ân hữu trọng báo

20170703

Tác giả: Quyết Tuyệt

Bạn đang xem: ân hữu trọng báo

Thể loại: Chủ công, trùng sinh, tình hữu độc cộng đồng, báo thù oán cọ hận

Chuyển ngữ: Red de Ed (socconvera.wordpress.com)

Couple: Quỷ súc, độc lúc lắc, dịch xà tinh ranh công x nhân thê thụ

Link gốc: JJ tè thụ

Tình trạng: Hoàn (118c CV) (08/07/2017)

————————-

Giới thiệu

Hàn Trọng Viễn cả đời tăng lên và giảm xuống thăng trầm, ko ngờ sau thời điểm ôm Mạnh Ân bị tiêu diệt lên đường, lại hoàn toàn có thể với thời cơ trở lại đợt nữa. Lần này, hắn với thù oán báo thù oán, với ơn báo ơn!

Mạnh Ân sinh sinh sống cảnh giác từng li, ko ngờ Hàn Trọng Viễn tuy nhiên bản thân vẫn luôn luôn yêu thương âm thầm tự nhiên lại chính thức quan hoài bản thân, trân trọng bản thân, còn thưa ham muốn nằm trong bản thân cùng cả nhà trọn vẹn đời…

Hàn Trọng Viễn – công, Mạnh Ân – thụ. Công là 1 trong thương hiệu yandere.

*Mình thếch các bạn công vô này lắm, sau thời điểm trùng sinh ngoài bù đậy mang lại thụ rời khỏi thì các bạn ấy vẫn quỷ súc, vẫn thần kinh trung ương, chứ hông với hoá trung khuyển chân tró trong cả ngày vẫy đuôi với phu nhân nghen~

Ngoài rời khỏi thì thương hiệu truyện “Ân hữu trọng báo” hoàn toàn có thể hiểu là so với người dân có ơn thì tiếp tục báo đáp không còn bản thân, tuy nhiên chữ “ân” vô thương hiệu truyện cũng đó là chữ “Ân” vô thương hiệu của doanh nghiệp thụ – Mạnh Ân. Còn chữ “trọng” vô thương hiệu truyện lại đó là chữ “Trọng” vô thương hiệu các bạn công – Hàn Trọng Viễn. Thành rời khỏi thương hiệu truyện còn tồn tại một chân thành và ý nghĩa không giống, là Hàn Trọng Viễn báo đáp Mạnh Ân, đại loại vậy ê. (▰˘◡˘▰)

—————————————-

Review (jiyongphuong.wordpress.com)

Thể loại: hào môn thế gia, báo thù oán cọ hận, tình hữu độc cộng đồng, mái ấm công, tiến bộ, công giắt dịch thần kinh trung ương x thụ tự động ti.

Truyện khai mạc là sau thời điểm công (Hàn Trọng Viễn) bị anh chúng ta và phu nhân bản thân kinh hoảng bại liệt nửa người, phóng hỏa thiêu bị tiêu diệt được thụ (Mạnh Ân) cứu vớt rời khỏi kể từ biển khơi lửa, thụ vì thế cứu vớt công nên bị bỏ dung. Trong khoảng tầm 15 năm Tính từ lúc ngày bị kinh hoảng, công vùi đầu khổ sở học tập chuyên môn PC trở nên tin cậy tặc phá huỷ bỏ doanh nghiệp lớn báo thù oán nhị kẻ ê. Do bị kinh hoảng nên công ko tin cậy tưởng ai ai cũng tự dự không an tâm vì sao thụ lại cứu vớt bản thân tuy nhiên công được thụ bảo vệ cảnh giác 15 năm tiếp tục phát sinh tình thân sở hữu kéo theo nuôi nhốt thụ vô mái ấm.

Công ty bị lúc lắc sụp ụp, con cái bị nghiện (thằng con cái của phu nhân công với thằng anh họ), phu nhân công Chịu đựng ko nổi xách dao cho tới mái ấm thụ quyết định giết thịt công, ko ngờ giằng teo hỗ tương phu nhân công đâm thụ. Trước Lúc bị tiêu diệt, thụ cố lúc lắc dao giết thịt phu nhân công.

