99 ngày làm cô dâu

Sau những ngày giông tố, bầu trời lại tươi tỉnh sáng. Kẻ ác thì phải đền tội cho tới những sai trái của mình. Còn những người yêu thương nhau lại tảo về cùng mọi người trong nhà và tìm thấy hạnh phúc thích hợp cho tới mình.


Thể loại: Hiện đại, oán thù, ngược, sủng, H người lớn, HE. 
Độ dài: 10 hồi + 2 NT
Tình trạng: trả.

Bạn đang xem: 99 ngày làm cô dâu


Trích dẫn hoặc nhập truyện: 

"Lúc này, em thà rằng bản thân xoay người tách cút, cũng không thích anh thấy những giọt nước đôi mắt lăn lóc lâu năm bên trên song má em."
------------------
“Nếu anh tàn nhẫn, vì thế sao ko tàn nhẫn cho tới cùng? Nếu anh nữ tính, vì thế sao lại lựa lựa chọn tàn nhẫn?”
-----------------
“Thời gian tham đều từng phụ tình tất cả chúng ta, giây trước tất cả chúng ta còn ôm nhau, giây sau ngay lập tức trở thành người xa thẳm kỳ lạ.”
-----------------
“Thế giới của anh ấy, cô trước đó chưa từng lao vào. Nhưng toàn cầu của cô ý từng chào anh tiến thủ nhập, tuy vậy anh kể từ chối”

Hào Môn Kinh Mộng 1: 99 Ngày thực hiện Cô Dâu - Tác giả: Ân Tầm
 

Nam chính: Lệ Minh Vũ, chủ yếu khách hàng. 

Nữ chính: Tô Nhiễm, pha trộn mùi hương.

Tô Nhiễm kết thơm cùng Lệ Minh Vũ, bắt đầu cuộc hôn nhân gia đình đầy sóng gió của cả nhị gia tộc. Anh là chính khách, là người mà ko phải ai cũng có thể chạm vào. Cô mến yêu quan hoài chuyên nghiệp sóc cho tới anh từng ly từng tí. 

Nhưng hiện đại thơm, anh say bí tỉ. Một tháng sau, anh giành cử thắng lợi, sướng vẻ với nhiều người đẹp. Ba tháng sau, anh biến cô trở thành vợ-thật-sự của mình. Nhưng nào ngờ cuộc hôn nhân gia đình này là một hợp đồng mà thôi. Cô chua xót, nhức khổ tuy nhiên chỉ có thể nuốt lệ vào tim. Vì cô biết "Ngay khoảnh xung khắc em lắc động đang được ấn định trước em là kẻ thất bại cuộc nhập tình thương." 

Rồi tía cô nhảy lầu, cô từ thiên kim trở thành lọ lem bị người tao xua đuổi. Anh lại nhẫn tâm đẩy cô đi ra xa thẳm. Xách valy rời khỏi anh, cô gặp tai nạn bất ngờ, không còn đứa con cái Lúc nó vẫn ko thành hình. Lúc ấy cô mới nhất biết: “Yêu ko nhất thiết cần tỉ trọng thuận với được yêu thương, khi khổ đau nhất cũng chính là khi tao nên buông tay.”

Xem thêm: đọc truyện chàng rể siêu cấp

4 năm tiếp theo, cô trở thành tiểu thuyết gia với cuốn "Hào môn kinh mộng" được nhiều người được hiểu. Rồi cô và anh tình cờ gặp lại nhau. Lần này cô vẫn ko thể thoát khỏi anh. Họ cùng mọi người trong nhà như vợ chồng nhập sướng buồn 9 ngày còn lại của hợp đồng. Ai ngờ cô lại có bầu lần 2 và cũng bị sẩy. Quá khứ được lật lại. Minh Vũ nhức đớn dằn vặt Lúc biết chính mình đã gián tiếp khiến cô sẩy bầu cả 2 lần và trầm cảm nặng. Anh quyết định mặt mày cạnh chuyên nghiệp sóc cô mà ko chịu trả vào viện.

Sau Lúc Tô Nhiễm khỏi bệnh, những bí mật của ân oán ngày xưa được hé lộ. Một lần nữa, tình yêu thương của họ gặp phải sóng gió. Nhưng cô đã dũng cảm đối diện với sự thật mà ko rời xa thẳm anh nữa. Vì cô biết cách van lỗi về những lỗi lầm của phụ thân mình tốt nhất là ở mặt mày anh, giúp đỡ anh và yêu thương anh nhiều rộng lớn.

Minh Vũ sau khoản thời gian biết tất cả sự thật cũng chấp nhận bỏ qua loa và cố bao phủ dấu để cô ko bị tổn thương thêm thắt. Anh muốn cùng cô bắt đầu lại, xây dựng một gia đình hạnh phúc. Thế tuy nhiên một số người lại cứ cố chấp ko buông bỏ. Vào giây phút Lúc mũi dao của Hạ Đồng sắp xuyên qua loa domain authority thịt Minh Vũ, Tô Nhiễm đã bất chấp tất cả đỡ thay cho cho tới anh. Khi đó anh hỏi cô rằng liệu có đáng hoặc không? Cô đã trả lời rằng có...

Cuối cùng, sau những ngày giông tố, bầu trời lại tươi tỉnh sáng. Kẻ ác thì phải đền tội cho tới những sai trái của mình. Còn những người yêu thương nhau lại tảo về cùng mọi người trong nhà và tìm thấy hạnh phúc thích hợp cho tới mình.

Nam chủ yếu Lệ Minh Vũ là 1 trong người đem trong trái tim thật nhiều xích míc phức tạp thân thiện yêu thương và hận. Lúc đầu anh trầm trồ lạnh lẽo nhạt nhẽo vô tình tuy nhiên sau đó lại dành riêng không còn toàn bộ những mến yêu giành riêng cho nữ giới chủ yếu. Còn thể hiện đường nét tính cơ hội bá đạo đáng yêu và dễ thương vô nằm trong. Nhưng điểm bản thân cực kỳ quí là mặc dầu thế nào là anh cũng luôn luôn đồng ý nhận không còn những nhức thương về phía bản thân nhằm đảm bảo an toàn người trong trái tim như anh từng trình bày với nữ giới chủ yếu rằng: “Có thỉnh thoảng em ko nhìn thấy nỗi nhức nhối của tôi, tuy nhiên bi thương của em lại in sâu nhập đôi mắt tôi, bén rễ nảy búp nhập tim tôi.”

Nữ chủ yếu ko hẳn là khuôn người mạnh mẽ và uy lực hoặc suy nghĩ, khi đầu còn tồn tại cảm hứng nhu nhược. Nhưng thời hạn cũng giống như những tổn thương đã hỗ trợ cô trở thành cứng cáp rộng lớn thật nhiều. điều đặc biệt càng về sau, tình thương cùng với sự chấp nệ của cô ý khiến cho bản thân cực kỳ xúc động. 

Xem thêm: cưới chui tổng giám đốc xin bình tĩnh

Mình cũng thấy tiếc cho tới những nam giới phụ kề bên nữ giới chủ yếu. Rõ ràng bọn họ rất hay tuy nhiên song xứng đáng thương là má Tầm luôn luôn là kẻ ở phe nam giới chủ yếu. Vậy nên, chỉ đành tiếc cho tới bọn họ. cũng có thể, kiếp sau hoặc trình bày đúng ra là truyện sau má ghi chép những anh sẽ tiến hành trở thành nam giới chủ yếu và tìm kiếm được nữ giới chủ yếu thiệt sự nằm trong về phần mình. Nếu ko thì một người yêu thích nam giới phụ như bản thân nhức lòng lắm ạ :'( :'( 

Có thể "HMKM1: 99 Ngày thực hiện cô dâu" ko cần là cỗ truyện hoặc nhất của má Tầm về phân mục này, tuy nhiên trên đây chắc chắn là là cỗ truyện có nội dung thú vị chan chứa kịch tính tuy nhiên mn tiếp tục quí. Bởi nó không chỉ có xoay xung quanh những thủ đoạn đấu đá nhau về quyền lực tối cao oán thù tuy nhiên còn là một những lắc động thân thiện yêu thương hận nhập tình yêu. Mn nếu như quí thì nhảy hố nhé ^^
_____________________
"": trích dẫn kể từ truyện

#Lạc_Hậu - fb/ReviewNgonTinh0105
Des by #Hy_tiệp_dư
*Hình hình họa chỉ mang tính chất hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban