10 ngày để yêu em

                  
                       

Tác giả: Nguyễn Thanh Tâm

10 NGÀY ĐỂ YÊU ANH

Bạn đang xem: 10 ngày để yêu em

Cô vốn liếng là bà xã của anh ấy , tuy nhiên anh đâu đem coi cô là bà xã đâu . Người anh yêu thương cho tới sau cuối cũng chỉ mất cô ấy.

Sau khi cướp không còn gia tài của phòng cô , thì ngay lập tức vứt vứt cô thanh lịch một phía tương tự như một kho bãi rác rến , rồi rước cô ấy về ngôi nhà bắt cô đỡ đần.

Mọi người nghĩ về là cô ấy tiếp tục tương tự như bao nhiêu nữ giới phụ tàn ác nhưng mà bà Tâm hoặc ghi chép ý hả ? Không đâu , cô ấy ăn ở với cô rất hay khiến cho cô ham muốn hận cũng hận ko nổi . Mỗi lượt nhìn anh thân thiện đỡ đần , nâng niu cô ấy trái ngược tim ngay lập tức nhức , cô thiệt sự vô cùng ghen ghét ghen tị với cô ấy . Cô cảm nhận thấy bản thân tương tự như là kẻ quá nhập loại ngôi nhà này vậy , nhiều khi ham muốn tách cút ham muốn trả lại không khí riêng lẻ cho tới nhị người bọn họ . Nhưng....cô ko thể , cuộc sống thiệt trớ trêu biết bao khi vừa mới đây cô sẽ có được sản phẩm của cơ sở y tế rằng cô bị ung thư ngày tiết quy trình tiến độ cuối dường như không thể cứu vớt trị.

Nhìn phía đối lập anh đang được không ngừng nghỉ gắp đồ ăn cho tới cô ấy , trong thâm tâm ko ngoài thấy tủi thân thiết.

- đột nhiên đem gì cơ kể từ mũi cô chảy đi ra rơi xuống chén cơm thực hiện đỏ tía một mảng nhỏ . Cô vội vàng vực dậy chạy vào trong nhà lau chùi và vệ sinh . Cô bị ra máu cam ngày phổ quát , cũng đã cho chúng ta thấy biểu hiện lúc này của cô ý càng ngày càng nặng trĩu . Nhìn bản thân nhập gương sao cảm nhận thấy xa cách kỳ lạ cho tới thế , khuôn mặt mày hồng hào đẫy mức độ sinh sống thời trước đâu rồi , khuôn mặt mày lợt lạt hốc hác này khiến cho cô ko mến 1 chút nào . Đang thất thần thì cô ấy chạy nhập quan hoài căn vặn .

- " Cô liệu có sao không ? "

- " Không sao , đơn thuần chảy máu cam mũi thông thường thôi."

- " Vậy được rồi , cô mau đi ra ăn cơm trắng cút ."

- " Tôi no rồi tôi tăng trưởng chống trước ."

Cô vội vàng vàng xoay người tăng trưởng lầu . Cô ấy tạo ra sao lại đối chất lượng với cô như thế , khiến cho cô vô cùng không dễ chịu.

Sức khỏe khoắn của cô ý nhày càng yếu hèn , thường ngày đều cần make up thiệt đậm nhằm che cút khuôn mặt mày lợt lạt của tôi . Hôm ni , cô cần cho tới cơ sở y tế nhà pha lăm le kì .

- " Tôi khuyên răn cô nên vào viện nhằm chữa trị cút ."

- " Dù gì rồi cũng ko thể ngoài được , tôi không thích những tháng ngày cuối đời của tôi ở nhập cơ sở y tế . Bác sĩ...thời hạn của tôi...còn bao lâu ."

- " tối đa là 10 ngày ."

Lời thưa của chưng sĩ như mũi dao rạch mạnh nhập người cô. 10 ngày....cô chỉ từ sinh sống được 10 ngày nữa nhưng mà thôi . Cô mỉm cười nhạt nhẽo từ biệt chưng sĩ rồi ra đi ngoài .

Trở về ngôi nhà được xem là 7h tối , vừa phải cho tới cửa ngõ tiếp tục thấy giờ đồng hồ mỉm cười khanh khách hàng của cô ý ấy . Cô ấy gối đầu lên chân anh , còn anh thì không ngừng nghỉ đút trái cây cho tới cô ấy . Cảnh tượng này thiệt niềm hạnh phúc biết bao , tuy nhiên tại vì sao trái ngược tim lại nhức thế này .

Cô ko thưa gì lặng lẽ tăng trưởng lầu . Nửa tối ko ngủ được , cô lên sảnh thượng hóng dông tố một chút ít . Ngoài ý ham muốn là anh cũng ở trên đây .

- " Anh ko ngủ sao ? "

Xem thêm: khế ước ngày xuân

- " Muộn thế này cô còn lên trên đây làm cái gi ?" Anh rét nhạt nhẽo thưa .

- " Khó ngủ , nên lên trên đây hóng dông tố ." Cô tiến bộ lại sát anh vẫn lưu giữ khoảng cách chắc chắn.

Anh lạng lẽ , ko thưa gì .

Cô ngước đôi mắt nhìn lên khung trời , trời ngày hôm nay thiệt u ám biết bao , mây đen kịt giăng kín trời khiến cho mặt mày trăng cũng trở thành che kín . Nó tương tự như lòng cô thời điểm hiện tại vậy , âm u , một chút ít độ sáng cũng không tồn tại .

- " Anh....đem thấy niềm hạnh phúc ko ?"

- " Nếu cô mất tích ."

Cô chỉ mỉm cười nhẹ nhàng , lời nói này cô tiếp tục nghe nhiều rồi , nhiều cho tới nỗi cô cũng không còn xúc cảm gì nữa .

- " Ngay từ trên đầu dường như không yêu thương em vậy tại vì sao lại ham muốn kết duyên với em ."

- " Gia sản ngôi nhà cô ." Anh ko chút bởi dự thổ lộ lí bởi anh ham muốn kết duyên với cô .

- " Cho em 10 ngày."

- " Làm gì ?" Anh ngờ vực nhìn cô .

- " Trong 10 thời nay hãy ở mặt mày em được ko . Anh chỉ việc vờ vịt nâng niu em một chút ít , êm ả với em một chút ít , sau 10 ngày em tiếp tục mất tích mãi mãi ."

- " Cô lăm le giở trò gì ?" Anh nheo đôi mắt nhìn cô.

- " Nếu anh không thích thì ko cần thiết đồng ý."

- " Cô chắc hẳn rằng sau 10 ngày cô tiếp tục cút ?"

- " Đúng vậy ."

Cô nhìn anh gật đầu thiệt mạnh . Cô ham muốn những ngày sau cuối của cuộc sống bản thân , sẽ tiến hành ở cạnh anh .

Xem thêm: giết con chim nhại

- " Được ."

_____________________________________

Mình tiếp tục cố đăng chap lên sớm ạ, hòng quý khách cỗ vũ ạ!!!