24 Cách Vẽ Mặt Trăng Đơn Giản Gồm 6 Bước Cơ Bản, Cách Vẽ Mặt Trăng

Mời các bạn khám phá thông tin và kiến ​​thức về Cách vẽ mặt trăng đơn giản Hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ những kiến ​​thức hay qua bài viết này nhé!

Tất cả chúng ta đều đã nhìn thấy mặt trăng phát sáng trên bầu trời trước đây và nó đã mê hoặc mọi người kể từ buổi bình minh của loài người.

Với các giai đoạn khác nhau và SXuất hiện rực rỡ trên bầu trời nó đã xuất hiện trong nhiều huyền thoại, thần thoại và nghệ thuật như thơ ca, phim ảnh, tranh vẽ.

Bạn đang xem: Vẽ Mặt Trăng Đơn Giản

Nếu bạn đã từng ngắm nhìn mặt trăng với sự ngạc nhiên và muốn đưa nó vào tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ của riêng mình, thì bạn hoàn toàn có thể tự hỏi làm thế nào để chụp nó đúng cách trong một bức vẽ. và hướng dẫn này ở đây để chỉ cho bạn cách thực hiện .

Chúng tôi đã tạo hướng dẫn từng bước này về cách vẽ mặt trăng chỉ trong 6 bước để bạn có thể vẽ mặt trăng mà không gặp rắc rối nào!

*

Chia sẻ trên pinterestChia sẻ trên facebook

Nội dung trong bài đăng trên blog này

Cách vẽ mặt trăng – Hãy mở ra!

Bước 1

*

Đăng lại

Bước tiên phong trong cách vẽ mặt trăng, tất cả chúng ta sẽ bắt đầu với hình trụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Đối với bước này, tất cả chúng ta sẽ sử dụng một cây bút chì nhẹ để vẽ nó mà tất cả chúng ta sẽ xóa một chút sau đó.

Vẽ một hình trụ tuyệt đối bằng tay có thể khá tẻ nhạt, vì vậy bạn có thể sử dụng một vài công cụ để thuận tiện hơn. La bàn vẽ là công cụ tốt nhất để sử dụng nếu bạn có. Những dụng cụ này có đầu nhọn bạn hoàn toàn có thể xoay xung quanh để vẽ nên những hình tròn đẹp và hoàn hảo nhất tùy ý.

Bước 2 – Vẽ một vòng tròn thứ hai

*

Đăng lại

Trong bước thứ hai của cách vẽ mặt trăng của bạn, tất cả chúng ta sẽ tiếp tục sử dụng bút chì như bạn đã làm ở bước trước.

Tham Khảo Thêm:  Tranh Vẽ Làng Nghề Truyền Thống, Bộ Tranh Một Số Làng Nghề Truyền Thống

Xem thêm: Đáp án đề thi thpt quốc gia môn toán 2019, đề thi thpt quốc gia môn toán 2019 có đáp án

Vòng tròn này chủ yếu nằm trong đội tiên phong mà bạn đã vẽ chỉ bằng một lát cắt nhỏ bên ngoài hình trụ bắt đầu. Sử dụng một hình ảnh tham khảo sẽ rất hữu ích cho việc đặt vòng tròn thứ hai này và như bạn có thể thấy điều này sẽ giúp tất cả chúng ta vẽ mặt trăng lưỡi liềm sau đó một chút.

Bước 3 – Tiếp theo, bắt đầu vẽ mặt trăng

*

Đăng lại

Trong bước này của hướng dẫn cách vẽ mặt trăng, tất cả chúng ta sẽ bắt đầu với một vài dòng sau khi kết thúc.

Đã có hình mặt trăng trong hai vòng tròn, vì vậy trong bước này, bạn sẽ xóa những phần không phải là một phần của hình mặt trăng ở đầu trên cùng. Khi bạn đã rời khỏi hình lưỡi liềm giống như Mở trong hình ảnh tham chiếu, hãy cẩn thận dùng bút đi qua các đường bút chì rồi xóa các đường bút chì còn lại. Khi bạn đã vẽ bằng bút, hãy nhớ để mực khô hoàn toàn trước khi bắt đầu xóa!

Bước 4 – Vẽ một số chi tiết ngôi sao cho mặt trăng của bạn

*

Đăng lại

Bây giờ bạn đã có phần chính của bản vẽ mặt trăng, chúng ta có thể bắt đầu thêm một số chi tiết thú vị! Chúng ta sẽ vẽ một số ngôi sao nhỏ trong bước này.

Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi đã vẽ ba ngôi sao 5 cánh quanh mặt trăng, nhưng bạn hoàn toàn có thể vẽ bao nhiêu tùy thích! Bạn cũng hoàn toàn có thể thay đổi thiết kế, kích thước hay hình dạng của các ngôi sao 5 cánh theo ý muốn của mình. Không có câu trả lời sai ở đây và bạn nên làm bất cứ điều gì cụ thể mà bạn yêu thích!

Bước 5 – Bây giờ, thêm một số điểm cuối cùng

*

Đăng lại

Bản vẽ mặt trăng của bạn gần như đã hoàn thành, vì vậy, tất cả chúng ta hãy tìm ra một số chi tiết cụ thể sau trong bước cuối cùng này.

Tham Khảo Thêm:  Bản Vẽ Lắp Xi Lanh Thủy Lực, Thông Số Kích Thước Và Bản Vẽ Xi Lanh Thủy Lực

Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi đã vẽ hai đám mây nhỏ bên dưới mặt trăng để làm cho nó trông giống khí quyển hơn. Đây là một bước khác mà bạn có thể sáng tạo một chút với nó và thay đổi các chi tiết cụ thể này theo ý muốn! Bạn hoàn toàn có thể làm cho những đám mây to hơn, biến hình hay thậm chí là khéo léo hơn và dùng một ít bông gòn để dán chúng lên và tạo thành một đám mây 3D! Bạn nghĩ bạn sẽ sử dụng những chi tiết cụ thể và nét vẽ mê hoặc nào để hoàn thành bức vẽ mặt trăng của mình?

Bước 6 – Kết thúc mặt trăng của bạn với một số màu sắc

*

Đăng lại

Trong bước cuối cùng này của hướng dẫn vẽ mặt trăng, bạn sẽ có cơ hội thực sự cho chúng tôi thấy khả năng sáng tạo của mình!

Bước này là để thêm một số màu đẹp vào bản vẽ của bạn và điều tuyệt vời nhất là không có cách nào đúng hay sai để thực hiện việc này. Bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo và sử dụng bất kỳ sắc tố nào mà bạn yêu thích! Chúng tôi đã chỉ cho bạn một cách mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện nó, nhưng đó chỉ là một gợi ý và bạn có thể sử dụng rất nhiều cách sắc tố để hoàn thành nó. Tuy nhiên, việc chọn màu sắc chỉ là một nửa điều kỳ diệu, vì bạn cũng có thể có một khoảng thời gian tuyệt vời khi chọn một số công cụ và phương tiện thẩm mỹ và nghệ thuật tuyệt vời cho sắc tố. . Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sơn acrylic nếu muốn có một ít màu dày, sáng và đậm. Ngoài ra còn có các tùy chọn như bút màu và bút chì cho các sắc tố cụ thể rực rỡ và phức tạp hơn mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng. Tôi cũng nghĩ rằng một số ít sơn màu nước đẹp sẽ rất tuyệt để làm cho hình ảnh này trông mềm mại hơn. Đây chỉ là một vài ví dụ về những gì bạn hoàn toàn có thể sử dụng, nhưng bạn nghĩ bạn sẽ sử dụng phương tiện và chất màu nghệ thuật và thẩm mỹ mê hoặc nào để vẽ mặt trăng của mình? tôi có hào hứng không?

Tham Khảo Thêm:  Bộ Đề Thi Nghề Tin Học Thpt 2015, Giải Đề Thi Nghề Tin Học Văn Phòng Năm 2019

Bản vẽ mặt trăng của bạn đã hoàn thành!

Đó là phần cuối của hướng dẫn từng bước về cách vẽ mặt trăng! Để có được một hình mặt trăng nhẵn hoàn hảo có thể khó hơn vẻ ngoài của nó, nhưng chúng tôi hy vọng rằng kỹ thuật sử dụng hai hình trụ bên trong nhau là một thủ thuật hữu ích để bạn sử dụng khi vẽ một vài mặt trăng đẹp. Phần tốt nhất là kỹ thuật này hoàn toàn có thể sửa đổi được, vì vậy nếu bạn muốn làm cho mặt trăng tròn hơn hoặc thậm chí mỏng hơn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng kỹ thuật tương tự nhưng chỉ thay đổi vị trí của các vòng tròn một chút. Tuy nhiên, đó chỉ là một cách để bạn hoàn toàn có thể cá nhân hóa bản vẽ này. Bạn cũng có thể thêm vào một số chi tiết cụ thể mê hoặc của riêng mình, chẳng hạn như một chiếc mũ ngủ ủ rũ với khuôn mặt đang ngáy ngủ trên đó! Các chi tiết cụ thể như thế này cùng với sự lựa chọn sắc tố độc đáo của riêng bạn và các phương tiện thẩm mỹ và nghệ thuật được sử dụng thực sự có thể giúp mang lại dấu ấn cá nhân của riêng bạn cho cuộc sống. một bản vẽ. Chúng tôi sẽ rất quan tâm đến những gì bạn nghĩ ra về tổng thể!

Tuy nhiên, đây chưa phải là kết thúc hành trình vẽ dài của bạn, vì sẽ còn nhiều hướng dẫn vẽ khác mà chúng tôi sẽ mang đến cho bạn chiêm ngưỡng và thưởng thức. Hãy chắc chắn để tiếp tục kiểm tra trang web của chúng tôi để đảm bảo bạn không bỏ lỡ! Chúng tôi cũng rất mong rằng bạn sẽ chia sẻ bức vẽ mặt trăng đã hoàn thành của mình trên trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức! Chúng tôi nóng lòng muốn xem những bức vẽ tuyệt vời của bạn.

Related Posts

Cách Vẽ Pokemon Hệ Điện Zeraora Mới Nhất

Mời các bạn khám phá thông tin và kiến ​​thức về Cách vẽ pokemon dạng bay Hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên…

Cách Vẽ Tường Đơn Giản Từ Họa Sĩ, Hướng Dẫn Cách Vẽ Tranh Tường Siêu Đơn Giản

Tranh tường hiện nay đang hot như thế nào chắc các bạn cũng đã biết. Vì vậy, bạn muốn vẽ một bức tranh tường? Bạn không biết…

Đề Thi Tin Học Trẻ Scratch, Đề Thi Tin Học Trẻ Lâm Đồng 2021

neftekumsk.com Chia sẻ với bạn kỳ thi cào tiểu học 2021– Bảng A – Trường tiểu học Scratch. Năm nay, một điểm khác là…

Hướng Dẫn Các Bước Vẽ Nail Cơ Bản Tại Nhà Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Học nail cơ bản tại nhà là từ khóa dành cho các bạn muốn tự học nail để có thể tự chăm sóc móng tại nhà mà…

Top 20 Bản Vẽ Cad Máy Nén Khí Nén, Bản Vẽ Cad Chi Tiết Máy Ngành Cơ Khí Chuẩn Nhất

Trình duyệt của bạn đã tắt hỗ trợ JAVASCRIPT. Trang web chỉ hoạt động khi bạn bật lại. Để xem cách bật JAVASCRIPT, hãy nhấp vào đây!…

Phần Mềm Vẽ 3D Trên Ipad Dành Cho Nghề Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất

Công nghệ ngày càng phát triển với những thiết bị cầm tay hỗ trợ rất tốt cho công việc và đặc biệt là iPad hay máy tính…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *