ai đem ai là thật

                  
                       

Ánh đôi mắt Triệu Cẩm Tân sáng sủa lung linh, ko chớp đôi mắt nom thâm thúy vô con cái ngươi Lê Sóc, khát vọng tương tự hạn hán gặp gỡ mưa xuân, tĩnh lặng ko một giờ động thấm vào vô làn domain authority Lê Sóc, đột nhập vào cụ thể từng tế bào thần kinh trung ương.

Lê Sóc mỉm cười: "Thôi, phục cậu rồi! Cậu.... cứ thực hiện đi!"

Bạn đang xem: ai đem ai là thật

Triệu Cẩm Tân mạnh mẽ và tự tin người sử dụng nhì tay ôm chặt Lê Sóc, chứa chấp cao giọng hỏi: "Thật sao?"

"Cho cậu thời cơ nhằm minh chứng bạn dạng thân thiết bản thân." Lê Sóc niết cằm hắn lung lắc, "Nếu nhưng mà nghệ thuật ko chất lượng..."

Anh mong muốn trình bày nếu như thực hiện anh không dễ chịu, tiếp tục không tồn tại chuyến sau, tuy nhiên nửa câu sau ngẫu nhiên khó khăn nhưng mà thổ lộ mồm, vì như thế tiếp tục rất rất thương tổn người. Anh rất rất quí Triệu Cẩm Tân, tuy nhiên về mặt mũi này hợp lý hay là không với anh nhưng mà trình bày cũng khá cần thiết. Nếu nhì người thực sự ko qua loa được cửa ngõ này, thì quá thời gian tình cảm ko thâm thúy sớm tách nhau rời khỏi cũng chất lượng. Và nếu như loại gì rồi cũng ko thực hiện nhưng mà vẫn buông nhau rời khỏi thì cũng ko phù phù hợp với tính cơ hội Lê Sóc. Để thực hiện được người nam nhi rộng lớn lượng, Lê Sóc cảm nhận thấy chủ yếu bản thân cần nghĩ về thông thoáng.

Triệu Cẩm Tân rõ rệt hưng phấn cho tới mặt mũi đỏ tía không còn lên, hắn người sử dụng mức độ thơm Lê Sóc cho tới bao nhiêu chuyến, mới mẻ mỉm cười cùn nói: "Anh sẽ không còn hối hận hận đâu."

Hắn xoay người một chiếc, đè Lê Sóc bên dưới thân thiết, nhẹ dịu thơm lên khoé mồm anh, tiếp sau đó vị giác êm ấm tiến thủ vô vào mồm, suồng sã càng quét tước, bàn tay ko chút khách hàng khí kéo khoá quần choạng vô phía bên trong, bao lấy tính khí Lê Sóc, cơ hội lớp quần trong rời khỏi mức độ xoa nắn.

Xem thêm: đọc truyện chàng rể siêu cấp

Lê Sóc một phía đáp lại nụ thơm rét phỏng ê, mặt mũi không giống người sử dụng lòng bàn tay cảm biến cơ bắp săn bắn cứng cáp của Triệu Cẩm Tân, xúc cảm cường tráng lại nhẵn mướt khiến cho người mong muốn ngừng nhưng mà ko được.

Dưới kỹ xảo vuốt ve vui chơi của Triệu Cẩm Tân, bảo vật của Lê Sóc rất rất nhanh chóng vẫn với phản xạ, bên dưới quần trong nhô lên trở nên một gò núi nhỏ, ngón tay Triệu Cẩm Tân vói vô quần trong, rồi trêu đùa bao lấy tính khí mềm mại và mượt mà, trĩu nặng rét hầm hập của anh ý trong tâm bàn tay, hắn như đang được sở hữu vô tay bản thân vận mệnh của những người nam nhi này.

"A~..." Lê Sóc phân phát rời khỏi một giờ thở, hạ thân thiết bất giác hất hất lên phía tay Triệu Cẩm Tân.

Triệu Cẩm Tân túm lấy quần Lê Sóc kéo xuống, lại thô bạo lắc xuống quần trong White phía bên trong, thân thiết thể thon nhiều năm mạnh mẽ và tự tin của anh ý không hề chút che chắn trưng bày vô bầu không khí.

Xem thêm: thiếu tướng nhẹ một chút

Khung xương Lê Sóc không hề nhỏ, tuy nhiên toàn thân thiên gầy guộc, cơ bắp phân bổ túc tắc nhưng mà ko phô trương, lối cong khung người tuyệt đối, khi khoác tây trang vẫn chết mệt người yêu cầu mạng, Khi toá ăn mặc quần áo trái ngược thực khiến cho Triệu Cẩm Tân mong muốn nuốt đầy đủ anh.

Triệu Cẩm Tân một phía nối tiếp trêu chọc tính khí của Lê Sóc, một phía cúi người, ghi lại một chuỗi vệt thơm và vệt răng nhỏ bên trên lồng ngực bóng nhoáng của anh ý. Lê Sóc nhịn ko được ôm siết lấy đầu Triệu Cẩm Tân, ngón tay xuyên qua loa tóc hắn, trải nghiệm từng một chuyến vấp chạm, từng một nụ thơm của Triệu Cẩm Tân, song môi bị thơm cho tới sưng đỏ tía của anh ý khẽ ngỏ, không ngừng nghỉ hít rời khỏi thở vô, huyết huyết người xem đều vội vàng ko nén nổi nhưng mà chạy trực tiếp xuống dưới bụng bên dưới, dục hoả tăng phin.

"Da của anh ý rét vượt lên trước." Triệu Cẩm Tân khẽ gặm phần đầu tính khí, người sử dụng vị giác liếm lên liếm xuống, hắn thậm chí còn rất có thể cảm biến được vật vô mồm hắn đang được từ từ nhưng mà cương cứng lên. Lê Sóc thở mạnh một cái: "Cậu cũng khá rét...." Anh người sử dụng người mẫu cuốn lấy "chân nhỏ" của Triệu Cẩm Tân, tình sắc nhưng mà cọ lên cọ xuống.