10 năm yêu anh nhất

Mười tư năm trước đó, với 1 cậu thiếu thốn niên vóc người to lớn, mặt mũi tuấn tú tiếp tục ngăn đàng Hạ Tri Thư, mặt mũi đỏ tía bừng fake mang lại cậu một cuốn sách


Thể loại: Đam mĩ, văn minh, thực tiễn, ngược luyến tàn tâm, trước ngược thụ sau ngược công, buông thả tra công x hiền hòa quạnh quẽ thụ x nam giới phụ êm ả thâm nám tình, BE
Độ dài: 81 chương + 5 NT
Tình trạng: Hoàn edit

Bạn đang xem: 10 năm yêu anh nhất


Mười tư năm trước đó, với 1 cậu thiếu thốn niên vóc người to lớn, mặt mũi tuấn tú tiếp tục ngăn đàng Hạ Tri Thư, mặt mũi đỏ tía bừng fake mang lại cậu một cuốn sách, thưa rằng: "Nghe thưa cậu quí Giản Trinh, tớ mua sắm sách của bà ấy mang lại cậu. Hi vọng cậu rất có thể quí cuốn sách này, nhân tiện... quí luôn luôn cả tớ nữa." Trong cuốn sách cơ, với 1 lời nói của Giản Trinh được Tưởng Văn Húc chép lại một cơ hội tỉ mỉ: "Chỗ em ở, là chân mây góc biển khơi anh không ngừng nghỉ lưu giữ nhung". Câu thưa cơ, một vừa hai phải là 1 trong những lời nói tỏ tình, một vừa hai phải tương tự như một lời nói thề thốt ước.
 
Tưởng Văn Húc của những mon ngày ngây ngô ấy, rước lòng yêu thương Hạ Tri Thư, đứa bạn nằm trong bàn ấm cúng êm ả. Ngày cơ, hắn vốn liếng ngạo ngược và nóng tính, tuy nhiên lại đồng ý nhún nhượng bộ trước Hạ Tri Thư. Ngày cơ, với không ít người quí hắn, tuy nhiên trong đôi mắt hắn chỉ mất bản thân cậu tuy nhiên thôi. Tình yêu thương của nhì người chúng ta khi đó nhẹ dịu và bình yên lặng lắm, tương tự như một dòng sản phẩm suối đuối lành lặn nhẹ nhõm êm dịu, êm ả vuốt ve nhì trái khoáy tim nằm trong công cộng nhịp đập.

Xem thêm: cha của cục cưng là tổng tài

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

 
Mười Năm Yêu Anh Nhất - Tác giả: Vô Nghi Ninh Tử

Năm mươi bảy tuổi tác ấy, Tưởng Văn Húc ngỏ lời nói yêu thương với Hạ Tri Thư và rồi cậu đồng ý. Năm mươi chín tuổi tác ấy, Lúc mái ấm gia đình nhì mặt mũi biết chuyện và nghiêm cấm, Hạ Tri Thư tiếp tục quăng quật cả mái ấm gia đình, bằng hữu, quăng quật cả chi phí loại xán lạn trước đôi mắt, theo đuổi Tưởng Văn Húc cho tới Bắc Kinh lập nghiệp. Hạ Tri Thư là cơn dông êm ả tới từ phương Nam, lại vì thế Tưởng Văn Húc tuy nhiên Chịu đựng cái giá thành thấu xương của khu đất Bắc.
 
Hạ Tri Thư là chàng trai với nước ngoài hình vô cùng đẹp mắt. Cậu cười cợt rộ lên còn đẹp tuyệt vời hơn hoa, mặt mũi má với lúm đồng xu tiền nhỏ, cặp đôi mắt trong xanh yên bình như mặt mũi nước ngày thu, chỉ việc coi nhập này sẽ ngay lập tức tức thời bị say mê. Tri Thư học tập rất tuyệt, tính cơ hội cũng khá chất lượng tốt, được phụ thân u và thầy cô gửi gắm thật nhiều kì vọng. Một chàng trai như thế, lại cam tâm tự nguyện tấn công thay đổi sau này vì thế Tưởng Văn Húc, gặm răng Chịu đựng nằm trong hắn trải qua loa toàn bộ đắng cay tủi hờn. 
 
Còn lưu giữ ngày cơ, Lúc Hạ Tri Thư và Tưởng Văn Húc mới mẻ cho tới Bắc Kinh, cực vô cùng mà đến mức mua sắm một trong những phần hoành thánh cũng ko nỡ ăn. Cuối nằm trong Hạ Tri Thư chia thành nhì phần, Tưởng Văn Húc mới mẻ Chịu động đũa. Khi cơ nước đôi mắt Tưởng Văn Húc rớt vào nhập chén bát canh, người nam nhi cơ gần như là gằn từng chữ một, thề thốt rằng cả đời này sẽ không còn phụ cậu. Nhưng lời nói cơ, là kẻ thưa vô tình người nghe cố ý. Tòa trở thành thương yêu tưởng rằng vững vàng vàng và vững chắc, hóa rời khỏi cũng chỉ như thành tháp cát đơn giản vỡ tan theo đuổi từng đợt sóng tuy nhiên thôi.
 
Từng bắt tay nhau qua loa những ngày mây quáng gà giăng lối, vậy tuy nhiên không thể kề cạnh Lúc tia nắng chan hòa chứa đựng mọi nơi. Chẳng còn sóng dông, không còn bão giông, thế tuy nhiên đôi tay vẫn tiếp tục buông lơi.
 
Tiền tài và quyền lực tối cao thông thường khiến cho nhân loại tớ rơi té, Lúc Tưởng Văn Húc không tồn tại gì nhập tay, chỉ mất Hạ Tri Thư ở mặt mũi hắn, vậy tuy nhiên Lúc tiếp tục với toàn bộ, hắn lại quăng quật khoác Hạ Tri Thư 1 mình.
 
Thật rời khỏi Hạ Tri Thư ko ngốc, một người mẫn thông cảm tuệ như cậu chắc chắn là tiếp tục coi rời khỏi Tưởng Văn Húc với người không giống phía bên ngoài. Nhưng cậu đôi mắt nhắm đôi mắt cởi vờ vịt ko biết, mươi năm vừa qua cậu tiếp tục trả giá chỉ nhiều như vậy, lẽ này độ lượng một chút ít cũng ko được hoặc sao?
 
Năm Hạ Tri Thư nhì mươi phụ vương tuổi tác, phụ thân u cậu cho tới Bắc Kinh tìm hiểu cậu đã biết thành tai nạn đáng tiếc xe cộ tuy nhiên chết thật. Khi cơ, Hạ Tri Thư tiếp tục thề thốt, rằng chỉ việc Tưởng Văn Húc mang lại cậu một cái ngôi nhà, cậu tiếp tục vĩnh viễn ko tách quăng quật hắn tớ. Cho nên, mặc dù ngửi thấy mùi hương nước hoa phụ nữ giới bên trên người hắn, mặc dù nhận ra vệt son làm đẹp môi bên trên áo hắn, cậu vẫn ko vạch trần cái cớ vắng vẻ ngôi nhà mẻ sẹo của hắn. Hạ Tri Thư ko nỡ, thiệt lòng ko nỡ tách xa xăm người nam nhi cậu yêu thương nhất, vì thế nhằm ở mặt mũi người cơ, cậu tiếp tục tấn công thay đổi rất nhiều.
 
Có người nói: "Yêu đích, là thương yêu. Yêu sai, là tuổi tác trẻ con."* Nhưng riêng biệt với Hạ Tri Thư, mươi lăm năm trao lầm thương yêu cho 1 người ko xứng, một lượt yêu thương, cũng chính là cả một đời.
 
Ngày Hạ Tri Thư nghe tin cậy bản thân giắt bệnh dịch ngày tiết white, cũng chính là hôm Bắc Kinh đón cơn tuyết đầu mùa. Lại lưu giữ về ngày nay của khá nhiều năm về trước, Hạ Tri Thư và Tưởng Văn Húc từng mừng vọc cùng nhau, bên nhau gói từng cái sủi cảo. Khi cơ, Tri Thư luôn luôn lặng lẽ vớt toàn bộ sủi cảo với chi phí xu như mong muốn mang lại Tưởng Văn Húc. Phải chăng là vì vậy, nên giờ trên đây một chút ít như mong muốn cậu cũng chẳng còn?
 
Hạ Tri Thư thiệt sự ăn năn hận rồi, ko nên ăn năn hận vì thế tiếp tục liều lĩnh lĩnh yêu thương người nam nhi ấy xuyên suốt mươi bao nhiêu năm, tuy nhiên là nuối tiếc vì thế tiếp tục đuổi theo thương yêu rồi vứt đi ước mơ còn đang được dang dở. Cậu vốn liếng là 1 trong những người chất lượng tốt, thậm chí còn còn tồn tại sau này hơn hết Tưởng Văn Húc, vậy và lại vì thế hắn kể từ quăng quật ước mơ của một người nam nhi, nhằm giờ trên đây ngày ngày mỏi mòn chờ đón hắn về bên nhập tòa nhà giá rét và trống trải vắng vẻ.
 
Bốn năm Tưởng Văn Húc buông thả phía bên ngoài, cũng chính là tư năm Hạ Tri Thư cực sở nhẫn nhịn, ức hiếp. Mình không đủ can đảm tưởng tượng Hạ Tri Thư tiếp tục sinh sống ra làm sao trong tầm thời hạn cơ, ko bằng hữu, ko người thân trong gia đình, thậm chí còn ko được nuôi một chú thú nuôi thực hiện chúng ta. Mệt mỏi và đau nhức như thế, thế tuy nhiên cậu ko khi nào nghĩ về cho tới việc tách chuồn...
 
Mười tư năm trước đó, Hạ Tri Thư gặm răng nằm trong Tưởng Văn Húc Chịu cực chịu thương chịu khó tuy nhiên ko kêu ca vắng ngắt một lời nói.
Mười tư năm tiếp theo, Tưởng Văn Húc hạnh phúc thưởng thức lạc thú phía bên ngoài, quăng quật khoác Hạ Tri Thư bị bị bệnh dày vò đau tới bị tiêu diệt chuồn sinh sống lại.
 
Con người Tưởng Văn Húc không chỉ là bạc tình mà còn phải ích kỉ và tham lam lam. Hắn ko màng cho tới người sát bên bản thân ngày càng yếu ớt ớt, tiều tụy rộng lớn tuy nhiên chỉ mài miệt xét soi rằng vì sao nhập ngôi nhà lại xuất hiện tại thêm 1 bồn hoa quý. Hắn cuồng loạn nổi cơn ghen tuông thấy lúc cậu được một người nam nhi không giống fake về tuy nhiên ko thèm tâm lý vì sao Hạ Tri Thư vốn liếng không tồn tại bằng hữu lại quen thuộc biết một chưng sĩ. Hắn tự động cho chính bản thân cái quyền chỉ trích, mạt sát rồi hung bạo cậu tuy nhiên ko khi nào demo coi lại coi phiên bản thân thuộc tôi đã bám không sạch rời khỏi sao.
 
Tưởng Văn Húc, anh với đầy đủ tư cơ hội sao? Anh phóng đãng hưởng trọn lạc ở phía bên ngoài, lấy quyền gì xay người không giống so với bản thân nên một lòng một dạ? Tưởng Văn Húc, tim anh thực hiện vày Fe đá hoặc sao, tuy nhiên rất có thể đối đãi tàn nhẫn như thế với 1 người tiếp tục thương cảm anh nhượng bộ ấy?
“Em tiếp tục không có tác dụng như vậy, vậy tuy nhiên hắn còn kinh sợ em ra phía bên ngoài hấp dẫn người khác… Sao rất có thể chứ, đời này em với bản thân hắn còn ko đầy đủ mà… Tim của em ko rộng lớn vậy đâu.”
 
Tưởng Văn Húc, em từng hứa sẽ không còn tách quăng quật anh đích không? Nhưng này là lời hứa hẹn em giành riêng cho anh của thời niên thiếu thốn, người thương em nhất, cũng chính là chàng trai em yêu thương nhất bên trên đời. Còn giờ đây em nên chuồn thôi, Lúc sự êm ả của anh ấy tiếp tục không thể nữa, Lúc thương yêu tiếp tục phôi nhạt phai màu sắc. Anh hãy lưu giữ, rằng em tiếp tục luôn luôn ở cơ, đợi đợi một Tưởng Văn Húc vĩnh viễn ko phụ lòng em.
 
Lần sau cuối Tưởng Văn Húc được ôm Hạ Tri Thư nhập tay, hắn tiếp tục hứa rằng: "Sau này anh sẽ không còn nhằm em nên nhức nữa".
Nhưng tuy nhiên, sau đây Hạ Tri Thư cũng ko cần thiết hắn nữa rồi.
 
Hạ Tri Thư tiếp tục đưa ra quyết định kể từ quăng quật việc trị bệnh dịch, tách xa xăm Tưởng Văn Húc và về bên quê nhà sinh sống nốt quãng đời cụt ngủi còn sót lại nhập cô độc. Ai ngờ đúng khi cơ, Ngải Tử Du lại xuất hiện tại mặt mũi cậu, nằm trong cậu chuồn nốt tầm cuối của cuộc sống.
 
“Lần trước tiên tôi học tập xã hội đen giòn chuồn bắt người, bắt em cho tới điểm em mong muốn cho tới, đạt được ko em?”
"Tôi không thích khiến cho người không giống thương tổn.”
“Em rất có thể nhằm tôi sát bên, Chịu thương tổn ko nên em là được.”
 
Ngải Tử Du là chưng sĩ chữa trị chủ yếu mang lại Hạ Tri Thư. Ban đầu, Tử Du so với Tri Thư là thương xót vì thế cậu giắt bệnh trở nặng như vậy và lại không tồn tại ai sát bên. Dần dần dần, sự thương xót phát triển thành nhức lòng, sự đồng cảm giản đơn của một chưng sĩ với 1 người bị bệnh phát triển thành thương yêu. Khi Ngải Tử Du quan sát vấn đề này thì tiếp tục không thể kịp nữa, anh tiếp tục nhũn nhặn vượt lên trên sâu sắc nhập thương yêu ko hề với chút hy vọng này.
 
"Không nên ai yêu thương trước cũng Chịu thiệt, ví như Tưởng Văn Húc.
Nhưng chúng ta yêu thương một người ko yêu thương chúng ta thì chắc chắn là chúng ta bại, ví như Ngải Tử Du."
 
Ngay kể từ lúc đầu, Ngải Tử Du tiếp tục thấu hiểu rằng Hạ Tri Thư luôn luôn yêu thương một người vô cùng đậm sâu sắc, yêu thương mà đến mức ko khi nào gạt bỏ được. Anh thấu hiểu, rằng bản thân chẳng khi nào với thời cơ thay cho thế địa điểm của những người ấy, tuy nhiên anh vẫn ko nỡ buông quăng quật, ko nỡ quên lãng, ko nỡ nhằm Hạ Tri Thư 1 mình Chịu dày vò đau nhức.
 
"Ngải Tử Du đâu còn cơ hội này không giống, luận về si tình anh ko phải bại thông thường một Tưởng Văn Húc của khá nhiều năm về trước, bàn về ai là kẻ bầu chúng ta với Hạ Tri Thư trong mỗi tích tắc sau cuối của đời người anh lại càng ko bại, anh bại là bại khoảng tầm thời hạn tuy nhiên anh ko cơ hội này chen chân nhập được, bại ý trời an bài xích trật tự trước sau, bại cái gọi là hữu duyên vô phận."
 
Càng ở mặt mũi Ngải Tử Du, Tri Thư lại càng cảm nhận thấy người nam nhi này vô cùng tương tự với Tưởng Văn Húc của khá nhiều năm về trước. 
 
Mười tư năm trước đó, Lúc u của Hạ Tri Thư biết chuyện của nhì người, Tưởng Văn Húc tiếp tục ôm chặt cậu trong trái tim, nâng đòn mang lại cậu và né vào tai thủ thỉ: "Có anh ở trên đây rồi".
 