Công trùng sinh lại thời khắc gặp gỡ thụ, này đó là ngày nhật ký thụ viết lách yêu thương công bị em gái nằm trong phụ vương không giống u của thụ đem khoe khoang vô ngôi trường. Sau lúc biết này đó là thụ ngay lập tức dắt thụ về mái ấm nuôi (chính xác rộng lớn là ham muốn nuôi nhốt), tính cách công thay cho thay đổi kịch liệt đối với trước nên ko thể bao phủ lốt được, công kể từng chuyện đời trước mang lại u bản thân nghe. Ngăn ngăn nguy cơ tiềm ẩn u bị ung thư bị tiêu diệt, cậu bòn rút chi phí doanh nghiệp lớn, v..v.

Công nghỉ ngơi học tập ko ganh đua ĐH tự động lập doanh nghiệp lớn năng lượng điện tử Duyên Mộng bởi vì chi phí u fake. Thụ được công mang lại gửi quý phái ngôi trường không giống học tập. Sau ê là 1 trong chuỗi lâu năm những pháo hôi, đấu đá thân ái bạn bè chúng ta, phụ vương con cái (vì phụ vương công thương nghiệp anh chúng ta rộng lớn công tự anh chúng ta kể từ nhỏ đau đớn yếu đuối mắc bệnh rơi rụng cha), đấu đá thương trường…

Vì công trùng sinh nên biết không hề ít về chuyên môn năng lượng điện tử tạo ra nào là là mp3, mp4, địa hình lanh lợi (cảm ứng), lập trang mạng weibo, trang vận tải phần mềm, game…Nhưng với kiểu mẫu tật khoái nuôi nhốt, ko Chịu đựng được bất kể ai thủ thỉ với thụ, công cao lãnh (Hàn tổng cao lãnh) khi mới nhất trùng sinh hoặc quát tháo nạt thụ (đời trước bị liệt bị phản bội nên tính cơ hội khá ác liệt), vì vậy tuy nhiên u công ban đầu kể từ cảm kích thụ sau lại thấy ưng ý tội nghiệp. Công đổi mới thái cho tới chừng bày kế tiếp xa lánh thụ vô ngôi trường ko mang lại ai va hoặc thủ thỉ với thụ, ko mang lại thụ mỉm cười với những người không giống, công chỉ ăn được cơm trắng thụ nấu nướng cũng ko mang lại ai ăn cơm trắng thụ nấu nướng nên tạo thành tương đối hiểu nhầm thú vị. Khi thụ lên ĐH công còn thu mua sắm một đứa bạn học tập của thụ để có thể chụp hình report với công. Thụ biết tuy nhiên chiều ý công (truyện sủng công) vì thế thụ sinh sống vô mái ấm gia đình tan vỡ nên không tồn tại xúc cảm đáng tin cậy, mến công luôn luôn quan hoài bản thân. (2 các bạn vô này đều đổi mới thái -_- )

Thụ ham muốn thực hiện bác bỏ sĩ tuy nhiên công không thích thụ xúc tiếp với những người không giống nên kể từ bác bỏ sĩ trở nên bác bỏ sĩ thú hắn banh khám đa khoa thú hắn Nguyên Ân.

Công thụ tú ân tú ái bên trên weibo trở nên couple đệ nhất weibo. Tất cả vụ việc bên trên chỉ nhằm mục tiêu mục tiêu nhằm mươi bao nhiêu năm tiếp theo come out sang trọng với toàn dân thôi. Dường như còn couple phụ là Đàm Phi Dược (nhân viên chuyên môn Duyên Mộng) với Trịnh Kỳ (tin tặc), đôi bạn này cũng rất buồn cười…

Truyện tạm thời được tuy nhiên vô cùng quan trọng về khoản bá đạo cho tới từng centimet của Hàn tổng cao lãnh và tè thụ Mạnh Ân rất là nhu thuận. Phần trả thù oán thì khá nhẹ nhõm, anh chúng ta công bị tù cộng đồng thân ái, phu nhân công (đời trước) thì bị gả cho một thương hiệu với sở trường SM, u anh chúng ta công bị tiêu diệt đói tự bị nhốt bên dưới tầng hầm dưới đất, em gái thụ sửa mặt mày trở nên thao diễn viên hạng phụ vương lên đường câu khách… Nói cộng đồng, ĐÁNG ĐỌC. Đọc & cảm biến toàn cầu quan lại của tôi thổi lên tầm cao mới nhất.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

THQN: Viết đoạn mới nhất thấy bản thân không tồn tại năng khiếu viết lách văn, review hắn chang tóm lược vậy *khóc 1 dòng sản phẩm sông*. Rất mến cỗ này, vô cùng ham muốn edit tuy nhiên không mong muốn ôm nhiều vượt lên vs nhìn số chương khiến cho người tao cho dù không thích cũng nên chùn bước T^T.

Đánh giá: ★★★★✰

———————————–

Review (by Review đam mỹ)

Hiện đại, mái ấm công, trọng sinh, đổi mới thái công x ôn nhu thụ

Kiếp trước của Hàn Trọng Viễn vô nằm trong bi thảm. Niên thiếu thốn nên danh, tính cơ hội êm ấm và tươi sáng như mặt mày trời bị tiêu diệt vô phút chốc.

Mẹ dịch bị tiêu diệt, phu nhân cắm sừng với thằng anh chúng ta. Hắn bị kinh hoảng liệt nửa người, cướp rơi rụng doanh nghiệp lớn tuy nhiên cáo trạng với phụ vương tuy nhiên ông chẳng tin cậy. Khi bị một bùi nhùi lửa thiêu sinh sống thì được Mạnh Ân cứu vớt bay. Y bảo vệ Hàn Trọng Viễn mươi lăm năm, Chịu đựng đựng tính khí đã biết thành dày vò trở nên đổi mới thái của hắn. Tới khi Hàn tổng thành công xuất sắc bỏ lên đường cơ nghiệp của song cẩu nam giới nữ giới ê, sẵn sàng sinh sống hạnh phúc nằm trong Mạnh Ân thì phu nhân cũ thăm dò tới… Y vì thế cứu vớt hắn tuy nhiên bị tiêu diệt. Hàn Trọng Viễn cũng ko sinh sống nổi nữa…

Thụ ko nổi trội, tua qua chuyện cũng chẳng sao. Ngược đám vô cùng phẩm mới nhất là trung tâm của AHTB. Phải thưa là Hàn Trọng Viễn rời khỏi chiêu nào thì cũng mát dạ mát lòng người hâm mộ không còn. Tiếc là lão phụ vương đầu trườn của anh ý vẫn sinh sống khá đàng hoàng.

Truyện này còn có thật nhiều lôi với sủng công. Hàn Trọng Viễn sinh sống lại ko chân chó tuy nhiên bám Mạnh Ân vô pháp vô thiên, thôi thì đời trước ở nằm trong 15 năm, anh đã và đang yêu thương các bạn kể từ hồi ê rồi nên chả với vô lý lắm. Phải tội các bạn này đoạn sau thì hứng chứ đoạn đầu yếu đuối ớt kinh xịn.

Tuy nhiên, nếu như bạn Chịu đựng lờ lên đường đám hố này thì Hàn tổng là 1 trong anh hùng vô cùng lôi cuốn và xứng đáng nhằm quăng quật thời hạn rời khỏi gọi. Dương quang quẻ trở nên đổi mới thái, qua chuyện những miếng ký ức của Hàn Trọng Viễn, gọi rưng rức lòng mang lại hình họa của kiếp trước vô nằm trong. Ngay cả khi được nhắc cho tới tử vong của một cô nàng thân quen sơ vô kiếp trước, anh cũng bội phần tiếc thương. Đoạn cuối truyện show ân ái khá nhiều lại đích thị lôi của tôi là public bên trên weibo tuy nhiên không thực sự phản cảm, có lẽ rằng tự thấy tội Hàn Trọng Viễn vượt lên.

———————-

Review (by Đam Mỹ – Danmei)

Kiếp trước, các bạn công đem tính chất dương quang quẻ, sinh sống với tình với nghĩa nhằm rồi ở đầu cuối bị những người dân thân ái nằm trong kinh hoảng cho tới nút thê thảm, bị liệt cả nhị chân. Hắn sử dụng mươi năm nhằm trả thù oán toàn bộ, tiếp sau đó những tưởng hoàn toàn có thể buông tay, sinh sống yên lặng ổn định lân cận Mạnh Ân. Ngờ đâu cậu lại bị kinh hoảng bị tiêu diệt.

Sống lại, từ là 1 thanh niên êm ấm sáng ngời trở thành một thương hiệu dịch thần kinh trung ương đúng thương hiệu, nhiều ngờ vực, tàn nhẫn và rất là độc lúc lắc thụ. Hắn ham muốn trấn áp toàn bộ của cậu, ham muốn lưu giữ cậu lại mang lại riêng rẽ bản thân và nhịn nhường như chỉ tin cậy tưởng từng bản thân cậu. Dùng năng lượng của phiên bản thân ái và kí ức kiếp trước, Hàn Trọng Viễn quyết tâm thay cho thay đổi toàn bộ, đảm bảo những người dân hắn yêu thương quý và trả thù oán những kẻ tiếp tục đẩy hắn cho tới lối nằm trong.

Mạnh Ân vì thế yếu tố hoàn cảnh mái ấm gia đình tuy nhiên tính cơ hội tự động ti, nhút nhát. Kiếp trước, vì thế tính yêu thương giành riêng cho Hàn Trọng Viễn tuy nhiên cậu bị xua học tập. Nhưng cậu vẫn yêu thương hắn, cho tới cường độ vì thế cứu vớt hắn tuy nhiên bị bỏ dung, lại nhọc nhằn lòng bảo vệ hắn cho tới tận mươi năm cho dù hắn chẳng ghi nhớ cậu là ai và tính cơ hội trở thành quỷ quái đản. Cuối nằm trong, cậu lại vì thế hắn tuy nhiên bị tiêu diệt.

Khi Hàn Trọng Viễn sinh sống lại, hắn trở thành độc đoán và sở hữu kỳ lạ thông thường, tuy nhiên Mạnh Ân lại vô nằm trong niềm hạnh phúc vì thế được ở mặt mày hắn. Cuộc sinh sống của cậu từ thời điểm ngày ấy chỉ với xoay xung quanh Hàn Trọng Viễn tuy nhiên thôi. Có lẽ bên trên đời chỉ mất từng Mạnh Ân là hoàn toàn có thể Chịu đựng nổi tính cơ hội của hắn.

Một trong mỗi lí tự mình yêu thích cỗ này là vì một vài cụ thể nhỏ được viết lách khá thuyết phục. Như khi chúng ta công trọng sinh về, các bạn ấy tiếp tục quăng quật học tập luôn luôn vì thế chẳng ghi nhớ nỗi kiến thức và kỹ năng cấp cho phụ vương sau rộng lớn mươi năm trời bỏ bễ. Hoặc là sự các bạn ấy trực tiếp thắn với u của tôi về từng chuyện xẩy ra vô kiếp trước. điều đặc biệt là vì thế tính nhiều ngờ vực tuy nhiên các bạn ấy chỉ ăn được những loại tuy nhiên các bạn thụ nấu nướng thôi, lên đường tiệc cũng hấp thụ nước thanh lọc, tạo nên bàn dân thiên hạ ai nằm trong tưởng các bạn thụ nấu nướng tiêu hóa lắm: ))))

Xem thêm: thịnh sủng chi hạ

Như tôi đã từng thưa, ko biết vì thế lí tự gì bao nhiêu cỗ mình yêu thích đều tất nhiên một mái ấm gia đình vô cùng phẩm không còn. Như cỗ này là các bạn công với cùng 1 ông phụ vương yêu thương con cháu trai rộng lớn nam nhi, bỏ bễ phu nhân con cái cho tới nút ham muốn đập cho 1 trận. Còn các bạn thụ thì với nhỏ em gái nằm trong phụ vương không giống u cũng óc tàn chẳng kém: ))))

—————–

Review (hahonglinh1999.wordpress.com)

Ấy ấy mái ấm thụ đảng chớ hấp tấp loại bỏ nhá: v: v: v

Em cũng chính là mái ấm thụ đảng nà, thuở đầu thấy tag mái ấm công cũng ko mến lắm, tuy nhiên thấy văn án khá hoặc và khá vừa ý nên cũng mò mẫm mẫm demo gọi coi sao: “>

Nói về kiếp trước của nhị người trước nhé: v

Kiếp trước, lúc còn con trẻ, công và thụ không tồn tại bất kì họp mặt hoặc mối liên hệ nào là. Công là thiếu thốn gia mái ấm nhiều, mái ấm gia đình ko được hạnh phúc: nhà ông bà nội ngán ghét bỏ u con cái công, phụ vương của công thì chiều chuộng người con cháu chúng ta đau đớn yếu đuối rộng lớn con cái ruột. Từ nhỏ công và đã được dạy dỗ nhằm trở nên người xuất sắc ưu tú, ko ăn đùa này ê đâu nhá, ngược lại công học tập vô cùng xuất sắc, được thầy cô bằng hữu thừa nhận là học viên ngoan ngoãn, là nam giới thần: )))))

Khi ê công quan trọng cộng đồng tình với cùng 1 em bánh bèo thanh mai trúc mã, yêu thương ẻm kể từ lúc còn nhỏ đến tới tận khi rộng lớn (-.-) Sau này thành công xuất sắc cưới bánh bèo về, tưởng là HE, ngờ đâu bánh bèo lại cấu kết nằm trong anh chúng ta của công, không chỉ mang đi tập đoàn lớn tuy nhiên u công vất vả xây dựng kể từ nhị bàn trắng tay, còn khiến cho công bị liệt nửa người rồi fake công vào trong nhà thương điên! Khỏi nên thưa lúc ấy công tiếp tục hận đời thế nào .-.

Rồi công gặp gỡ thụ.

Thuộc tính của thụ là tự động ti, ẩn nhẫn. Số em nó khổ sở lắm những u ạ, phụ vương thụ ruồng quăng quật u con cái thụ đuổi theo tình nhân xinh rất đẹp, với con cái riêng rẽ hẳn hoi. Mẹ thụ lụy tình, lại thể diện, sinh sống bị tiêu diệt ko Chịu đựng ly thơm. Bà tao tấn công đập, chửi mắng, quăng quật khoác thụ vì thế nghĩ về thụ là nỗi nhục. Thụ còm com, người bé xíu xíu ấy: “

Lời kết, van được ví nhị anh hùng chủ yếu với hai… vật vô ảnh: v

“… nhị vật ê nương tựa vô nhau với cùng 1 thế thăng bằng, nếu như với một chiếc té xuống, bọn chúng tiếp tục tấn công rơi rụng nhau… này đó là về việc tương hỗ cho nhau.”

Xin hết: “>

👉 chấm điểm: 5/5☆

———————

Review (crossingcat.wordpress.com)

Trùng sinh – Hiện đại – Chủ công – Báo thù oán – 1×1 – HE – Bệnh thần kinh trung ương, sở hữu dục siêu cường công x Nhân thê thụ

Công bị phu nhân và anh chúng ta hãm kinh hoảng, khiến cho nửa thân ái bên dưới liệt trọn vẹn. Chưa không còn, con cái cũng chính là của anh ý chúng ta. Rồi nhị người này còn thắp kiểu mẫu trại tĩnh dưỡng quyết định thui chín công.

May tuy nhiên thụ = người vẫn yêu thương âm thầm công xưa nay = nhẩy vào biển khơi lửa nhằm cứu vớt. Vì chuyện này tuy nhiên mặt mày các bạn bị phỏng nặng trĩu, trong cổ họng cũng trở thành thương, tuy rằng ko câm tuy nhiên tiếng nói lỗi không còn rồi.

Sau rồi các bạn kế tiếp chưm sóc công trong cả 15 năm. Công thì phụ thuộc vào năng lực của tôi nhằm vặn té quân thù. Quý Khách luôn luôn gắt gỏng, lớn giờ với thụ, tuy nhiên thực tế thì không thể nào xa cách thụ được.

Cô phu nhân cũ sau thời điểm mái ấm gia đình tan nhừ, vỡ nợ tìm tới đinh giết thịt công, thụ thục mạng bản thân đảm bảo nên bị đâm bị tiêu diệt. Công ngay lập tức băm xác cô ê thả xuống tầng rồi thắp mái ấm, ôm thụ nằm trong lên đường.

Bạn sinh sống lại vô thời khắc thụ vừa vặn bị hãm kinh hoảng khiến cho cả ngôi trường đều đã biết thụ mến công. Thế là công ôm về mái ấm, khi nào thì cũng bắt thụ ở mặt mày, lên đường ngủ cũng nên ôm.

Nói cộng đồng là trong cả 15 thời gian trước, lòng tin các bạn với yếu tố luôn luôn rồi. Chỉ với thụ là thục mạng dung dịch độc nhất khiến cho các bạn ổn định quyết định. Mình nghĩ về, khéo không tồn tại thụ cứng cáp các bạn núm dao chém người rồi cũng nên.

Sau Lúc trọng sinh, vì thế nhận ra bản thân với sự thay cho thay đổi quá to, nên công đưa ra quyết định ngoan ngoãn ngoãn kể chuyện này với u, rồi bảo u lên đường đánh giá sức mạnh – phẫu thuật ung thư sớm, tách chuyện thảm kịch xẩy ra trong tương lai.

Công đưa ra quyết định ai với ân báo đáp, ai với thù oán báo thù oán. Tùy vô ông tơ thù oán tuy nhiên cơ hội trả nủa với cường độ và cách thức không giống nhau.

Công quăng quật học tập, lập doanh nghiệp lớn về vũ trang technology. trước hết là làm công việc mp3, mp4, rồi nghiên cứu và phân tích di dộng, Tablet những loại.

Nói cộng đồng là chớ nhằm ý kiểu mẫu vụ bàn tay vàng. Cái khi tạo ra sờ non phôn thấy khá lởm, thực hiện dễ dàng vượt lên =))) Chứ kiểu mẫu ê đâu nên bộp kiểu mẫu là được đâu.

Thụ thì thực hiện nhân viên cấp dưới ngoan ngoãn ngoãn, nấu nướng nướng, bảo vệ mang lại công. Hình như kế tiếp đến lớp, ganh đua vô ngành thú ý – vì thế công không thích các bạn xúc tiếp với nhân loại. Ra ngôi trường banh một khám đa khoa thú hắn.

Công với dịch thần kinh trung ương. Không khi nào ăn thiết bị bên phía ngoài, chỉ ăn thiết bị thụ nấu nướng. Cái thèm muốn sở hữu với thụ mạnh kinh hồn. Lúc nào thì cũng nên đập kè lân cận, ko thì cung cử nhân viên ở mặt mày để ý. Đồ thụ nấu nướng vô cùng ko share cho tất cả những người không giống.Không Chịu đựng được Lúc thụ xúc tiếp khá nhiều với những người không giống. Được kiểu mẫu là ko quấy rầy, tấn công đập thụ khi nào. Hồi mới nhất trùng sinh, còn thân quen thói kiếp trước nên vẫn độc mồm quát tháo túa, tuy nhiên từ từ tiếp tục hài hòa và hợp lý rộng lớn, ko lo ngại Lúc ăn thưa dịu dàng êm ả nữa.

Nói cộng đồng là chỉ mất các bạn thụ mới nhất Chịu đựng được kiểu mẫu các bạn công này. Thôi nhị người ưng ý với quan hệ của tôi thì chẳng ai thưa gì =)) Thụ vốn liếng luôn luôn không an tâm, khát yêu thương nên nếu mà công ko bám rịt lấy bản thân như vậy cứng cáp các bạn cũng tự động ti lắm, chẳng yên lặng tâm tuy nhiên phấn đấu tăng trưởng được.

Thực rời khỏi kiểu mẫu motop này mục quá tuyệt vời rồi, tuy nhiên nhưng mà người sáng tác viết lách gửi đổi mới vô quan hệ của công – thụ kể từ kể từ, điềm đạm, thay cho thay đổi từ từ nên gọi ko thấy khiên chống.

Thích nhất đoạn show ân ái ở cuối.

Chẳng là công thủ đoạn come out, thủ đoạn bao nhiêu năm ngay lập tức.

Đầu tiên là sử dụng acc clone show ân ái trong cả bao nhiêu năm, rồi “vô tình” khiến cho người không giống biết tình nhân bản thân là bác bỏ sĩ thú hắn Mạnh Ân. Sau ê kế tiếp tú ân ái, rồi lại “vô tình” nhằm lộ rằng bản thân đó là quản trị Hàn có tiếng.

Từ hồi gọi là doanh nghiệp lớn với thương hiệu thành phầm tiếp tục show ân ái rồi tuy nhiên không có ai biết, đợi cho tới giờ mới nhất xõa cả thể.

Rồi vô giới bằng hữu, công luôn luôn thể hiện tại rõ rệt rằng bản thân vô nằm trong trân trọng thụ nhằm không có ai coi thường thông thường các bạn.

Nói cộng đồng là thiên thời địa lợi nhân hòa mới nhất come out, nhằm quý khách ko bảo rằng thụ “bị” bao chăm sóc hoặc với kim mái ấm gì cả. Để quý khách nhận rõ rệt rằng cả nhị yêu thương nhau thực tình.

Tình yêu thương của nhị các bạn này … cảm nhận thấy nó cũng ko hẳn là yêu thương.

Ban đầu công lưu giữ thụ như lưu giữ dụng cụ của tôi ấy. Sau với bao dong và trân trọng rộng lớn, vẫn giữu rịt chẳng Chịu đựng buông.

Xem thêm: tiểu trù nương ở biên quan

Còn so với thụ thì cứ như tình đầu bị xay chín. Chỉ là chút lúc lắc động mung lung thôi, nào là ngờ công kéo về rồi tiêm hóa chất những loại mang lại nó bộp trở nên yêu thương. Ban đầu bản thân thấy tình thân của thụ khá với chút ngộ nhận, tuy nhiên sau thì cũng có thể có yêu thương rồi: V

———————————–

Link: https://socconvera.wordpress.com/an-huu-trong-bao/