ai nói tôi kết hôn

                  
                       

Đối với Tư Ninh, Hàn Duệ không chỉ là là bàn sinh hoạt cũ, là kẻ cô từng âm thầm mến nhưng mà còn là một ân nhân của cô ý. Năm cơ, anh đứng rời khỏi thay cho cô trả không còn nợ nần với ĐK nhằm cô phát triển thành hình mẫu vẽ mang lại anh nhập 3 năm. Thật sự nếu lúc ấy không tồn tại Hàn Duệ, Tư Ninh có lẽ rằng đang không trụ được cho tới ngày hôm nay.

Bản thân thích Tư Ninh mang trong mình 1 kín đáo, này là đàn ông của cô ý, Hữu Hữu. Lần thứ nhất Hàn Duệ bắt gặp Hữu Hữu là ở khám đa khoa, Lúc cơ cậu bé nhỏ kéo anh lại, xin xỏ anh đóng góp hùn vai tía của tôi. Lúc ấy cô cũng ở nằm trong Hữu Hữu tuy nhiên anh chỉ nghĩ về cô tương tự anh, trùng khớp bị cậu bé nhỏ nhờ vả.

Bạn đang xem: ai nói tôi kết hôn

Chỉ là ko ngờ duyên phận thì ra lại khốn nàn cho tới vậy:v Hàn Duệ rét mướt lùng cao quý lại vô nằm trong yêu thương quí Hữu Hữu, mong muốn nhận cậu bé nhỏ về thực hiện con cái nuôi của tôi. Hơn nữa vào thời gian thời hạn cơ, anh muốn làm nằm trong Tư Ninh kết duyên. Thật rời khỏi ko cần vì thế tình thương yêu, Hàn Duệ chỉ nghĩ về Tư Ninh phù hợp nhằm thực hiện một người bà xã, mặt khác anh mong muốn nhân thời cơ này xoá vứt thơm ước với Lâm Thiến.

Thế tuy nhiên, từng chuyện dần dần trở thành mất mặt trấn áp Lúc Hữu Hữu bị Lục Lệ Thành-cha của cậu nhóc bắt cóc, toàn bộ kín đáo cũng nên là nhưng mà bị vỡ lở. Sau cơ Lâm Thiến phỗng tay bên trên, cướp Hữu Hữu kể từ tay Lục Lệ Thành, uy hiếp Tư Ninh cần tách xa vời Hàn Duệ. Tư Ninh đồng ý.

Xem thêm: truyện độc sủng mình em

Xem thêm: chiếc bật lửa và váy công chúa wattpad

Kì thiệt, Tư Ninh ko cần là không tồn tại tình thương với Hàn Duệ, tuy vậy với bạn dạng năng của một người u, cô ưu tiên toàn bộ tình thương yêu giành cho con cái của tôi. Mà thưa công cộng khúc sau là Hàn Duệ tìm hiểu lại được Tư Ninh, rước luôn luôn Hữu Hữu về căn nhà. Chuyện đâu cũng về cơ không còn thôi nhưng mà. Hơn nữa sau toàn bộ còn tồn tại một kín đáo to tướng cho tới cuối truyện vừa mới được bật mí nữa.

Nhìn tổng quan tiền thì truyện này cũng ổn định, 55 chương, tương đối ngược tí, showbiz, phái đẹp chủ yếu ko sạch sẽ đâu, ai không phù hợp với phân mục này thì chớ phát âm nhé. Truyện này tình thương yêu loại cứ mập nhòa ko rõ nét ấy, phát âm cũng tương đối khắc chế, mối quan hệ cũng bùng nhùng gớm ghiếc lắm. Được dòng sản phẩm dương vật Hữu Hữu xinh đẹp quá chừng:3

P/S: truyện này nội dung khá phức tạp nên tôi cũng ko biết chính thức kể từ đâu và review thế nào nên chỉ có thể thực hiện vắn tắt thôi, người xem phát âm rồi cảm biến có thể tiếp tục ngấm hơn~