99+ Cách Vẽ Hoa Sen Đơn Giản, 3 Cách Vẽ Hoa Sen Vô Cùng Đẹp Và Đơn Giản

Có rất nhiều loài hoa đẹp và tuyệt vời khác nhau trong tự nhiên. Mọi người yêu hoa vì vẻ đẹp và màu sắc mà chúng mang lại cho thế giới, và hoa sen là một trong những loài được yêu thích nhất. Những người đẹp nổi này tượng trưng cho sự thuần khiết và tái sinh, và vẻ ngoài đặc biệt của họ. Sự khác biệt của chúng có thể khiến việc học vẽ hoa sen trở nên rất thú vị.

Bạn đang xem: Cách vẽ bông hoa sen đơn giản

Nếu BTôi muốn có niềm vui trong khi học tập làm thế nào để tự làm điều đó, thì đây là hướng dẫn dành cho bạn! Hướng dẫn từng bước 8 cách vẽ hoa sen này sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể dễ dàng học cách vẽ bông hoa tuyệt vời này.

*

Cánh hoa này sẽ được vẽ dưới dạng một giọt nước mắt như trong hình ảnh tham khảo mà chúng tôi đã cung cấp. Điều này có nghĩa là nó sẽ có một đầu nhọn ở trên cùng với đáy tròn. Đảm bảo chừa một khoảng trống rất nhỏ ngay dưới cùng của hình này.

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ một cánh hoa khác

Chúng tôi sẽ thêm một cánh hoa khác trong bước hoa sen của bạn. Cánh hoa này sẽ nằm phẳng trên bông hoa súng mà trên đó là hoa sen.

Đầu tiên, vẽ một đường cong bên dưới cánh hoa từ bước đầu tiên. Sau đó, bên trong đường cong này, vẽ một đường khác bên trong đường cong đó với một đầu nhọn ở giữa để hiển thị các cánh hoa đang vươn lên.

Bước 3 – Bây giờ vẽ thêm hai cánh hoa

Những cánh hoa mà bạn sẽ vẽ trong bước này làm thế nào để vẽ hướng dẫn hoa sen của chúng tôi cũng sẽ phẳng trên bông súng như phần trước bạn đã vẽ, ngoại trừ những chiếc cánh này sẽ hướng sang một bên.

Bạn có thể vẽ chúng từ trung tâm và các cánh hoa phẳng từ bước đầu tiên. Chúng sẽ được vẽ bằng một số đường cong để tạo thành hình dạng chiếc lá điển hình, và sau đó chúng cũng sẽ có một đường kẻ bên trong mỗi chiếc lá. đường thẳng có một điểm cong trong đó.

Tham Khảo Thêm:  Kể diễn cảm truyện Đeo nhạc cho mèo hay nhất - Văn mẫu lớp 6

Xem thêm: Cách Đăng Nhạc Lên Facebook Có Nhạc Và Lời Nhanh, Cách Đăng Nhạc Lên Facebook Không Vi Phạm Bản Quyền

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ thêm một số cánh hoa theo chiều dọc

Bạn có thể vẽ thêm hai cánh hoa thẳng đứng từ tâm và chúng sẽ hướng ra ngoài. Sau đó, khi đã vẽ xong hai cánh hoa này, bạn có thể vẽ thêm hai cánh hoa nhỏ xen kẽ giữa chúng và cánh hoa. hoa thẳng đứng ở giữa.

Bước 5 – Bây giờ vẽ thêm những cánh hoa

Bây giờ bạn đang thực sự thích vẽ những cánh hoa! Chúng ta sẽ vẽ thêm một vài nét trong bước hướng dẫn hoa sen này.

Để làm điều này, chỉ cần vẽ một cánh hoa lỏng lẻo từ mỗi bên của bông hoa và hướng ra ngoài như trong hình tham khảo. Phần cuối của những cái này thậm chí sẽ cong hơn những cái trước.

Bước 6 – Tiếp theo, bạn có thể hoàn thiện các cánh hoa

Trong bản vẽ hoa sen này, bạn sẽ có thể vẽ những cánh hoa cuối cùng. Để làm điều này, chỉ cần vẽ thêm hai cánh hoa ở mỗi bên để có tổng cộng bốn cánh hoa trong bước này.

Những thứ này cũng sẽ phẳng với lilypad và sẽ lấp đầy các khoảng trống ở hai bên. Sau đó, nó sẽ hoàn thành một số bước cuối cùng trong hai bước cuối cùng!

Bước 7 – Vẽ hoa loa kèn ở bước này

Chúng ta đã vẽ hoa loa kèn mà hoa sen này thường ngồi trên đó trong phần hướng dẫn này, vì vậy bây giờ chúng ta sẽ thực sự vẽ nó trong bước này của hướng dẫn vẽ hoa loa kèn!

Lilypad sẽ kéo dài từ các cạnh của lilypad và sẽ khá cong và tròn. Đường này cũng sẽ hướng vào trong ở phía bên tay phải. Sau đó, khi bản phác thảo hoàn thành, bạn có thể thêm một số đường bên trong hoa súng để có một số chi tiết về kết cấu. Điều đó kết thúc giai đoạn vẽ của hướng dẫn này! Trước khi bạn tiếp tục, hãy đảm bảo thêm bất kỳ chi tiết bổ sung hoặc thành phần nền nào bạn muốn. Chúng có thể bao gồm một con vịt nổi, một con cá nhảy lên khỏi mặt nước hoặc nhiều bông hoa sen ở hậu cảnh! Đây chỉ là một vài trong vô số ý tưởng mà bạn có thể thử, vậy bạn sẽ hoàn thành bức vẽ hoa sen này như thế nào?

Tham Khảo Thêm:  Cách Tẩy Màu Vẽ Trên Vải Cực Đơn Giản Và Hiệu Quả, Hướng Dẫn Cách Tẩy Màu Acrylic Dính Trên Quần Áo

Bước 8 – Bây giờ hãy hoàn thành bức vẽ hoa sen của bạn với một số màu sắc

Trong bức vẽ hoa sen này, bạn có thể hoàn thành nó với một số màu sắc đẹp! Như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng một số màu hồng, xanh lá cây và xanh lam đáng yêu cho hình ảnh của mình.

Đây là bản vẽ của bạn, vì vậy bạn có thể sử dụng bất kỳ màu nào bạn thích cho bức tranh này! Đối với các phương tiện nghệ thuật mà bạn có thể sử dụng, tôi nghĩ rằng các tông màu nhẹ nhàng hơn của sơn màu. Nước sẽ là một sự phù hợp tuyệt vời cho hình ảnh này. Tuy nhiên, có rất nhiều phương tiện tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng và mỗi phương tiện sẽ mang lại vẻ đẹp riêng cho bức ảnh. Chúng tôi không thể chờ đợi để xem nó. bạn làm thế nào để làm cho hình ảnh này trở nên sống động với màu sắc!

Bức vẽ hoa sen của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng rằng bạn thấy hướng dẫn từng bước này về cách vẽ hoa sen hữu ích trong hành trình vẽ của bạn! Bắt đầu một bản vẽ mới có thể hơi đáng sợ và khó hiểu, nhưng có những người hướng dẫn để làm theo. có thể làm cho mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều. Với một số sự thất vọng đã biến mất, nó cũng làm cho nó thú vị hơn rất nhiều, vì vậy chúng tôi hy vọng bạn cũng có một khoảng thời gian tuyệt vời khi sử dụng nó. hướng dẫn này! Giờ đây, bạn có thể vui hơn nữa khi cá nhân hóa bản vẽ này của mình. Bạn có thể làm điều này bằng cách thêm một số yếu tố nền, bằng cách sử dụng một số màu sắc tuyệt vời và các công cụ nghệ thuật hoặc bằng cách điền vào nền. Đây chỉ là một vài ý tưởng, vậy bạn sẽ làm gì? để mang bức tranh này vào cuộc sống? Chúng tôi có nhiều hướng dẫn vẽ hơn trên trang web của chúng tôi bao gồm mọi thứ từ động vật đến các nhân vật hoạt hình nổi tiếng, vì vậy bạn có việc phải làm. mọi người thưởng thức! Chúng tôi liên tục tải lên các hướng dẫn mới, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên để bạn không bao giờ bỏ lỡ! Khi bạn đã hoàn thành bức vẽ hoa sen của mình, chúng tôi sẽ rất vui nếu bạn làm được điều đó! Chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi. Chúng tôi nóng lòng muốn xem tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của bạn!
Bài trước

Tham Khảo Thêm:  Soạn bài: Tập đọc Khúc hát ru những em bé lớn trên lưng mẹ

Hướng dẫn cách vẽ hệ mặt trời đơn giản với 6 bước cơ bản

Bài tiếp theo

Hướng dẫn cách vẽ quả cam đơn giản với 6 bước cơ bản

quản trị viên

Bài tiếp theo

Hướng dẫn cách vẽ quả cam đơn giản với 6 bước cơ bản

Trả lời Hủy bỏ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường yêu cầu được đánh dấu bởi *

Bình luận *

Tên *

Thư điện tử *

Trang web

Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho nhận xét tiếp theo của tôi.

Related Posts

Cách Vẽ Pokemon Hệ Điện Zeraora Mới Nhất

Mời các bạn khám phá thông tin và kiến ​​thức về Cách vẽ pokemon dạng bay Hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên…

Cách Vẽ Tường Đơn Giản Từ Họa Sĩ, Hướng Dẫn Cách Vẽ Tranh Tường Siêu Đơn Giản

Tranh tường hiện nay đang hot như thế nào chắc các bạn cũng đã biết. Vì vậy, bạn muốn vẽ một bức tranh tường? Bạn không biết…

Đề Thi Tin Học Trẻ Scratch, Đề Thi Tin Học Trẻ Lâm Đồng 2021

neftekumsk.com Chia sẻ với bạn kỳ thi cào tiểu học 2021– Bảng A – Trường tiểu học Scratch. Năm nay, một điểm khác là…

Hướng Dẫn Các Bước Vẽ Nail Cơ Bản Tại Nhà Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Học nail cơ bản tại nhà là từ khóa dành cho các bạn muốn tự học nail để có thể tự chăm sóc móng tại nhà mà…

Top 20 Bản Vẽ Cad Máy Nén Khí Nén, Bản Vẽ Cad Chi Tiết Máy Ngành Cơ Khí Chuẩn Nhất

Trình duyệt của bạn đã tắt hỗ trợ JAVASCRIPT. Trang web chỉ hoạt động khi bạn bật lại. Để xem cách bật JAVASCRIPT, hãy nhấp vào đây!…

Phần Mềm Vẽ 3D Trên Ipad Dành Cho Nghề Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất

Công nghệ ngày càng phát triển với những thiết bị cầm tay hỗ trợ rất tốt cho công việc và đặc biệt là iPad hay máy tính…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *