đi ko một câu nói. kể từ biệt với cô, nhằm cô ngóng hóng bao lâu. Rồi cho tới Trần Hiếu Chính, ông tơ tình thời ĐH, canh ty cô băng qua nỗi nhức và sinh sống sáng sủa, tuy nhiên anh vì như thế sự nghiệp và vì như thế sau này sau đây nhưng mà anh nhận định rằng là với anh và cô, anh cũng cút du học tập, vứt lại cô 1 mình. Sau toàn bộ chúng ta tái ngộ nhau là những người dân trưởng thành và cứng cáp và thành công vô sự nghiệp của tôi. MÌnh vẫn quí Trần Hiếu Chính rộng lớn vì như thế bản thân với tình cảm với anh và bản thân rất rất nắm được xúc cảm của anh ý. huhu, ước gì bản thân hoàn toàn có thể tìm kiếm được người thương tựa như Trần Hiếu Chính. Và bên trên toàn bộ, bản thân thấy thương nhất là Nguyễn Nguyễn, xinh đẹp nhất, tài năng tuy nhiên cuộc sống thường ngày thì lại ko đảm bảo chất lượng đẹp nhất. Người tao thông thường phát biểu "Hồng nhan thì bạc mệnh" trái khoáy là ko sai. Cuộc đời của cô ý kết giục thiệt buồn, cô vẫn nên trải qua quýt biết bao nỗi nhức về thân xác lẫn lộn lòng tin...


Profile Image for Van Pham.

15 reviews1 follower

November 14, 2018

Thật đi ra chẳng với gì là xứng đáng tiếc nuối cho việc tình thanh xuân của Trịnh Vi và Trần Hiếu Chính cả vì như thế nghĩ về mang lại nằm trong Tiểu Long Nữ đã và đang yêu thương không còn bản thân, sau toàn bộ tìm kiếm được loại thương yêu chín chắn và bình yên lặng điểm Lâm Tĩnh. Còn gì nhưng mà tiếc nuối đâu! Trong cuộc sống của từng cô nàng, Trần Hiếu Chính đâu nên là khan hiếm gặp gỡ trong những ông tơ tình SV khờ lẩn thẩn nhưng mà nồng nàn, ngây ngô nhưng mà đậm đà khó khăn nhạt. Nhưng rồi phiên bản trượt của một thằng đàn ông còn ước mong vẫy vùng biển lớn rộng lớn tiếp tục lấn lướt loại thương yêu tưởng rằng cứ xoay đầu là vẫn thăm dò lại được. Nhưng sai lầm rồi, cuộc sống thường ngày khó khăn là vậy tê liệt, dù cho có từng coi nhau là cả cuộc sống cút nữa thì rồi loại gì rồi cũng xẩy ra được. Trịnh Vi càng ngày càng mạnh mẽ và tự tin rộng lớn và sau cùng cũng nhận về những gì nhưng mà cô xứng đáng với và Trần Hiếu Chính tiếp tục luôn luôn tương khắc khoải với vượt lên trước khứ. Còn Nguyễn Nguyễn là một trong thực tiễn chan chứa ám ảnh, đâu phải lúc nào cũng tài đảm bảo chất lượng, xinh đẹp nhất và nhiệt độ trở thành tiếp tục đồng nghĩa tương quan với suôn sẻ. Rốt cuộc thì nếu như vẫn yêu thương không còn bản thân rồi, sản phẩm cho dù đi ra sao thì cũng vẫn ko hối hận hận. Nuối tiếc chỉ dành riêng cho những kẻ quí tiến công thay đổi và ko thực sự tận tình.


2 reviews1 follower

January 22, 2018

Là cuốn sách nằm trong list must read của thật nhiều các bạn, bản thân ra quyết định phát âm demo, khá lôi kéo, tranh giành thủ thời hạn nhằm phát âm từng ngày một không nhiều. Một điểm mình yêu thích ở cuốn sách này là cơ hội ghi chép ngắn ngủn gọn gàng, xúc tích, ko rườm soát, quãng thời hạn mẩu chuyện xẩy ra khá lâu năm, theo dõi cả một thời thanh xuân của những anh hùng với rất nhiều thay cho thay đổi và tình tiết không giống nhau. cũng có thể bản thân thiếu hiểu biết không còn độ quý hiếm của cuốn sách, tương đương tựa đề nhưng mà người sáng tác ham muốn gửi gắm, nên cuốn sách tạm dừng ở mục tiêu vui chơi nhẹ dịu thường thì. Trong xuyên suốt quy trình phát âm những phần cuối, tôi đã nghĩ về anh hùng nữ giới chủ yếu tiếp tục lựa chọn chàng trai thứ hai, vừa phải phát âm vừa phải mong chờ đến thời điểm cô ấy kể từ vứt toàn bộ nhằm quay trở lại với anh tao, thế nhưng mà kết viên lại không giống. Thế mới mẻ phát biểu thương yêu là một trong cái gì tê liệt vô nằm trong mung lung, bản thân cũng muốn tinh chỉnh và điều khiển nó cũng ko được, bản thân nghĩ về đó là kết giục đảm bảo chất lượng đẹp tuyệt vời nhất cho tất cả những người tao tuy nhiên ko kiên cố vẫn vậy. Không sao, vẫn phấn chấn :)


Profile Image for Trang Dao.

