ăn no sao

"Cuồng sủng" là cỗ truyện khá hoặc trước tiên bản thân gọi của của người sáng tác Jilly. Nội dung truyện chuyên nghiệp 100% sủng ngọt, kể về quy trình kể từ nhỏ bé cho tới rộng lớn, chầm chầm trưởng thành và cứng cáp, chầm lừ đừ mến thương, chầm lừ đừ cùng mọi người trong nhà và tiến thủ cho tới niềm hạnh phúc của phái mạnh phái nữ chủ yếu.


Thể loại: Hiện đại, thanh mai trúc mã, thỏ nhỏ quyến rũ và mềm mại êm ả hàng phục lếu thế quỷ vương vãi, #SỦNG3000 :v , #SẠCH_NGỌT, vui nhộn, cảm động, HE
Độ dài: 115 chương
Tình trạng: Hoàn

Bạn đang xem: ăn no sao

Đánh giá chỉ nội dung truyện: ★★★★✰
Đánh giá chỉ phái mạnh phái nữ chính: ★★★★★
Đánh giá chỉ bạn dạng cv truyện: ★★★★★
Đề cử edit: ★★★★✰


Văn án:

Ngôn Gia Hứa hoành hành ngược ngạo nhiều năm, mãi cho tới khi mang trong mình một nhóc con cái dễ thương và đáng yêu cho tới mái ấm, khiến cho anh nên dụng tâm đỡ đần.

Lần trước tiên cho tới chống anh, nhóc con cái thuận tay nuốm theo gót một quân mạt chược, lúc về lại ủy khuất nhưng mà nói: “Anh Ngôn ơi, dòng sản phẩm kẹo sữa này em cắm ko được!”

“Anh liếm liếm demo coi.” Nhóc con cái rước “kẹo sữa” nhưng mà tôi đã liếm qua loa đem tới anh.

Trời má, đem chút xứng đáng yêu!

Từ phía trên cuộc sống đời thường từng ngày “khổ ko thưa được” của Ngôn công tử chính thức.

Các đồng đội đùa bóng rổ, Ngôn công tử ngồi gom nhóc con cái ăn cơm trắng.

Các đồng đội chơi trò giải trí, Ngôn công tử ngồi gom nhóc con cái thực hiện bài bác luyện.

Các đồng đội lên đường vũ ngôi trường, ngôn công tử lại về mái ấm dụ dỗ nhỏ bé con cái lên đường ngủ...

Thế là, những huynh đệ đều nhận định rằng Hỗn Thế Ma Vương đã biết thành đập diệt đa số không thể gì. Thế tuy nhiên nhập sinh nhật mươi tám tuổi hạc, đem người thấy Ngôn Gia Hứa rước người ôm nhập ngực, cắm môi cô, thanh âm trầm thấp nói: “Ngoan, cho tới anh nếm demo mồm của em, đem nên đem vị kẹo sữa hoặc không?” 

Thẩm Tinh Lê - hàng ngàn sao trời cũng ko lung linh vì chưng hai con mắt em.

Thẩm Tinh Lê kể từ lúc còn thơ nhỏ bé và được cha mẹ gửi cho tới mái ấm bà nội sinh sống. Lúc ấy, cha mẹ bảo rằng, chỉ qua loa vài ba ngày, bố trí đoạn việc làm sẽ tới đón cô về. Thẩm Tinh Lê mới chỉ tròn xoe 5 tuổi hạc, tin vào những điều giả dối ấy, từng ngày lâu năm trôi qua loa đều sung sướng mong chờ mong chờ. Nhưng Thẩm Tinh Lê ko hiểu được, cha mẹ vì thế mong muốn nhận thêm em trai mới mẻ, hoảng hốt bị trừng trị vì chưng quyết sách bấy giờ nhưng mà đành lòng đem cô ra đi. 

Cô nhỏ bé con cái Thẩm Tinh Lê luyện quen thuộc dần dần với cuộc sống đời thường mới mẻ xa cách kỳ lạ ở phía trên nằm trong bà nội. Bà nội so với cô vô cùng mến thương, bà dẫn cô qua loa mái ấm bà nội Ngôn đùa, được ăn nhiều kẹo ngon, coi được phim hoạt hình vô cùng hài hước. Và cô còn bắt gặp được anh trai Ngôn Gia Hứa, vô cùng đẹp mắt trai lại còn chất lượng tốt bụng. Thế tuy nhiên, mặc dù điểm phía trên đem chất lượng tốt ra sao thì cô nhỏ bé vẫn lưu giữ tía, lưu giữ u, lưu giữ mái ấm nhỏ ở quê mái ấm. Cô nhỏ bé khóc, mong muốn về bên. 

...

Ngôn Gia Hứa - hàng ngàn tia nắng nóng cũng ko ấm cúng vì chưng vòng đeo tay anh.

Ngôn Gia Hứa là con cháu trai độc nhất của Ngôn gia, anh trong năm này mới chỉ mươi bao nhiêu tuổi hạc, vóc dáng thon cao ráo, mày mặt tuấn tú lại lanh lợi rét nhạt nhẽo. Lần trước tiên, Ngôn Gia Hứa bắt gặp nhỏ bé con cái Thẩm Tinh Lê là lúc về mái ấm bà nội ngủ hè đùa. 

Cô nhỏ bé đem hai con mắt đồ sộ tròn xoe lung linh tựa sao trời như cái thương hiệu của tớ. Cô nhỏ bé mỉm cười rộ lên thì như mặt mũi trời lan nắng nóng, vươn những ngón tay nhỏ bé xíu mong muốn được anh ôm ôm, đựng từng giờ gọi “anh Ngôn, anh Ngôn” vô cùng mượt vô cùng nhẹ nhõm. Lúc cơ, giống như đem những ngôi sao 5 cánh trượt qua loa ngoài hành tinh lâu năm rộng lớn, rơi trực tiếp nhập tim anh. 

Ban đầu, Ngôn Gia Hứa vì thế thấy nhỏ bé con cái Thẩm Tinh Lê bị cha mẹ vứt rơi xứng đáng thương nhưng mà tiếp tục rất lâu coi một ít, rất lâu bế một ít, rất lâu đùa nằm trong một ít. Nhưng nhưng mà, nhỏ bé con cái vô cùng ngoan ngoãn, vô cùng biết nghe điều, lên chống anh cũng ko hề quấy đập một chút nào, cứ đùa mệt nhọc thì ăn, ăn đoạn lại ngủ. Ngôn Gia Hứa tự nhiên mượt lòng, nhỏ bé con cái dễ thương và đáng yêu như thế, quyến rũ và mềm mại như thế, anh mong muốn được mến thương chở lấp cho tới nhỏ bé.

Xem thêm: đọc ngôn tình

Vì thế, ở khoảng tầm thời hạn thơ nhỏ bé này, thường ngày Ngôn Gia Hứa tiếp tục dẫn nhỏ bé lên đường đi dạo mọi nơi, mua sắm cho tới nhỏ bé kẹo sữa, que kem. Anh còn lên đường đón nhỏ bé học tập múa ở ngôi trường, cầm tay nhỏ bé về mái ấm khi bà nội bận việc ko lên đường được. Ai trêu chọc ức hiếp nhỏ bé, anh đều tiếp tục trừng phạt.

...

Thế gian ngoan to lớn mênh mông.
Biển người tấp nập mù mịt.
Vì anh đem em, mến thương đong ăm ắp.

Ngôn Gia Hứa sinh đi ra ở gia tộc hào môn, cha mẹ đều là những người kinh doanh thành công. Cuộc hôn nhân gia đình của mình, hình thức rất hay đẹp mắt tuy nhiên chứa đựng nhập nó là những khe nứt chuẩn bị sửa trưng bày. Anh bị kẹt trong mỗi fake lừa lọc ấy, cho tới một ngày, toàn bộ thực sự xấu xí bị vạch trần.

Thì đi ra, cả tía và u anh đều đang được đem người mới mẻ, với bọn họ giữ lại cuộc hôn nhân gia đình này chỉ vì thế anh nhưng mà thôi. Nhưng bọn họ lại ko hiểu được, chủ yếu điều này lại khiến cho người con là anh đau nhức ra sao. Hạnh phúc từng đem, từng chút một vụn vỡ tan tành…

Trong khoảnh xung khắc tưởng như cả toàn cầu chỉ với một color tăm tối với Ngôn Gia Hứa thì cô nhỏ bé Thẩm Tinh Lê đang được xuất hiện nay. Cô chạy cho tới mặt mũi anh, người sử dụng đôi bàn tay nhỏ nhỏ bé của tớ ôm anh và vụng về về dụ dỗ dành riêng. Có lẽ, cô nhỏ bé ko biết, ở khoảng thời gian rất ngắn cơ, mang trong mình một ngôi sao 5 cánh đang được xung khắc nhập tim anh rồi, ngôi sao 5 cánh có tên Thẩm Tinh Lê. 

Vì thế, Ngôn Gia Hứa học tập cơ hội đồng ý thực sự tàn nhẫn, cũng học tập cơ hội quyết tâm trưởng thành và cứng cáp rộng lớn. Bởi vì thế, giờ phía trên anh còn tồn tại một cô nhỏ bé cần phải mến thương, sủng ái và bảo đảm an toàn. Cho nên, trong những năm mon tiếp theo sau, Ngôn Gia Hứa vẫn luôn luôn mặt mũi Thẩm Tinh Lê, phát triển thành điểm dựa vững chãi cho tới cô, cưng chiều chở che cho tới cô vô hạn. 

Thẩm Tinh Lê tuy rằng nhỏ tuổi hạc rộng lớn Ngôn Gia Hứa tương đối nhiều tuy nhiên có lẽ rằng tự tuổi hạc thơ bị vứt rơi đang được khiến cho cô nhỏ bé sớm học tập được cơ hội mạnh mẽ và tự tin. Cô sinh đi ra ở miền Nam, cho nên vì thế càng rộng lớn càng xinh đẹp mắt êm ả, tiếng nói càng mượt nhẹ nhõm như tơ trời. Mưa những vết bụi Giang Nam cũng ko lưu luyến vì chưng ánh nhìn, nụ mỉm cười hoặc khẩu ca của cô ấy.

Với Thẩm Tinh Lê, ngoài bà nội đi ra thì anh trai Ngôn rung rinh một địa điểm vô cùng cần thiết trong trái tim. Bởi kể từ nhỏ bé cho tới ni, anh đang được mến thương sủng ái và chở lấp cho tới cô không còn thảy. Cho dẫu, cô từng vì thế những miếng vỡ nhập vượt lên trên khứ nhưng mà nhức lòng thì anh đã và đang xoa nhẹ nhõm toàn bộ, dìu dắt cô qua loa những mon ngày đau khổ sở ấy. Và cô quan sát, bản thân yêu thương anh thất lạc rồi. Vì thế, Thẩm Tinh Lê không ngừng nghỉ nỗ lực nhằm rất có thể sánh bước lân cận Ngôn Gia Hứa. 

Ban đầu, Ngôn Gia Hứa nhận định rằng những tình thương trong trái tim bản thân với Thẩm Tinh Lê đơn thuần anh trai giành cho em gái nhưng mà thôi. Thế tuy nhiên, ko biết kể từ lúc nào, nó đang được trở thành tình thương yêu khi này ko hoặc. Có lẽ là ở khoảnh xung khắc cô đứng mặt mũi lối quay đầu sang một bên coi anh mỉm mỉm cười, cũng đều có lẽ là ở khoảnh xung khắc khi ngày đông vô cùng rét, đem bông tuyết nhẹ nhõm vương vãi bên trên tóc cô, anh đem tay mong muốn va lấy, hoặc có lẽ rằng là khoảnh xung khắc anh nằm trong cô coi khung trời tối, sản phẩm hạn tinh nghịch tú cũng ko lung linh vì chưng hai con mắt cô khi đó…

“Sao trời say rượu chạy mọi nơi, mặt mũi trăng trượt nhập vào biển cả rộng lớn, trước cơ anh trước đó chưa từng cảm biến được nét đẹp của trần thế, cho đến khi anh bắt gặp được em.” (*)

Vì thế, quãng đời sót lại anh mong muốn giành cho em toàn bộ sự ấm cúng êm ả của trần thế này.

***

"Cuồng sủng" là cỗ truyện khá hoặc trước tiên bản thân gọi của của người sáng tác Jilly. Nội dung truyện chuyên nghiệp 100% sủng ngọt, kể về quy trình kể từ nhỏ bé cho tới rộng lớn, chầm chầm trưởng thành và cứng cáp, chầm lừ đừ mến thương, chầm lừ đừ cùng mọi người trong nhà và tiến thủ cho tới niềm hạnh phúc của phái mạnh phái nữ chủ yếu.

Về anh hùng phái mạnh phái nữ chủ yếu nhập truyện, người sáng tác đang được kiến tạo chất lượng tốt cả nước ngoài hình láo nháo tính cơ hội. Nam chủ yếu Ngôn Gia Hứa là 1 trong những chàng trai có vẻ như ngoài rét nhạt nhẽo tuy nhiên ngược tim ấm cúng. Tình cảm anh giành cho phái nữ chủ yếu thiệt sự vô cùng cảm động và thâm thúy. Từng chút một ấy, được vun đậy theo gót thời hạn, kết lại vì chưng sự thực tâm và sau cùng là mến thương sủng ái một đời.

Nữ chủ yếu Thẩm Tinh Lê, người giống như thương hiệu, là vì thế sao bên trên khung trời, luôn luôn lan sáng sủa và rực rỡ. Tuy bị cha mẹ vứt rơi nên cho tới sinh sống nằm trong bà nội tuy nhiên có được thật nhiều tình thương yêu kể từ quý khách xung xung quanh. Cô cũng học tập được cơ hội quyết tâm, biết nỗ lực và nỗ lực vượt qua đầy đủ bạn dạng thân ái bản thân chất lượng tốt rộng lớn. Sự hiểu chuyện của cô ấy nhiều lúc khiến cho người gọi vô cùng nhức lòng.

Và thiệt may khi ở lân cận cô còn tồn tại một bà nội hiền hậu lành lặn mến thương, một bà nội Ngôn nhân kể từ chất lượng tốt bụng, một anh trai Ngôn Gia Hứa dành riêng đầy đủ cho tới cô toàn bộ tình thương yêu, ấm cúng cả cuộc sống này.

Vì thế, phía trên trọn vẹn là 1 trong những cỗ truyện thiên sủng giành cho những ngược tim yêu thương mến những mẩu chuyện lắng đọng rung rinh động lòng người. Vậy nên, hãy nhảy hố ngay lập tức trong mỗi ngày ngủ lễ này nhé. À, bản thân xin xỏ nhắc nhẹ nhõm là truyện mới chỉ đem convert nhưng mà không được edit, mái ấm này mong muốn nhận thì nhanh chóng bịa gạch men ạ :)
__________

Xem thêm: vương gia vương phi lại chạy trốn

Văn án được edit bởi #Ám Tần page #RVNT0105
(*): Nhân xưng nhập câu trích và được sửa đổi lại cho tới tương thích vs rv. 
Trích vẹn toàn văn “Sao trời say rượu chạy mọi nơi, mặt mũi trăng trượt nhập vào biển cả rộng lớn, trước cơ tôi trước đó chưa từng cảm biến được nét đẹp của trần thế, cho đến khi tôi bắt gặp được người.” Weibo - funny Quizzes 

#Lạc_Hậu - facebook.com/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Trắng Tiệp Dư

*Hình hình họa chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban