ad liên quân

Liên Quân Mobile là tựa game vào vai mê hoặc, thu hút, yên cầu người đùa dùng những kĩ năng, sức khỏe của những vị tướng mạo nhằm vượt mặt kẻ địch và giành thắng lợi. Để thực hiện ngôi nhà, đoạt được tựa game này, thâu tóm và nắm rõ những vị tướng mạo sở hữu vô game là vô cùng cần thiết. Bài viết lách thời điểm hôm nay, Hoàng Hà Mobile tiếp tục mang tới vấn đề hữu ích về Top 10 những vị tướng mạo Xạ thủ được rất nhiều người đùa nhất vô Liên Quân Mobile.

Tướng xạ thủ vô Liên Quân là gì?

Xạ thủ vô Liên Quân Mobile còn được gọi là AD, khởi đầu từ cụm kể từ giờ đồng hồ anh Attack Damage, tức là tiến công và sát thương. Vậy AD vô Liên Quân là gì?

Bạn đang xem: ad liên quân

Trong game Liên Quân Mobile, AD dùng để làm chỉ những vị tướng mạo nhập vai trò thường xuyên tiến công và tạo ra sát thương mang đến đối phương. Một tướng mạo AD vô game thông thường chiếm hữu nút sát thương tay thật nhiều, tầm tiến công xa vời. Tuy nhiên, điểm yếu kém của những vị tướng mạo này này đó là thông thường sở hữu tiết mỏng mảnh, kha khá yếu đuối ớt, năng lực dịch chuyển, chạy trốn ko linh động bởi những tướng mạo không giống.

xa-thu-2

Dưới đấy là tầm quan trọng và list khá đầy đủ những vị tướng mạo xạ thủ sở hữu vô game Liên Quân Mobile tính cho tới thời khắc hiện tại tại:

Vai trò của tướng mạo xạ thủ vô Liên Quân Mobile

Thông thông thường, tướng mạo AD thông thường được bảo đảm an toàn kỹ lưỡng ở tiến trình đầu, rời tối nhiều thiệt sợ hãi nhằm dồn lực, đẩy mạnh sức khỏe ở tiến trình cuối trận. Do bại, những vị tướng mạo này cũng khá được chuẩn bị lên không còn những dụng cụ, sát thương chí mạng, xuyên giáp nhằm phát triển thành mối cung cấp sát thương nòng cốt hoàn toàn có thể gánh team. 

Danh sách những tướng mạo xạ thủ vô game Liên Quân

Hiện bên trên, vô Liên Quân Mobile, list tướng mạo AD là 18 vị. Bao gồm: Elsu, Thorne, Violet, Lindis, Capheny, Tel’Annas, Fennik, Hayate, Joker, Eland’orr, Moren, Wisp, Yorn, Valhein, Bright, Celica, Laville, Slimz.

Mỗi vị tướng mạo đều chiếm hữu những ưu thế và yếu đuối điểm riêng rẽ không giống nhau. Nắm bắt và biết phương pháp tận dụng tối đa mối cung cấp sát thương uy lực của những vị xạ thủ này đó là bí quyết nhằm các bạn và team tiến thủ ngay gần rộng lớn cho tới với thắng lợi trong mỗi cuộc chiến của game Liên Quân Mobile.

Mỗi người tiếp tục thông thường đùa những tướng mạo xạ thủ không giống nhau tùy từng đòi hỏi, mục tiêu, đo lường cho từng trận đấu. Dưới đấy là điểm danh 10 vị tướng mạo được những người chơi Liên Quân Mobile thường được sử dụng nhất. Cần Note, list tiếp sau đây đơn giản bảng tổ hợp đem độ quý hiếm xem thêm, không tồn tại ý nghĩa sâu sắc xếp thứ hạng những vị tướng mạo.

Fennik

Một trong mỗi tướng mạo AD vô Liên Quận Mobile được người đùa lựa lựa chọn nhất này đó là Fennik. Đây đó là xạ thủ sở hữu năng lực farm uy lực với vận tốc farm rừng sớm nhất. Qua nhiều mùa sửa đổi ở trong nhà sản xuất, lực sát thương của tướng mạo Fennik nhịn nhường như ngày càng tăng thêm và mạnh dần dần theo gót thời hạn.

xa-thu-3

Với những kĩ năng như nẹt năng lượng điện, lốc siêu thanh, kíp nổ, Khi kẻ địch càng ở lâu vô giao đấu và đứng phía đằng trước Fennik thì sát thương nhận về tiếp tục siêu rộng lớn. Có quá nhiều tình huống, sau khoản thời gian rời ngoài giao đấu, kíp nổ của xạ thủ Fennik vẫn hoàn toàn có thể hạ gục kẻ địch bất thần.

Dưới đấy là ưu thế và điểm yếu kém của Fennik:

Điểm mạnh: 

 • Khả năng phát sinh sát thương rộng lớn, tạo ra sốc sát thương mạnh Khi tích đầy đủ số so với phương pháp 1.
 • Chiêu thức của Fennik cơ động, sở hữu năng lực dịch chuyển, vượt lên trước địa hình kha khá linh động.
 • Gây đi ra nhiều không dễ chịu mang đến phe đối lập, phát sinh mặt hàng tấn sát thương Khi phe đối lập solo phương pháp với Fennik.

Điểm yếu:

 • Máu mỏng mảnh.
 • Tầm phun kha khá ngay gần.
 • Nếu lựa chọn thực hiện tướng mạo gánh team rất cần phải sở hữu thời hạn tìm hiểu chi phí.

Hayate

Là xạ thủ chiếm hữu năng lực vừa phải phun trong lúc chạy, Hayate xứng danh được xếp hạng trong TOP những vị tướng mạo được người đùa bịa vô nhằm gánh team vô trận. Ngay kể từ Khi trình làng, xạ thủ này đang được ghi điểm với việc bá đạo với những kĩ năng tuyệt hảo. Các đòn tiến công của Hayate Khi phun trúng tiềm năng tiếp tục khiến cho kẻ địch nhận về sát thương liên tiếp, quan trọng tướng mạo Hayate còn hoàn toàn có thể dùng phương pháp 1 Khi bị phe đối lập ko chế.

xa-thu-4

Vậy đâu là ưu thế và điểm yếu kém của AD Hayate. Hãy nằm trong điểm qua quýt một vài ba điểm bên dưới đây:

Điểm mạnh

 • Chiêu thức 1 chuỗi phi xấu đi hiệu quả.
 • Khả năng vừa phải thả chiêu, vừa phải chạy vô nằm trong linh động.
 • Có năng lực truy xua đuổi phe đối lập, chạy trốn hoặc bức tốc nhanh chóng hơn hẳn. 

Điểm yếu

 • Chiêu thức 3 bão phi chi nhảy vào kẻ địch của xạ thủ Hayate hoàn toàn có thể bị hạ gục tức thì tức thì còn nếu không được dùng phù hợp.
 • Máu mỏng mảnh, năng lực bị quân địch chi khử cao.

Moren

Tướng AD được người chơi Liên Quân Mobile yêu thương quí và đùa thông thường xuyên nhất ko thể ko nói đến Moren. Được review là xạ thủ chiếm hữu mức độ kháng Chịu đựng vô nằm trong uy lực. Khi đối chiếu về lực sát thương mạnh với những AD không giống thì Moren hoàn toàn có thể ko bởi tuy nhiên về năng lực kháng Chịu đựng thì cụ già nua này chắc chắn rằng là cái brand name đầu list.

xa-thu-5

Moren sở hữu năng lực bú tiết kể từ nội bên trên, với những cảm giác được chuẩn bị như đẩy lùi, thực hiện lờ đờ, thực hiện choáng của tôi nên tướng mạo Moren nhịn nhường như ko lo ngại bị kẻ lăm le giết hại. không chỉ vậy súng thần công của Moren cũng canh ty tăng lượng giáp ảo mang đến AD này.

Đây là những ưu thế, điểm yếu kém tuy nhiên các bạn nên biết của tướng mạo Moren:

Điểm mạnh:

 • Có năng lực bú tiết kể từ nội bên trên cùng theo với cảm giác thực hiện lờ đờ canh ty Moren chiếm hữu mức độ kháng chịu nhọc cao.
 • Tạo giáp ảo, thực hiện choáng tiềm năng nên Moren cũng chính là xạ thủ vô cùng khó khăn bị kẻ lăm le giết hại.

Điểm yếu:

 • Sát thương phát sinh của Moren còn giới hạn Khi đối với những AD không giống vô Liên Quân Mobile.

Slimz

Sẽ là 1 trong những thiếu hụt sót còn nếu không nhắc đến Slimz vô list TOP 10 ngày thời điểm hôm nay. Được coi là vị tướng mạo ác mơ so với những tướng mạo đấu sĩ hoặc hứng đòn, Slimz chiếm hữu năng lực sát thương vô cùng xịn dựa vào Phần Trăm tiết của phe đối lập. Với hình tượng một chú thỏ, Slimz lấy minh chứng là vị tướng mạo xứng đáng gờm với vũ trang là những trộn ném lao.

xa-thu-6

Chiêu thức 1 mũi lao cơ khí của Slimz tiếp tục thực hiện choáng tiềm năng trong khoảng lên tới mức 2.5s với khoảng cách ném xa vời. Dưới đấy là review sơ lược ưu thế, yếu đuối của tướng mạo Slimz:

Điểm mạnh:

 • Khả năng tạo ra choáng tiềm năng ở tầm xa vời tạo ra tiện nghi cho những trộn truy sát, há giao đấu dễ dàng và đơn giản.
 • Có năng lực cơ động Khi giao đấu và chạy trốn, dịch chuyển vô nằm trong linh động Khi hoàn toàn có thể nhảy rất hay.
 • Gây sát thương kẻ địch theo gót Phần Trăm tiết vô cùng bá đạo.

Điểm yếu:

 • Là tướng mạo xạ thủ có tính khó khăn cao, vì thế, người đùa cần thiết rèn luyện thì mới có thể hoàn toàn có thể thông thuộc những phương pháp của Slimz.

Capheny

Một xạ thủ vô Liên Quân Mobile được không ít người đùa lựa lựa chọn này đó là tướng mạo AD Capheny, quan trọng trong số cuộc đấu giải. Cô nường Capheny chiếm hữu đại chưng với tầm tiến công xa vời hơn hết trụ. Trong khi, Khi dùng phương pháp 3, vị tướng mạo này hoàn toàn có thể dịch chuyển linh động và ở tình trạng thông thường, Capheny cũng thể hiện tại năng lực dịch chuyển vô cùng cơ động.

Xem thêm: nàng dâu trọng sinh

xa-thu-7

Dưới đấy là một vài ưu thế, điểm yếu kém của xạ thủ Capheny tuy nhiên bạn phải biết:

Điểm mạnh

 • Tính cơ động cao, chiếm hữu năng lực thả diều chất lượng.
 • Sát thương cơ vật lý cao, sở hữu năng lực tạo ra sát thương chí mạnh cực mạnh nên về cuối game Capheny càng bá đạo.
 • Có tầm tiến công xa vời, tiến công xuyên giáp với phương pháp 1.
 • Mỗi loại súng sở hữu nút sát thương riêng rẽ, thay cho thay đổi súng vui nhộn.

Điểm yếu

 • Khi áp sát không tồn tại năng lực tạo ra choáng phe đối lập, vì thế nếu như đánh nhau 1 mình vô cùng khó khăn trốn và dễ dẫn đến kẻ địch hạ gục.

Joker

Khi nói đến xạ thủ Liên Quân, ko thể ko nói đến Joker với năng lực solo đỉnh điểm của vị tướng mạo này. Các kĩ năng bá đạo như thả diều, cỗ kĩ năng cấu rỉa nằm trong năng lực tạo ra sát thương cơ vật lý mạnh là nguyên do khiến cho phe đối lập vô nằm trong ái lo ngại. Bên cạnh đó, Joker còn tồn tại phương pháp Bịp Bợm canh ty vô hiệu hóa cảm giác thực hiện lờ đờ, bức tốc dịch chuyển và miễn những sát thương trong vòng 2s.

xa-thu-8

Dưới đấy là ưu thế, điểm yếu kém của Joker nhằm các bạn thâu tóm hao hao dùng vị tướng mạo này trong mỗi trận đấu một cơ hội quí hợp:

Điểm mạnh:

 • Đòn tiến công tay tạo ra sát thương rộng lớn.
 • Vừa sở hữu năng lực thực hiện lờ đờ, vừa phải hoàn toàn có thể chạy trốn siêu không dễ chịu.
 • Thường canh ty cướp ưu thế trong số trận combat đầu game.

Điểm yếu:

 • Bộ kĩ năng có tính khó khăn cao, cần thiết tập luyện mới nhất hoàn toàn có thể đùa hiệu suất cao.
 • Máu mỏng mảnh, thông thường không nhiều được xuất hiện tại trong số trận tranh giành giải, hạng.

Yorn

Trong Top 10 xạ thủ được đùa tối đa vô game Liên Quân Mobile, cái brand name Yorn hẳn tiếp tục vô nằm trong không xa lạ. Là AD sở hữu tầm tiến công xa vời và năng lực tạo ra sát thương vô cùng rộng lớn. Các phương pháp và cỗ kĩ năng của Yorn là nguyên do khiến cho vị tướng mạo này được rất nhiều người thông thường xuyên tin tưởng lựa chọn.

xa-thu-9

Điểm mạnh:

 • Có năng lực tạo ra sát thương ở tầm tiến công xa vời.
 • Tiêu khử và tương hỗ đồng group tích vô cùng trong số cuộc giao đấu ở khoảng cách xa vời.
 • Càng về cuối game, xạ thủ Yorn tiếp tục ngày càng mạnh rộng lớn.
 • Có năng lực lưu giữ chân kẻ địch chất lượng.

Điểm yếu:

 • Máu mỏng mảnh, dễ dàng và đơn giản bị chi khử bởi kẻ địch.
 • Khả năng dịch chuyển còn giới hạn, không tồn tại phương pháp chạy trốn.

Violet

Violet là 1 trong những cô gái vô cùng được ưa quí dùng bởi người đùa, điều này thể hiện tại tức thì kể từ Khi vị xạ thủ này xuất hiện tại với người chơi Liên Quân Mobile. Violet được rất nhiều người đùa lựa chọn Khi nhập cuộc tranh tài giải, quan trọng Khi chiến thủ ko sử dụng AD thông dụng hơn thế thì Violet vẫn giữ vị sự tin tưởng tưởng nhằm mục đích dùng trừng phạt nhằm vô rừng.

xa-thu-10

Dù con số tướng mạo AD lên tới mức 18 vị tuy nhiên Violet vẫn chính là cái brand name được lựa lựa chọn nhiều hao hao nhập vai trò cút đàng chất lượng và ổn định lăm le. Dưới đấy là ưu thế, yếu đuối của tướng mạo AD Violet:

Điểm mạnh:

 • Bộ kĩ năng, phương pháp của Violet sở hữu tính linh động và cơ động cao.
 • Tầm tiến công khá xa vời.
 • Các đòn tiến công tay sở hữu năng lực phát sinh sát thương cơ vật lý mạnh, quan trọng tiến trình từ trên đầu game.

Điểm yếu:

 • Các phương pháp của Violet kha khá khó khăn dùng. Người đùa cần tập luyện thì mới có thể biết phương pháp dùng thuần thục cỗ kĩ năng, phương pháp này. Từ bại đẩy mạnh tối nhiều sức khỏe của xạ thủ Violet trong mỗi cuộc giao đấu.

Tel’Annas

Trong những tướng mạo Liên Quân Mobile Tel’Annas sẽ là tướng mạo chiếm hữu tầm phun xa vời nhất hao hao sở hữu lực sát thương vô cùng bá đạo. Trong khi, năng lực thực hiện lờ đờ, thực hiện choáng tiềm năng cũng khiến cho kẻ địch khó khăn lòng chạy bay. Với kĩ năng Ưng Nhãn, xạ thủ này là 1 trong những trong mỗi “cơn ác mộng” trong số trận đấu Khi canh ty Tel’Annas tăng tầm tiến công, năng lực cấu rỉa tiết và đẩy trụ rất tốt.

xa-thu-11

Dưới đấy là một vài ưu thế, yếu đuối điểm của tướng mạo AD Liên Quân Mobile Tel’Annas:

Điểm mạnh:

 • Có năng lực tạo ra sát thương và tạo ra choáng vô nằm trong rộng lớn.
 • Chiêu thức 1 của Tel’Annas chiếm hữu tầm tiến công xa vời nên trong mỗi trộn giao đấu tiến trình đầu mang đến nhiều ưu thế.

Điểm yếu:

 • Máu mỏng mảnh, dễ dẫn đến one shot.
 • Còn thiếu hụt cơ động, dễ dẫn đến kẻ địch bắt. 

Valhein

Là tướng mạo AD thứ nhất vô Liên Quân Mobile xuất hiện tại, vì thế vớ từ đầu đến chân đùa đều chiếm hữu vị tướng mạo này vô kho. Trong những tướng mạo phát biểu phía trên, Valhein chiếm hữu năng lực chạy sớm nhất Khi bên trên đàng có trước tiềm năng cần thiết tiến công.

xa-thu-12

Hãy nằm trong điểm qua quýt ưu thế và điểm yếu kém của xạ thủ Valhein:

Điểm mạnh:

 • Gây sát thương cơ vật lý cao ở tiến trình đầu game nên dễ làm ưu thế nhằm vượt qua dẫn trước phe đối lập.
 • Ít phương pháp kim chỉ nan, thao tác giản dị và đơn giản.
 • Truy bắt hoặc trốn chạy dễ dàng và đơn giản rộng lớn bởi sở hữu tính cơ động cao, năng lực dịch chuyển nhanh chóng và kinh hoạt.
 • Có năng lực thực hiện choáng phe đối lập Khi dùng phương pháp 2.

Điểm yếu:

Xem thêm: trà xanh xuyên thành pháo hôi thiếu gia thật

 • Khi vô những trộn giao đấu tổng, tướng mạo Valhein thông thường yếu đuối thế.

Ngoài đi ra, nhớ rằng theo gót dõi những nội dung bài viết về tựa game Liên Quân Mobile không giống bên trên trang tin tưởng của Hoàng Hà Mobile bên dưới đây:

 • Mod skin Liên Quân là gì, sở hữu nên dùng không?
 • Cách nhập code Liên Quân Mobile
 • Hướng dẫn hấp thụ thẻ Liên Quân Mobile giản dị và đơn giản, người nào cũng tiến hành được
 • Bảng xếp thứ hạng Liên Quân Mobile giải APL tuần 1: Ngạo nghễ AOG !
 • Tạo hình ảnh Liên Quân: Gợi ý những cơ hội ghép hình ảnh giản dị và đơn giản dễ dàng thực hiện

Kết Luận

Trên đấy là nội dung bài viết của Hoàng Hà Mobile về Top 10 vị tướng mạo xạ thủ vô game Liên Quân mobile được rất nhiều người đùa nhất. Hy vọng rằng, với nội dung bài viết này, bạn đã sở hữu tăng những vấn đề hữu ích, thú vị nhằm vận dụng vô những trận đấu game mệt mỏi, kịch tích nằm trong bè bạn của tôi. Từ bại, chúng ta cũng có thể thực hiện ngôi nhà và đoạt được tựa game Liên Quân Mobile một cơ hội dễ dàng và đơn giản.

Nếu thấy nội dung bài viết hoặc, nhớ rằng theo gót dõi Trang thông tin – Hoàng Hà Mobile nhằm update những nội dung bài viết hoặc, tiên tiến nhất về game, thủ pháp, tin tưởng technology và nhiều chủ thể thú vị không giống nhé!