104 reviews47 followers

April 2, 2018

Cuốn ngôn tình thứ nhất bản thân phát âm. Mình thì phát âm cũng rất ít chuyên mục này, kể từ thời cung cấp 3 còn ôm một ít mơ mộng. Đây là cuốn nhằm lại tuyệt vời vượt trội nhất với bản thân, và người bản thân ghi nhớ nhất ko nên nữ giới chủ yếu phái nam chủ yếu, nhưng mà là anh hùng phụ Nguyễn Nguyễn. Nhớ hồi tê liệt phát âm cho tới đoạn Nguyễn Nguyễn mất mặt, bản thân khóc luôn luôn :)). Truyện ghi chép mạch lạc, logic, không thực sự rườm soát hoặc thắm thiết quá trớn. Nhìn cộng đồng bản thân thấy người sáng tác ghi chép cũng tương đối thực tiễn, kể từ những phấn chấn tươi tỉnh thời đến lớp, rồi trưởng thành và cứng cáp dần dần rộng lớn, rồi những chông chênh mung lung riêng rẽ của từng anh hùng - bản thân gọi cộng đồng là rủi ro trong năm trăng tròn tuổi tác. Nhớ nhất câu, "Có lẽ tuổi tác xuân của từng cô nàng đều từng gặp gỡ Trần Hiếu Chính của tôi, tiếp sau đó mới mẻ nhìn thấy Lâm Tĩnh; tuy nhiên từng người con trai đều vẫn 1 thời là Trần Hiếu Chính, Khi chúng ta vẫn trưởng thành và cứng cáp chín chắn, chúng ta tiếp tục trở thành Lâm Tĩnh."


22 reviews2 followers

Read

May 19, 2017

Hồi SV phát âm quí lắm! Thích mê! bấm tượng nhất là truyện ngôn tình tuy nhiên ko vượt lên trước hoàn hảo hoá thương yêu. Cuối nằm trong vẫn chính là Lâm Tĩnh, vày anh ấy đối với tất cả thương yêu và sự chở che. Lấy người bản thân yêu thương, cho dù ko nên người bản thân yêu thương nhất, cho dù sao vẫn chính là niềm hạnh phúc. Tại sao lại ko hạnh phúc? Hạnh phúc thực ra ko giản đơn là xúc cảm yêu thương bị tiêu diệt cút sinh sống lại với cùng 1 người. Hạnh phúc là tinh vi của thật nhiều nhân tố. Hãy lựa chọn tình nhân bản thân, như vậy tiếp tục niềm hạnh phúc an nhiên hơn
Mặc cho dù bao nhiêu năm sau khoản thời gian đi ra ngôi trường phát âm lại, thiệt sự là ngộp thở vì như thế lối hành văn vượt lên trước trẻ con con cái, vượt lên trước ngôn tình. Thế nên bản thân phát âm được vài ba trang thì bộp chộp lại, để giữ lại lại cảm biến ngây ngoi hồi trẻ con :))).
Và rộng lớn không còn bản thân ko quí chuyên mục ngôn tình nên mạn phép tắc ko Vote :))


Profile Image for Thảo Uyên Ngô.

6 reviews

March 9, 2019

Mỗi người sẽ sở hữu một Trần Hiếu Chính vô đời, nhằm yêu thương bị tiêu diệt cút sinh sống lại trong mỗi mon năm tuổi tác trẻ con. Người xuất hiện tại vô thật nhiều niềm mơ ước chan chứa nước đôi mắt, trong mỗi cơn chiêm bao mị niềm hạnh phúc, vô khả năng chiếu sáng mơ mòng của tuổi tác trẻ con lạc lối thời xưa ấy.
Để rồi chỉ với cùng một centimet sai số, là mãi mãi ko thể thi công tòa trở thành, chỉ với lại kí ức lù mù nhạt nhẽo có tên "người các bạn cũ".
Để rồi tiếp tục nhìn thấy Lâm Tĩnh của cuộc bản thân, đều đều đạm đạm nhưng mà chở che, sinh sống yên lặng phấn chấn giản dị vô xuyên suốt quãng đời sau...

Có lẽ, anh đang trở thành Lâm Tĩnh của một ai không giống, mãi mãi ko hiểu được anh từng là Trần Hiếu Chính của em.


5 reviews

January 17, 2021

Truyện hoặc nhất từng phát âm. Thấy như là thực tiễn và cũng dễ dàng đồng cảm rộng lớn. Công nhận truyện hoặc. Nói cộng đồng hoặc. Và hay!


Profile Image for Diễm Quỳnh.

45 reviews3 followers

December 10, 2019

Lần nhì rồi vẫn như tìm kiếm được dư vị cũ. Vẫn là một trong trong mỗi mẩu chuyện thanh xuân khiến cho tôi cản thán nhất.
Rồi tiếp tục chẳng khi nào với Ngọc diện Tiểu Phi Long cản đảm, bộc trực, tự tại cất cánh nhảy nữa , cũng chẳng với Nguyễn Nguyễn xinh đẹp nhất, ưu tư miệt chuốt đợi con cái tàu thông liền những TP.HCM nữa, ... Ai rồi cũng tiếp tục không giống. Rất nhiều điều xứng đáng quý tiếp tục mãi chỉ với là những kỉ niệm. "Thanh xuân như 1 chuyến tàu tuy nhiên ko nên là ko khi nào thăm dò đi ra bến đỗ nhưng mà là với thật nhiều bến đỗ mang lại những lựa chon không giống nhau."


6 reviews3 followers

June 30, 2018

Mình thực sự ko review cao chuyên mục truyện ngôn tình này lắm. Tuy nhiên đó là một nước ngoài lệ xinh đẹp. Phiên phiên bản sách với kết giục với hậu hơn nhiều phiên phiên bản năng lượng điện hình ảnh So young vì thế Triệu Vy đạo trình diễn, cơ hội thi công tính cơ hội anh hùng và tình tiết phải chăng, lôi kéo. Thanh xuân là trận mưa rào, cho dù nó với thực hiện tao bị cảm ổm vẫn ước muốn được đắm bản thân vô trận mưa tê liệt đợt nữa, và đợt nữa...


Profile Image for Ha Thu.

1 review2 followers

November 6, 2016

“Có lẽ tuổi tác xuân của từng cô nàng đều từng gặp gỡ Trần Hiếu Chính của tôi, tiếp sau đó mới mẻ nhìn thấy Lâm Tĩnh; tuy nhiên từng người con trai đều vẫn 1 thời là Trần Hiếu Chính, Khi chúng ta vẫn trưởng thành và cứng cáp chín chắn, chúng ta tiếp tục trở thành Lâm Tĩnh.”

Ít nhất thì... tuổi tác thanh xuân vẫn trải qua cũng có thể có một Trần Hiếu Chính :)


5 reviews5 followers

Read

June 8, 2012

sự hòa hợp ý thân thích niềm nhức và thương yêu...


Profile Image for Lien Nguyen.

51 reviews

August 14, 2015

Người tao yêu thích 1 cuốn truyện hay là một tập phim vì như thế thấy được phần nào là mẩu chuyện của chủ yếu bản thân ở vô tê liệt... Giờ nghĩ về lại thấy hồi trẻ con thiệt là ngốc xít hehe


49 reviews10 followers

January 19, 2017

Cuốn truyện ngôn tình thứ nhất nhưng mà bản thân phát âm, vậy nên rất rất quí loại cơ hội người sáng tác xây dưng tình tiết, trừ loại kết.

    tiểu-thuyết

Profile Image for Ha Cung.

32 reviews4 followers

February 4, 2017

"Gửi mang lại tuổi tác thanh xuân vẫn qua quýt của bọn chúng ta"
Chỉ thấy thương Nguyễn Nguyễn


2 reviews

August 18, 2018

Trần Hiếu Chính của em khi nào mới mẻ trở thành Lâm Tĩnh? phường bản thân hoàn toàn có thể rộng lớn bên cạnh nhau được ko anh?


Profile Image for Yến.

82 reviews4 followers

May 2, 2019

Thỉnh phảng phất nên switch như vọc giúp thấy vẫn còn đấy nhiều loại nhằm học tập.


77 reviews

January 7, 2022

I vì thế think that is the most practical novel I have read. I felt lượt thích I can see myself "Tieu Vi" with the time they were in university, but actually, I was not brave as her. And back to lớn the "mature time", practical situations which were brought back. I vì thế lượt thích the way the author builds up all the characters including the other character (friend of the main actors also). The novel took bu 2 hours to lớn finish but until now, I still think abt this. Word can not express and explain, but it should be one of the book for every girl to lớn be aware what is the gap between reality and dreaming wish regarding love


Profile Image for zoe.

74 reviews4 followers

Xem thêm: lui ra để trẫm đến

June 8, 2021

Nhẹ nhàng êm ả túc tắc,
đọc nhằm vui chơi mang lại trí nhớ sảng khoái ko nghĩ về ngợi gì nữa.
Vậy và lại ghi nhớ những chuyện tình xưa,
không ngoài nặng nề lòng day dứt.

Mình cũng nhìn thấy cơ hội nghĩ về lí tưởng hoá được truyền dạy dỗ vô tư tưởng tất cả chúng ta Khi mới mẻ rộng lớn. Chất văn ko trở thành tạo hình đoạn mạch lạc, rất rất ngắt khúc và nông.

Có được rất rất không nhiều triết lí và bài học kinh nghiệm lù mù nhạt nhẽo nhiều lúc.
Dành nhằm tô hồng và thực hiện êm đềm là chủ yếu.