ai hiểu được lòng em

Nội dung truyện rất rất thú vị, fake người hiểu chuồn kể từ kinh ngạc này cho tới kinh ngạc không giống.Văn phong mạch lạc, logic, trình diễn miêu tả hoàn toàn vẹn tâm lý của anh hùng.


Thể loại: Hiện đại, nữ giới cường, gương vỡ lại lành lặn, HE
Độ dài: 81 chương + 5 nước ngoài truyện
Tình trạng: tiếp tục XB

Bạn đang xem: ai hiểu được lòng em


"Ai hiểu lấy được lòng em" là 1 trong trong mỗi kiệt tác thông thạo của Lục Xu, truyện ở trong series “Bad girl” vì thế không thực sự khó khăn hiểu Lúc nữ giới chủ yếu đem theo gót tính cơ hội ích kỉ, lười biếng,lười nhác biếng và những tâm lý kì lạ.

Truyện là mẩu truyện kể về những thăng trầm kể từ cuộc hôn nhân gia đình của Giang Nhân Ly và Mạc Tu Lăng. Năm 15 tuổi tác cô đợt thứ nhất xuất hiện tại ở Giang gia. Cô vốn liếng là con cái của Uông Tố Thu, bà xã đầu của phụ vương cô, tuy nhiên tiếp sau đó ông tao với nhân tình và con cái riêng rẽ. Bà vì thế phẫn uất quá nên đem theo gót Giang Nhân Ly khi tê liệt mới nhất sinh loại bỏ đi. Sau này bị bệnh trở nặng cần chuồn trị căn bệnh nên Nhân Ly trở lại ngôi nhà phụ vương.

Ở điểm tê liệt, cô tiếp tục bắt gặp Mạc Tu Lăng, là láng giềng của mái ấm gia đình cô. Ngay lúc còn nhỏ, cô tiếp tục với tình thương với anh, tuy nhiên khi ấy anh lại đang tiếp tục nằm trong Giang Nhân Đình - em gái nằm trong phụ vương không giống u của cô ý trình trình diễn tiết mục thanh mai trúc mã. Họ bên nhau nhìn sao, nằm trong chuồn xe đạp điện đi dạo. Cuối nằm trong cô cũng quăng quật cuộc. Những tưởng cô hoàn toàn có thể trao tình thương cho những người đàn ông không giống, nằm trong anh ấy sinh sống niềm hạnh phúc cho tới hoàn toàn đời thì trở thành cố đùng một cái ập cho tới. Giang Nhân Đình tự động sát. Mọi tội lỗi sụp đổ lên đầu cô. Và Tả Dật Phi - chàng trai cô yêu thương tư năm cũng xoay sườn lưng. Cô giãy đạp giụa vô khổ đau và vô vọng. Để rồi trong tương lai cần lựa lựa chọn thỏa hiệp cuộc sống đời thường. Chấp nhận cuộc hôn nhân gia đình vốn liếng ko được mong ngóng của cô ý với Mạc Tu Lăng.

Sau Lúc kết duyên, cuộc sống đời thường vẫn tiếp tục tiếp tục. Họ chỉ giản dị và đơn giản là sinh sống cùng nhau tuy nhiên không tồn tại niềm hạnh phúc. Trong từng người đều đem theo gót tâm lý riêng rẽ của tôi. Đã nhiều khi, Giang Nhân Ly tự động nghĩ về, cứ như thế cũng chất lượng tốt. Nhưng cô lại ko thể ngờ, cuộc sống đời thường vốn liếng dĩ ko thể dịu dàng êm ả, Giang Nhân Đình tưởng chừng như tiếp tục bị tiêu diệt lại trở lại với một chiếc thương hiệu không giống - Diệp Tư Đình. Cô tao lột xác trọn vẹn, không thể là 1 trong cô bé nhỏ yếu ớt, ngốc nghếch nhưng mà là 1 trong cô nàng lanh lợi, sắc bén và trở nên nhân viên cấp dưới ở doanh nghiệp của Mạc Tu Lăng. Cùng với việc về bên ấy, từng lớp kín đáo ẩn thâm thúy bên dưới lớp lớp bụi thời hạn lại bị vén phanh. Chuyện năm xưa là ai đích, ai sai ?

Xem thêm: ông chồng bị bệnh nan y

Nội dung truyện rất rất thú vị, fake người hiểu chuồn kể từ kinh ngạc này cho tới kinh ngạc không giống.Văn phong mạch lạc, logic, trình diễn miêu tả hoàn toàn vẹn tâm lý của anh hùng. Cùng với tê liệt những tình tiết đằm thắm thực bên trên và quá khứ xen kẽ nhau thực hiện truyện càng thêm thắt quyến rũ, thú vị. Mình rất rất mến cơ hội nhưng mà Giang Nhân Ly ăn ở với đái tam và những người dân xung xung quanh. Thông minh tuy nhiên rất rất lí trí. Cô ấy cũng tương đối trân trọng bạn dạng đằm thắm, sẽ không còn lúc nào vì thế chuyện gì nhưng mà tự động tổn hại bản thân. Đây cũng là vấn đề nhưng mà bản thân vô nằm trong khâm phục.

Dàn anh hùng phụ của truyện cũng tương đối thông thạo. Nữ phụ Giang Nhân Đình xứng danh là nữ giới phụ ghét bỏ nhất năm. Cô tao với xinh đẹp nhất, tài giỏi hoa tuy nhiên ghen tuông ghét bỏ, ích kỉ đã thử lu lờ mờ chuồn nhân cơ hội. Mục chi tiêu của cô ý tao từ trên đầu cho tới cuối luôn luôn là Mạc Tu Lăng và lại ko biết bên trên trần gian này tồn bên trên một loại có tên "duyên phận". Chính sự thách kị của cô ý tao tiếp tục vô tình tác thành mang đến nhị người chúng ta, mang đến côn trùng nhân duyên của anh ý với Nhân Ly. Cô gái tiếp tục khiến cho anh nhung ghi nhớ, khiến cho anh buông quăng quật lí trí nhưng mà cướp đoạt nhằm rồi trong tương lai, dù vậy nào thì cũng quyết ko hối hận hận hoặc buông tay. Đó cũng chính là người phụ nữ có một không hai khiến cho anh cam tâm tự nguyện trở thành yếu ớt mọn. 

Theo bản thân nghĩ về thì phái nam chủ yếu Mạc Tu Lăng thực sự rất rất lanh lợi. Anh nắm rõ bản thân cần thiết gì và làm những gì để sở hữu được vấn đề đó. Anh hoàn toàn có thể phân biệt được rẽ ròi đâu là yêu thương, đâu là quý mến. Hiểu được khi nào là cần thiết buông tay và lúc nào cần thiết níu lưu giữ nhằm khiến cho người bản thân yêu thương không xẩy ra tổn hại. Có lẽ này đó là lí tự khiến cho bản thân rất rất mến Mạc Tu lăng.

Xem thêm: truyện ngôn tình sủng full

Còn nhị u con cái nữ giới phụ Giang Nhân Đình cả đời nỗ lực tuy nhiên sau cùng chỉ nhận về những điều bất nghĩa. Mối tình thâm thúy nặng nề của phái nam phụ Tả Dật Phi với Nhân Ly cũng là 1 trong điểm nổi bật mang đến mẩu truyện. Dám yêu thương nhưng mà cũng dám buông tay vì thế niềm hạnh phúc. Dường như tình thương đồng minh của Giang Nhân Ly và đứa bạn Tần Ngải Trữ cũng khiến cho cho những người hiểu vô nằm trong cảm động.

Nói vậy là “Ai hiểu lấy được lòng em” là 1 trong mẩu truyện chan chứa trở thành cố tuy nhiên cũng tương đối lắng đọng và êm ấm. Truyện như 1 bức thông điệp thật tâm về tình thương mái ấm gia đình, tình thương yêu và cả tình chúng ta khiến cho cho từng ai hiểu đều thấy lý tưởng và đem theo rất nhiều tư vị nhân bản.
_________________

Review by #Nguyệt_Linh Dung Hoa - fb/ReviewNgonTinh0105
Retouch by #Họa Gian Phi