4 chàng trai và 1 cô gái

                  
                       

Warning: Vì chừng tởm và trở thành thái của chap, chống hướng đẫn hiểu Lúc đang được ăn cơm trắng và hấp thụ nước.

Tiếng bước đi quay quồng, giờ đồng hồ chào xáo buôn chuyện, rồi những giờ đồng hồ reo khe khẽ ăm ắp xúc động, toàn bộ hòa trở thành một loại tạp âm nửa không xa lạ nửa xa thẳm kỳ lạ, xuyên trực tiếp qua loa tai Shiho. Đôi đôi mắt cô đột ngột bừng phanh, tuy nhiên tức thời nhăn lại bởi vì một luồng độ sáng White chói lòa đập trực tiếp vô màng mắt.

Bạn đang xem: 4 chàng trai và 1 cô gái

Cái gì?

Ánh sáng sủa chói lòa?

Đây rõ nét là hầm thử nghiệm bỏ phí của Tổ chức, sao lại sở hữu lực sáng sủa độ mạnh mạnh như vậy?

"Nhìn coi, đem nên nó một vừa hai phải động che hoặc không?",

"Không sai, nó thực sự động che. Chúng tớ thực hiện được rồi."

"Em thấy ko, Elena, tất cả chúng ta thực sự thực hiện được rồi. Hồi sinh người bị tiêu diệt, đỉnh điểm của sự việc bất tử!"

"Em thấy rất rõ ràng, Atshushi"

"Chúc mừng Miyano, sau cùng nhì người cũng trở thành công"

BANG!

Giống như 1 trái ngược bom vẹn toàn tử một vừa hai phải nổ tung, Shiho cảm nhận thấy nền khu đất bên dưới chân bản thân chao hòn đảo. Giữa lếu độn tiếng động và ý thức, cô một vừa hai phải nghe được gì?

"Elena? Atshushi?", cô lầm bầm, "Không thể nào".

Bình tĩnh.

Shiho Miyano, toàn bộ đơn giản cơn mơ. Là ứng dụng phụ của loại thuốc chữa bệnh ngủ bị tiêu diệt tiệt khi nãy, và ảo giác tự bản thân bị mất mặt huyết rất nhiều. Bình tĩnh lại, Shiho Miyano.

Hít một tương đối thở thâm thúy, nỗ lực khiên chế giờ đồng hồ tim đập điên loạn, Shiho một tay tủ trước trán, một tay cầm chặt góc áo của tôi. Thật chậm trễ rãi, kể từ từ nâng mi đôi mắt lên.

Những lặn áo xanh rì White, vun vút lướt qua loa lòng đôi mắt cô, dừng kết lại một xúc cảm mơ hồ nước trơ trọi. Nhưng không xa lạ. Tầng tầng độ sáng White dội xuống kể từ hàng ngàn đèn điện LED gắn dằng dịt bên trên trần khiến cho Shiho đem xúc cảm bản thân đang được lạc đằm thắm Sảnh khấu kịch năng lượng điện hình ảnh. Nhưng hương thơm ete sặc sụa, mùi vị tanh ngây ngấy của huyết, thậm chí là đem cả hương thơm phân diệt tử ganh đua, trộn với hàng ngàn loại hương thơm hóa hóa học sinh học tập không giống, khiến cho cô trí tuệ rõ rệt ràng: đấy là 1 căn chống thử nghiệm sinh học tập.

Cô ngờ ngạc nom xung quanh. Những cái bóng lù mù nhạt nhẽo phơ phới sau lặn xanh rì White vẫn thoăn thoắt cho tới, thoăn thoắt chuồn, chớp tắt kể từ góc này cho tới góc khác- tương tự như một đoạn phim đang được tua nhanh chóng.

" T.O.S–1250 chính thức đem nhịp tim"

"Nhịp tim đang được tăng dần dần. trăng tròn lần/phút.... 33 lần/phút...57 lần/phút..."

"Đồng tử chính thức đem phản ứng"

"Thân nhịệt đang được tăng"

Những tiếng nói không giống nhau liên tiếp xen kẹt, quay quồng đem, run rẩy rẩy đem. Chuyện gì đang được xẩy ra ở đây?

"Miyano-sama, đứa bé bỏng...đứa bé bỏng một vừa hai phải động che ngón tay này"

Xem thêm: đông phòng hoa chúc sát vách wattpad

"Đúng, ngón tay... nó đang được động đậy ngón tay"

Đứa bé? Đứa bé bỏng nào?

Shiho nheo đôi mắt, nỗ lực mò mẫm kiếm một trạm dừng Một trong những bóng ma mãnh khoác áo xanh rì White, vẫn đang được không ngừng nghỉ dịch rời với vận tốc đau đầu và chóng mặt xung xung quanh cô. Vội vã như thể xua đuổi theo chuyến đi tàu sau cùng đón đầu bầu.

Cuối nằm trong, sau toàn bộ nỗ lực, hai con mắt Shiho cũng bắt được một hình hài.

Nhỏ bé bỏng.

Tím tái mét.

Da thịt quắt queo queo.

Nhơn nhớt dịch lội và toàn đằm thắm cắm ăm ắp ống kim.

Khẽ khàng bước bước, và há hốc mồm.

KHÔNG-KHÔNG-...

KHÔNG-THỂ-NÀO!

***

"Shiho, em tỉnh", tiếng nói trầm đục của Melkior vang lên, "Thấy ác mộng?"

"Shiho, em sao rồi?", Shinichi nâng đầu cô dậy, nhíu mi nom vầng trán lấm tấm những giọt mồ hôi. "Có ở đâu ko khỏe mạnh không?"

"Tôi thấy thắc mắc "có ở đâu CÒN khỏe mạnh không" tiếp tục dễ dàng vấn đáp hơn", Hakuba trề môi giễu cợt, "Nghĩ sao rời khỏi nông nỗi này mà còn phải căn vặn ở đâu ko khỏe? Tôi thấy ở đâu của cô ý ấy cũng tệ hết"

"Shiho?", Melkior vẫn kiên trì lập lại. Không thể giành giật vòng đeo tay với Shinichi, anh chỉ lặng lẽ quay đầu sang một bên để ý đường nét mặt mày cô nàng. Dưới ánh sáng của đèn tờ lù mù lắt lay, hai con mắt xanh rì của cô ý vẫn ám vẻ u ám ngây ngốc, như thể một vừa hai phải trí tuệ điều gì vô nằm trong khiếp sợ.

Rốt cuộc, này đó là chuyện gì?

"Giấc mơ bại...", cô lầm bầm, hình như mong muốn thức vẫn còn đấy đang được trôi dạt điểm nào là bại xa thẳm xôi, "...kiểu như thiệt lắm"

"Mơ loại gì?? Shiho?", Shinichi nhẹ dịu xoa xoa tấm sườn lưng ướt đầm của cô ý. phẳng phiu sử dụng phương pháp này, trước đó, Conan luôn luôn khiến cho thể trạng Haibara điềm đạm lại sau từng lần ác nằm mê. Và chuyến này, nó vẫn đang còn hiệu suất cao.

Shiho ngửng đầu nom lướt qua loa những khuôn mặt mày không xa lạ, ý thức từ từ quay về vô hai con mắt xanh rì đẫn đờ.

Xem thêm: đọc truyện thượng ẩn

"Shinichi?—...Gin...-Hakuba..", vô tương đối thở việc nặng nhọc, cô khe khẽ gọi thương hiệu từng người.

Ba chàng trai, ko hứa nhưng mà nằm trong liếc mắt nom nhau, thở phào thoải mái.

Phải, Shiho Miyano đang được quay về.