ác ma chi sủng

Ác Ma Chi Sủng

Ác Ma Chi Sủng - Nhược Thủy Lưu Ly

Bạn đang xem: ác ma chi sủng

Thông Tin

Tác giả: Nhược Thủy Lưu Ly

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Sủng, HE, Văn học tập phương đông đúc.

Converter: sazuchan - TTV

Edit truyện: Phương Thiên Vũ

Edit ebook: Kayako Saeki

Nguồn: flora0712.com

Đăng: Đào Tiểu Vũ eBook - kidtopi.edu.vn

Giới Thiệu

Nàng ko ghi nhớ rõ rệt bản thân là ai, chỉ biết là nường tỉnh lại thấy người thứ nhất là hắn, tuy nhiên là nường biết hắn thực ngán ghét bỏ nường, chính vì hắn vô đôi mắt ngán ghét bỏ vì vậy rõ nét, vì vậy hắn ngoan ngoãn ngoãn trốn rời hắn, mặc dầu nằm trong tồn bên trên một chiếc bên dưới cái hiên, cũng tận lượng ko mang đến hắn coi thấy bản thân.

Một hồi tai nạn đáng tiếc xe pháo, hắn nhặt về một chiếc đái bạch thỏ, hắn ghét bỏ nhất bị kẻ yếu đuối, so với đái bạch thỏ giống như nhau nường đương nhiên đồng dạng ngán ghét bỏ, tuy nhiên là việc tình tựa hồ nước với chút bất thần, này chỉ đái bạch thỏ lại rất có thể. . . Giống như. . . Không kinh hắn?

Phấn khích đoạn cụt nhất:

"Dạ, loại cơ tỷ tỷ không tồn tại ngươi cỗ dạng đẹp!"

"Tiểu ngoan ngoãn. . ." Thâm thúy u lam con cái ngươi cùng bất đắc dĩ phát hiện ra trong thâm tâm bé bỏng, lại cường hóa, "Không thể sử dụng đẹp mắt nhằm tưởng tượng phái mạnh nhân!"

"Vì loại gì?" Hắn rõ nét cũng khá đẹp mắt a!

"Bởi vì như thế tao ko thích!"

"Nha. . . Ta trên đây sau thời điểm ko rằng. . ."

Những người không giống sớm đang được trọn vẹn cứng ngắc, tương tự bị định hình hoàn hảo thường thì, thiệt sự là ko thể tưởng tượng nổi! Lão Đại ghét bỏ nhất bị người tao rằng hắn cỗ dạng đẹp mắt, nữ giới nhân đó lại nói! Đây ko nên điểm tựa, điểm tựa nên . . Nàng cư nhiên còn còn sống! Hơn nữa lão Đại còn so với nường ôn nhu vì vậy, lão Đại lúc nào thì hội học tập thuật ôn nhu? phường hắn ra sao ko biết?

Phấn khích đoạn cụt nhị:

"Lão Đại, ngươi thiệt sự cần thiết thực hiện như vậy?"

Xem thêm: võng luyến lật xe chỉ nam

"Vì vật gì không?"

"Ngươi không ngại lắng đe hư hỏng nàng?"

"Đây là nường chắc chắn quá nhận, tao tiếp tục mách bảo nường bên nhau xuống Địa ngục!" Đang rằng với chút âm hàn, lại lòi ra chân thực xứng đáng tin cẩn kiên toan.

Mà vốn liếng nên kinh hãi người, lại vẻ mặt mũi mỉm cười và ngọt ngào phụt vô trong thâm tâm ngực của hắn, không ngừng nghỉ nhưng mà châm đầu nhỏ, "Ta ham muốn nằm trong Dạ nằm trong nhau!"

Ôm nường nhỏ xinh thân thích bản thân, nguyên vẹn bạn dạng tuyệt mỹ mặt mũi mức giá lùng thượng lòi ra mỉm mỉm cười, tản đi ra ác ma mãnh khá thở nhị đôi mắt lại rất có thể nháy đôi mắt trở thành ôn nhu như nước.

Người coi sửng nóng bức sửng nóng bức trở lại bất vượt lên trên thần.

Phấn khích đoạn cụt tam:

"Ngươi khiến cho tao tránh việc lên đường gây phiền hà nàng? Cũng chính vì tư Minh Dạ yêu thương nàng? Ngươi ngay tắp lự không tồn tại suy nghĩ qua quýt tao cũng yêu thương nường sao?" Huống chi nường là thê tử của hắn ko nên sao?

"Không nên tao mạn quy tắc chung lão Đại, nhưng mà là lão Đại đối với ngươi càng yêu thương nường, không tồn tại nường, ngươi bất vượt lên trên là rơi rụng lên đường một nữ giới nhân, nhưng mà lão Đại rơi rụng lên đường đó là toàn cỗ thế giới!"

Sủng văn! Thích tích thân thích, hoan nghênh khiêu hố! ! !

***

Nhược Thủy Lưu Ly là người sáng tác phổ biến với một loạt kiệt tác như: Thê căn nhà cùn mị, Gian nịnh nọt quốc sư yêu thương Tà thê, Khí phi hồ nước sủng,…Chính vì vậy ko ngoài Dự kiến Khi kiệt tác ngôn tình sủng H – tàn ác ma mãnh chi sủng bởi người sáng tác này lẹo cây viết, nhanh gọn sẽ có được một loạt phản hồi tích vô cùng của fan hâm mộ ưa mến ngôn tình.

Ác ma mãnh chi sủng là 1 trong trong mỗi kiệt tác ngôn tình rất ít lấy được lòng fan hâm mộ từ trên đầu cho tới cuối truyện. Tác phẩm bao gồm 130 chương, điểm công cộng là chương nào thì cũng tràn ngập những cụ thể sủng mang đến con cái dân no nê con cái đôi mắt. Không nên tình cờ nhưng mà người sáng tác thiết kế những cụ thể sủng H vô kiệt tác của tớ. Nhược Thủy Lưu Ly tô vẽ vô tâm trí fan hâm mộ cuộc hội ngộ đẹp mắt như mơ thân thích nhị anh hùng chủ yếu, vừa phải thắm thiết, và ngọt ngào rét rộp cho tới đỏ lòm mặt mũi tía tai.

Cô – Hạ Duy Y, trinh sát hàng đầu bảng bên trên toàn cầu, xinh đẹp mắt, chết mệt hoặc như 1 nhành hoa anh túc, thân thích phận của cô ý đẫy phức tạp. Anh – Tư Minh Dạ, thủ lĩnh của tổ chức triển khai trinh sát hàng đầu toàn cầu. Cuộc gặp gỡ của nhị anh hùng chủ yếu đẫy bất thần và thú vị. Hạ Duy Y bị phe đối lập nghịch ngợm xấu xí gặp gỡ tai nạn đáng tiếc xe cộ rơi rụng không còn trí ghi nhớ, nhờ cái nhẫn kỳ dị bên trên tay đang được thú vị được Tư Minh Dạ lãnh khốc “cứu vớt” cô.

Hạ Duy Y rơi rụng không còn trí ghi nhớ, phát triển thành một đái bạch thỏ đích thị nghĩa, cô kinh hãi tất cả và trở thành ngốc nghếch giống hệt như đứa trẻ con. Tưởng hình như vấn đề này tiếp tục khiến cho Tư Minh Dạ ngán ghét bỏ, mặc dù vậy một Hạ Duy Y đái bạch, ngốc nghếch đơn giản lại thực hiện ngược tim ông xã hóa học chỗ bị thương của Tư Minh Dạ từ từ tan chảy. Anh nuông chiều gọi cô nhị giờ đồng hồ “bảo bối”.

Ác ma mãnh chi sủng triệu tập lên đường vô những tình tiết sủng H xoay xung quanh Hạ Duy Y và Tư Minh Dạ bên trên nhị thời điểm: Lúc cô rơi rụng trí ghi nhớ và khi đang được với lại ký ức. Điều đặc biệt quan trọng Khi người sáng tác thiết kế hình tượng anh hùng Hạ Duy Y là, tuy vậy cô rơi rụng lên đường trí ghi nhớ, tuy nhiên bạn dạng năng của cô ý luôn luôn lan đi ra một luồng sáng sủa khiến cho người không giống nên kinh kinh.

Mình tuyệt hảo với thật nhiều cụ thể vô tàn ác ma mãnh chi sủng, ví dụ như: Tư Minh Dạ ghen tuông với nguyên con gấu mang đến chủ yếu anh mua sắm mang đến cô, chỉ vì như thế cô mải nghịch ngợm với gấu quên rơi rụng anh; Hạ Duy Y đơn giản tuy vậy với phụ nữ giới ngấp nghé Tư Minh Dạ thì trực tiếp tay cho 1 bạt tai; tưởng Tư Minh Dạ bênh “người tình cũ” quát tháo cô, Hạ Duy Y ko rằng nhị điều phi kể từ lầu 2 xuống vứt chạy, tiến công nhau với anh cho tới nỗi anh nội thương; hoặc những cụ thể Tư Minh Dạ cố kìm nén dục vọng của bạn dạng thân thích chỉ vì như thế kinh đe cô kinh, kinh cô còn vượt lên trên nhỏ,…

Ác ma mãnh chi sủng không chỉ là đơn giản là 1 trong kiệt tác ngôn tình sủng H, nó còn là một truyện hắc bang với tương đối nhiều cảnh vì như thế toàn cầu ngầm,ở cơ với chết người, với tranh giành giành, với phản bội. Thực hóa học Hạ Duy Y đó là Kiều Bối Nhi – một người con bị vứt vứt của Kiều Gia, chị gái Kiều Tịch Nhan nhăm nhe hãm sợ hãi, không chỉ vậy Kiều Bối Nhi cô còn tồn tại một người ông xã bên trên danh nghĩa Vũ Văn Lạc. Sau Khi lấy lại được trí ghi nhớ, Hạ Duy Y sử dụng thân thích phận Kiều Bối Nhi tiếp cận Vũ Văn gia nhằm mục đích trả lời một loạt bí hiểm xẩy ra xung xung quanh cô.

Xem thêm: hãy nhắm mắt khi anh đến truyện

Nếu các bạn kinh những kiệt tác nhàm ngán nhưng mà ở cơ, xuyên thấu xung quanh quẩn những hành động và ngọt ngào của hai bạn anh hùng chủ yếu thì bản thân tin cẩn rằng tàn ác ma mãnh chi sủng tiếp tục hợp ý khẩu vị của bạn! Trong kiệt tác ngôn tình sủng H này còn tồn tại một loạt những tình tiết bất thần tạo thành trượt rẽ cho những anh hùng cả chủ yếu cả phụ. Đó là những phen chúng ta bên nhau băng qua sự truy đuổi của quân thù, là việc quyết tử của những người dân tưởng như xa xôi kỳ lạ, là  nỗi đau nhức Khi người bản thân nâng niu nhất phản bội bản thân.

Có một điều nhưng mà mặc dầu ở phân đoạn nào là vô kiệt tác cũng bất biến, này đó là thương yêu nhưng mà Tư Minh Dạ dành riêng cho Hạ Duy Y. Anh thậm chí còn còn buông xuôi ham muốn bị tiêu diệt Khi cho rằng cô đang được bị tiêu diệt, nếu như không tồn tại Hạ Duy Y xuất hiện nay phun tử vong tình địch thì có lẽ rằng cô đang được nên thực sự đương đầu với những xac mức giá tanh tưởi của anh ý. Tư Minh Dạ luôn luôn nuông chiều gọi cô nhị kể từ “bảo bối”, những tình tiết ngọt cho tới nhức lòng con cái dân với những hành vi ko thể rét rộp rộng lớn trong số những anh hùng hứa hứa hẹn khiến cho fan hâm mộ khó thở.

Mình thả nhẹ nhõm một ít xúc cảm Khi phát âm kiệt tác này, kỳ vọng Khi lên đường thâm thúy vô tò mò tàn ác ma mãnh chi sủng, các bạn sẽ ko nên tuyệt vọng Khi nhảy hộ kiệt tác sủng H tuyệt phẩm này!