Mười tư năm tiếp theo, Lúc cậu bị bị bệnh giầy vò cho tới chuẩn bị ko thể Chịu nổi, lại là Ngải Tử Du ôm cậu trong trái tim, thì âm thầm lời nói cậu được nghe kể từ mươi tư năm trước: "Có anh ở trên đây rồi."
 
Cùng một lời nói, tuy nhiên một là Tưởng Văn Húc giành riêng cho Hạ Tri Thư tràn đầy mức độ sinh sống, xinh xắn như hoa của thời niên thiếu thốn, một là Ngải Tử Du giành riêng cho Hạ Tri Thư tiều tụy gầy guộc yếu ớt tiếp tục ở nằm trong người không giống mươi tư năm, tâm tình khó lường, bên trên người đem bệnh dịch nan hắn.
 
Ngải Tử Du ko nên là kẻ trước tiên ở mặt mũi Hạ Tri Thư, tuy nhiên lại là kẻ ôm cậu trong tầm tay Lúc cậu buông bỏ tương đối thở sau cuối. Như vậy so với anh tuy nhiên thưa, là như mong muốn hoặc đớn đau? Là cái kết thỏa xứng đáng hoặc chỗ bị thương vĩnh viễn chẳng lành?
 
"Tay Ngải Tử Du trống trải trống rỗng, anh nhâm nhẩm tái diễn một câu: “Tri Thư… Tri Thư ở đâu nhỉ?”
Giọng Ngải Tử Du vô cùng nhẹ nhõm, từng âm tiết phân phát rời khỏi như lôi rời khỏi cả ngày tiết thịt thanh quản: “Em ấy chuồn rồi… Tại nhập ngực tôi, từ từ, từng chút một, dần dần giá thành đi…”"
 
Ngày Hạ Tri Thư rời khỏi chuồn là 1 trong những ngày nắng nóng chan hòa. Tro cốt của cậu được rải nhập vào hồ nước Balkai, ở cơ cảnh quan vô cùng đẹp mắt, vô cùng bình yên lặng, mặt mũi nước yên bình êm ả. Kiếp này Ngải Tử Du cho tới chậm chạp vượt lên trên, nên Hạ Tri Thư tiếp tục trao cả trái khoáy tim cho tất cả những người không giống rơi rụng rồi. Hẹn kiếp sau tiếp tục lại cùng nhau, vĩnh viễn ko ly biệt xa xăm nữa.
 
"Nếu như với kiếp sau, tôi tiếp tục thực hiện một cô nàng, chắc chắn chỉ đợi anh thôi.”
“Em là nam nhi tôi cũng theo đuổi em.”
“Hai người nam nhi cùng nhau vượt lên trên thống khổ.”
“Kiếp sau tôi tiếp tục thực hiện bà xã em, tiếp tục thao tác làm việc ngôi nhà, nuôi con cháu mang lại em.”
 
Ngải Tử Du là 1 trong những chưng sĩ chất lượng tốt, vậy tuy nhiên chẳng cơ hội này lưu giữ lấy Hạ Tri Thư. Anh từng cứu vớt sinh sống từng nào sinh mệnh, tuy nhiên lại chẳng cứu vớt nổi người anh yêu thương nhất. Giây phút khung hình cậu giá thành dần dần chuồn trong tầm tay anh, trái khoáy tim anh cũng theo đuổi này mà nguội giá thành. Không với Hạ Tri Thư, anh cũng ko thống khổ mà đến mức tìm về chết choc, đơn giản đời này, anh tiếp tục chẳng yêu thương tăng được một người loại nhì.
 
*****
 
Mình viết lách bài xích review này sau lượt loại nhì hiểu lại "Mười năm yêu thương anh nhất". Đây là kiệt tác trước tiên khiến cho bản thân rơi nước đôi mắt và có lẽ rằng mẩu chuyện này tiếp tục khiến cho bản thân ám ảnh rất mất thời gian.
 
Lần trước tiên hiểu truyện, bản thân vô cùng ghét bỏ Tưởng Văn Húc, thực sự cảm nhận thấy hắn vô cùng tệ hại, vô cùng cặn buồn bực, xấu xí xa xăm. Đọc lại lượt loại nhì ngay lập tức sau khoản thời gian một vừa hai phải kết giục lượt loại nhất, ngoài cảm hứng thù ghét, bản thân lại thấy vô cùng nhức lòng. Rõ ràng hắn từng yêu thương Hạ Tri Thư như vậy, sao chỉ vì thế một chút ít hào hứng tức thời tuy nhiên nhằm những lời nói ước hứa hẹn trôi ngoài tầm tay? Để rồi sau đây Lúc không thể Tri Thư ở mặt mũi nữa, hắn mới mẻ biết thiệt rời khỏi hắn còn yêu thương cậu rộng lớn chủ yếu phiên bản thân thuộc bản thân.
 
Con người vốn liếng kì quái thế đấy, khi với nhập tay sẽ không còn biết trân trọng, Lúc rơi rụng chuồn rồi lại rời khỏi mức độ níu lưu giữ, tuy nhiên thương yêu tiếp tục vỡ tan ko khi nào rất có thể quay về vẹn vẹn toàn như thuở lúc đầu.
 
Những ngày sau khoản thời gian Hạ Tri Thư tách chuồn là quãng thời gian truân sở nhất nhập cuộc sống Tưởng Văn Húc. Hắn ko khi nào cảm nhận thấy bản thân lạc lõng và cô độc như vậy, trong cả khi đoạn tuyệt mối liên hệ với toàn bộ quý khách nhập mái ấm gia đình cũng ko, vì thế Hạ Tri Thư luôn luôn lặng lẽ đứng hâu phương thực hiện điểm tựa mang lại hắn.
 
Hạ Tri Thư quăng quật hắn tuy nhiên chuồn, ko một lời nói kể từ biệt, cũng ko mang lại hắn được nhận ra cậu thêm 1 lượt này nữa. Tưởng Văn Húc nhượng bộ như phân phát điên rồi, hắn cuồng loạn tìm hiểu kiếm cậu, cuồng loạn tài xế kể từ Bắc Kinh cho tới Hàng Châu tìm hiểu cậu nhập cơn sốt tuyết. 
 
"Có một khoảng tầm thời hạn tối này gối Tưởng Văn Húc cũng ướt át,ướt đẫm sũng, khi ý thức mơ hồ nước hắn khóc thật nhiều, ngay tắp lự tự động nhủ bản thân buổi ngày vĩnh viễn ko được khóc. Hắn ko thể sụp ụp, hắn tuy nhiên sụp ụp, Hạ Tri Thư nên làm thế nào giờ đây."
 
Tưởng Văn Húc chắc chắn ko tin cậy, rằng Tri Thư của hắn đang không cần thiết hắn nữa. Hắn tự động lừa chủ yếu phiên bản thân thuộc bản thân, rằng Hạ Tri Thư chắc chắn là tiếp tục về bên mặt mũi hắn tuy nhiên thôi. Cậu từng hứa tiếp tục vĩnh viễn ko tách quăng quật hắn mà lại.
 
Tri Thư, em về chuồn, anh thiệt sự, lưu giữ em thật nhiều.
 
Nhưng tuy nhiên Tri Thư vĩnh viễn ko về bên đâu, cậu không thích, cũng ko thể về bên nữa rồi.
 
Ngày Tưởng Văn Húc thông báo Hạ Tri Thư không thể bên trên đời này nữa, hắn quỳ bên dưới cơn sốt tuyết, cảm nhận thấy trái đất xung xung quanh nhượng bộ như rơi rụng chuồn toàn bộ sắc màu sắc.
 
Khi cơ, từng lời nói thưa của Ngải Tử Du như từng mũi dao sắc và nhọn đâm nhập tim hắn. Phải, người kinh sợ Tri Thư cho tới nông nỗi này, đó là hắn chứ không hề nên ai không giống. Trao mang lại cậu một chút ít khả năng chiếu sáng rồi vô tình đẩy cậu xuống vực thẳm mờ mịt tối tăm, là chủ yếu hắn tiếp tục sai ngay lập tức kể từ Lúc chính thức.
 
“Chân tướng tá thực sự ko cần thiết như người tớ tưởng, nhân loại quí tự nguyện tin cậy nhập ảo giác nhằm yên ủi vong linh bản thân rộng lớn.”** Cho mặc dù từng chuyện rõ nét trước đôi mắt, Tưởng Văn Húc vẫn tự động lừa bản thân lừa người rằng Hạ Tri Thư chỉ ra đi một chút ít tuy nhiên thôi. Vậy thì, hắn tiếp tục đợi cậu về bên, như khi xưa cậu từng đợi đợi hắn.
 
Tri Thư, anh tiếp tục đợi em về, về nhà đất của tất cả chúng ta.
 
Không được ở mặt mũi Hạ Tri Thư ngoài đời thực, Tưởng Văn Húc ước mong được thấy cậu nhập niềm mơ ước. Nhưng giờ đây, trong cả ở mơ hắn cũng ko được bắt gặp cậu nữa. Có lượt Tưởng Văn Húc say mèm, lấy dao lam tự động rạch lên trên người bản thân nhập chống tắm. Lúc mê mệt bất tỉnh nhân sự, nhượng bộ như hắn thấy Hạ Tri Thư về bên coi hắn, góc nhìn êm ả và xót xa xăm. Từ ngày hôm ấy, hắn chính thức tự động kinh sợ phiên bản thân thuộc bản thân.
 
Nhưng Tưởng Văn Húc thấy như thế vẫn ko đầy đủ, hắn mong muốn được coi cậu lâu rộng lớn và rõ nét không chỉ có vậy. Nghe người tớ thưa nếu như nghịch ngợm quỷ tú* rất có thể thấy được ảo cảnh đẹp tuyệt vời nhất, xứng đáng mong đợi nhất, hắn tiếp tục tìm về loại bột white khiếp sợ này. Tưởng Văn Húc giờ trên đây người ko rời khỏi người quỷ ko rời khỏi quỷ, cực sở và đớn nhức ko thông thường gì Hạ Tri Thư ngày cơ.
 
Có khi Tưởng Văn Húc tự động chất vấn bản thân, rằng nếu như hắn cứ đợi mãi tuy nhiên Tri Thư vẫn ko về bên thì sao? Vậy thì, hắn tiếp tục đợi tăng tư năm nữa, lĩnh hội tư năm cực sở và đau nhức tuy nhiên hắn làm ra rời khỏi mang lại cậu, tiếp sau đó hắn tiếp tục đi kiếm cậu, nếu như tìm ra rồi, chắc chắn ko buông tay nữa.
 
*****
 
"Mười năm yêu thương anh nhất" là 1 trong những cỗ truyện với motip ko mới mẻ, tuy nhiên thiệt sự xứng đáng hiểu vô nằm trong. Một mẩu chuyện thương yêu từng vô cùng đẹp mắt, lại vì thế thời hạn tuy nhiên trở thành nhạt phai, vì thế chi phí tài và quyền lực tối cao tuy nhiên người nhập cuộc thay đổi, kết viên chỉ toàn đớn nhức tổn thương.
 
Xin được chúc mừng và cảm ơn Vô Ninh Nghi Tử vì thế một kiệt tác đầu tay hoặc chất lượng tốt thế này. Văn phong của người sáng tác vô cùng mượt, cũng khá buồn. Từng câu từng chữ nhượng bộ như hóa học chứa chấp biết bao hoài niệm, lênh láng vương vãi vấn và lưu luyến, khiến cho người hiểu chẳng sao quên được.
 
Với kiệt tác này, bản thân với thật nhiều điều mong muốn thưa. Nhưng vì thế năng lực ngữ điệu hạn chế nên van nài phép tắc tạm dừng ở trên đây. Thật sự vô cùng hy vọng "Mười năm yêu thương anh nhất" sẽ tiến hành phủ rộng với khá nhiều người rộng lớn, nhằm tận tâm và tài năng của người sáng tác rất có thể được thừa nhận nhiều hơn thế nữa.
______________
 
"...": Trích kể từ truyện
"..."*: Trích "Tai Trái"- Nhiêu Tuyết Mạn
"..."**: Trích "Ngoảnh lại hóa tro tàn" - Tân Di Ổ
 

Review by #Thiên Dung Hoa - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Lam Tần
 
*Hình hình họa chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre: Google/Huaban