ai gửi cánh thư vào trong mây

"Ai gửi cánh thư vô vào mây" sở hữu tình tiết nhẹ dịu, vẫn đầy đủ thực hiện cho tất cả những người tớ rơi nước đôi mắt. Khi hiểu nó hẳn người nào cũng nhận ra một trong những phần nào là bại liệt của tớ trong mỗi tháng ngày cũ.Thể loại : Hiện đại, thanh xuân vườn ngôi trường, thanh mai trúc mã, ngược tâm, SE.
Độ lâu năm : 38 chương + 3 phiên nước ngoài.

Bạn đang xem: ai gửi cánh thư vào trong mây


Trác Ưu và Lục Tây Dương biết nhau kể từ lúc còn là nhị đứa trẻ em. Lục Tây Dương luôn luôn dò xét cơ hội chòng ghẹo Trác Ưu. Sau này Khi hội ngộ, anh vẫn ko thưa cho tới cô biết, nghe đâu ngay lập tức kể từ khi bại liệt, anh tiếp tục cảm nhận thấy quí cô.

Nhiều năm tiếp theo, Trác Ưu nhịn nhường như quên bẵng rơi rụng bản thân từng sở hữu một người anh thương hiệu là Lục Tây Dương, vẫn hoặc bắt nạt bản thân. Cho cho tới khi chúng ta thân thích của cô ý, Sử Vân, thưa ham muốn Trác Ưu gặp gỡ người cô ấy quí.
Trùng thích hợp, này lại là Lục Tây Dương.

Bọn chúng ta một group tứ người, tứ tính cơ hội không giống nhau. Sử Vân, Cực, Trác Ưu, Lục Tây Dương. Lúc chính thức là đặc biệt hạnh phúc đơn giản, tuy nhiên sau này lại phiền nhiễu rộng lớn. Vân quí Dương, Cực quí Vân, con cái Lục Tây Dương lại quí Trác Ưu.

Những năm mon thanh xuân của mình từng là những bóng hình cùng với nhau một điểm, tưởng chừng như gắn kết cho tới ko thể phân chia rẽ. Nhưng Khi đương đầu với thương yêu của tớ, người nào cũng thay đổi không giống.
Sử Vân vì thế ích kỉ tuy nhiên đẩy Trác Ưu rời khỏi xa cách, thậm chí là từng vô vọng thốt lên :

“Thi nhảy đầm, thi đua hùng biện, kết quả học tập tập… Tại sao đợt nào là cậu cũng giành giật với tôi? Tại sao tôi luôn luôn bị cậu o ép? Cha u cưng chiều chiều cậu, những gia sư quí cậu thì khoác kệ, vì sao trong cả Lục Tây Dương cũng bênh vực cậu?” 

Cực tuy rằng là kẻ sôi sục nhất, tuy nhiên với chuyện tình yêu cũng tương đối lặng lẽ. Không thể nhìn thấy ở đâu một Cực như thế : thành ý chúc mừng hạnh phúc cho tất cả những người bản thân yêu thương với bạn tri kỷ, Khi chúng ta chia ly lại cho tới yên ủi, sau đây vì thế yêu thương Vân tuy nhiên trượt ĐH, cũng ko một lời nói oán thù thán.

Lục Tây Dương quí Trác Ưu, tuy nhiên lặng lẽ giấu quanh tình thương ấy vô trong tim. Anh khi nào thì cũng bảo đảm an toàn, gạ dành riêng cô. Chính là hoảng Khi hé lời nói, bản thân có khả năng sẽ bị kể từ chối.

Thời gian dối thanh lịch Anh, Lục Tây Dương viết lách cho tới Trác Ưu thật nhiều thư, tuy nhiên ko một bức thư nào là được gửi. Khi về nước anh ham muốn thưa với cô tình thương của tớ, thì lại ko ngờ được người các bạn chung anh lựa chọn nước hoa cho tới Trác Ưu - Katy, lại lén quăng quật hình ảnh của những người ấy vô vali của Lục Tây Dương. Khi Trác Ưu chất vấn, bại liệt sở hữu nên nữ giới anh ko ? Lục Tây Dương dường như không thể hé lời nói. Từ phần quà tỏ tình, lọ nước hoa ấy phát triển thành vàng tặng cho tới em gái.

Trác Ưu đặc biệt quí Lục Tây Dương, tuy nhiên cũng hoảng thương tổn, nên cũng đành lấy tình thương vùi thâm thúy xuống lòng lòng. 

Đến tận Khi dắt díu Lục Tây Dương lên máy cất cánh đợt tiếp nhữa, sau đây anh hoàn toàn có thể sẽ không còn quay về, Trác Ưu mới nhất thu không còn can đảm và mạnh mẽ của mươi bao nhiêu năm, anh sở hữu biết là em từng quí anh ko ?

Lục Tây Dương nom cô dịu dàng êm ả như nhiều năm vừa qua, đáp, giờ đây thì anh biết rồi.

Nhưng tất cả chúng ta ko thể cùng nhau nữa.

Xem thêm: đọc ngôn tình

Thương Thang quí Trác Ưu, toàn tâm toàn ý theo đòi xua đuổi cô ấy. Cậu từng thưa với Trác Ưu, tớ chắc chắn tiếp tục đợi ngày cậu gạt bỏ Lục Tây Dương.

Trong trong những năm mon thanh xuân của mình, đều là 1 trong vẻ rụt rè hoảng hãi, phiền lòng chủ yếu bản thân bị thương tổn tuy nhiên bỏ qua biết từng nào tình thương. Chỉ sở hữu Thương Thang, chàng trai gan góc và kiên trì này sẽ không nên là kẻ Trác Ưu quí thứ nhất, tuy nhiên lại là kẻ nằm trong cô tiếp cận sau cuối.

Ảnh Chiếu viết lách, sở hữu người từng chất vấn cô vì sao lại viết lách một câu truyện ngây ngô như "Ai gửi cánh thư vô vào mây" ? Cô vấn đáp, mặc dù như thế thì vẫn kiên trì hoàn thiện. Cuốn sách này sẽ không đơn giản chỉ là 1 trong kiệt tác, nó thay mặt đại diện cho tới kí ức tuổi hạc thanh xuân.

"Rụt rè, e lệ, ham muốn yêu thương tuy nhiên lại hoảng bị tổn thương".

"Ai gửi cánh thư vô vào mây" sở hữu tình tiết nhẹ dịu, vẫn đầy đủ thực hiện cho tất cả những người tớ rơi nước đôi mắt. Khi hiểu nó hẳn người nào cũng nhận ra một trong những phần nào là bại liệt của tớ trong mỗi tháng ngày cũ.

Tình yêu thương thanh xuân đặc biệt đẹp mắt, tuy nhiên bại liệt hoàn toàn có thể là thương yêu nhức nhối nhất của tất cả một đời người, cũng chính là thương yêu thâm thúy nhất. Lục Tây Dương Khi chuẩn bị rơi rụng vẫn kiên trì thưa với Katy :"Katy, em hãy chung anh một đợt sau cuối. Mãi mãi chớ lúc nào thưa với cô ấy rằng anh tiếp tục không hề nữa !"

Chúng tớ mãi mãi sẽ không còn dò xét lại được tuổi hạc thanh xuân, cũng ko thể dò xét lại hăng hái và lòng sức nóng trở nên thuở ấy. Khi bại liệt tớ đơn giản bị thương tổn, tuy nhiên cũng ý chí đứng lên. Khi bại liệt tớ lặng lẽ yêu thương, tuy nhiên cũng gan góc thưa lời nói giã từ với bóng hình tiếp tục tương khắc ghi xuyên suốt trong những năm mon bại liệt.

"Ai gửi cánh thư vô vào mây" là 1 trong câu truyện đặc biệt chân thành và ý nghĩa, đặc biệt thực tiễn. Nên thưa này đó là mẩu chuyện của những người dân từng vấp váp té thời trẻ em dở người rộng lớn là 1 trong câu truyện ngôn tình vô mơ.

"Có lẽ tình thương của ông tơ tình đầu tương tự cây sung ngọt, mặc dầu ko cho tới đời một đóa hoa bùng cháy rực rỡ tuy nhiên rốt cuộc vẫn cho tới đời một loại trái khoáy ngọt ngọt, chua nhuốt nhuốt. Nếu tương khắc lên bại liệt một nhát dao, hoàn toàn có thể sẽ có được tiết và nước đôi mắt trào rời khỏi."

Nhưng cho tới sau cuối, những người dân còn sót lại vẫn sinh sống phần đời của tớ, nỗ lực nhằm phiên bản thân thích được niềm hạnh phúc.

Đó đó là cuộc sống thường ngày.

Xem thêm: tiểu ma vương tìm chồng cho mẹ

----------------

Review by Ám dung hoa - facebook.com/ReviewNgonTinh0105
Des by Họa Qúy Phi

*Hình hình ảnh chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban