1 đêm bệnh kiều đột nhiên tới

                  
                       

Ngu Tư Vũ lấy lại điềm đạm, đường nét mặt mũi vừa vặn bày rời khỏi vẻ vô nằm trong nhức lòng , vừa vặn nhẹ dịu vỗ sườn lưng Ngu Tương, thấp giọng nói: "Muội muội rất có thể nghĩ về vì vậy, tỷ tỷ yên tâm. Không nghĩ về cho tới trong thời hạn qua chuyện Ngu Tương nhỏ bé nhỏ của tỷ......"

Ngu Tương tùy tiện lấy ống ống tay áo vệ sinh nước đôi mắt, liếc nom nường mỉm cười lạnh: "Tỷ tỷ thiệt sự yên tĩnh tâm hoặc chỉ vờ vịt yên tĩnh tâm? Không thấy được vẻ mặt mũi thống cực khổ của tao, hẳn tỷ tỷ cực kỳ tuyệt vọng mới mẻ đích thị. Ngày cơ tao bị thương được nâng quay trở lại, ko cần tỷ tỷ mỉm cười cực kỳ hạnh phúc sao, còn liên tiếp nói: 'Phế thì chất lượng, phế truất thì chất lượng, coi về sau nó làm thế nào càn rỡ được nữa.' Ta mong muốn căn vặn tỷ tỷ, cho tới tột nằm trong tao càn rỡ ở đâu, khiến cho tỷ cần ghi hận tao như thế?"

Bạn đang xem: 1 đêm bệnh kiều đột nhiên tới

Ánh đôi mắt Ngu Tư Vũ lòi ra vẻ quá bất ngờ.

Ngoài cửa ngõ, Ngu Phẩm Ngôn hung hăng cau mi.

"Ngươi, ngươi làm thế nào tuy nhiên biết?" Ngu Tư Vũ đùng một cái xoay đầu, người sử dụng đường nét mặt mũi ân oán độc nom nhì đại nha đầu mặt mũi người nường tao. Hai nha đầu lùi rời khỏi đàng sau nhì bước, thấp thỏm kinh hãi rung lắc đầu.

Xem thêm: cha của cục cưng là tổng tài

Làm sao tuy nhiên biết ư? Đương nhiên là nhập sách ghi chép . Mặc cho dù trả thế ngàn năm, tuy nhiên so với Ngu Tương tuy nhiên rằng lại mới chỉ trôi qua chuyện 2 tiếng đồng hồ đồng hồ thời trang, vẫn nhìn qua chương tiết kể từ bao nhiêu giờ trước, làm thế nào nường rất có thể quên mang đến được?

Tâm tư Ngu Tư Vũ thay cho thay đổi thiệt thời gian nhanh, chợt xoay đầu lại hóa học vấn: "Ngươi, ngươi vẫn sớm biết chân của tớ có khả năng sẽ bị phế truất sao?" Không ngờ nha đầu bị tiêu diệt tiệt này cũng biết thu mua sắm hạ nhân, xếp thám tử nhập khu vực mình! Chuyện lúc nào cơ chứ?

Xem thêm: truyện cổ đại xuyên không

Ngu Tương mỉm cười ảm đạm: "Thân thể này là của chủ yếu tao, làm thế nào rất có thể ko biết chứ? Ba ngày rồi, trong cả đầu ngón chân cũng ko Chịu động che, ko cần vẫn phế truất thì còn là một gì? Gặp trở ngại, ngược lại tạo điều kiện cho ta hiểu rời khỏi thật nhiều ham mê chướng. Tỷ tỷ, tao cực kỳ mong muốn căn vặn ngươi một câu, rốt cuộc Ngu Tương tao vẫn sở hữu điều gì ko cần với tỷ, lại khiến cho tỷ hận tao thấu xương vậy? Lão thái thái ban vải vóc đan và trang sức quý, tao đều nhằm tỷ lựa chọn trước, nhập chống này của tao nếu như sở hữu vật tô điểm khá trân quý gì, chỉ việc tỷ quí đều rất có thể cụ lên đường toàn bộ. Mỗi mon tao còn mang đến canh ty tỷ năm lượng bạc, chỉ kinh cuộc sống thường ngày thường ngày của tỷ ko tự do.

Lần trước tỷ đập vỡ bình gốm sứ 'lý hồng triền chi cúc văn ngọc hồ nước xuân' tuy nhiên bà nội yêu thương quí nhất, vẫn chính là tao nhận tột thay cho tỷ, quỳ mà đến mức đầu gối cũng xanh rờn tím , qua chuyện vài ba ngày vẫn ko thể di chuyển thông thường được. Mé ngoài tỷ luôn luôn trầm trồ cực kỳ cảm kích, vô vàn trấn an, tuy nhiên trong tim vững chắc ko nhịn được tuy nhiên cười chê tao cần không? Ta ngày cũng tâm trí tối cũng tâm trí, thiệt sự ko thể dò la rời khỏi một ít lí tự này khiến cho tao thấy sở hữu lỗi với tỷ. Tỷ tỷ, thời điểm hôm nay tỷ cần phân tích mang đến tao biết từng thứ!"

Ngu Tư Vũ bị nường nghiền căn vặn, á khẩu ko vấn đáp được. Mẫu thân thiết so với nhì người những nường đều nom như ko thấy, đồng bệnh dịch tương liên, quả thực nường so với Ngu Tương cũng có thể có một ít thiệt tâm. Nhưng bà nội lại rất khác vậy, khi trẻ con đã trở nên bại thiệt những sủng thiếp, rộng lớn tuổi tác lại thất lạc nam nhi trưởng, thiếu hụt chút nữa bị con cái phu nhân nối tiếp giành thất lạc tước đoạt vị và gia nghiệp. Từ cơ, bà so với loại bậc sự phân biệt cực kỳ nặng nề. Phần của loại phái nữ một ít cũng khá đầy đủ, tuy nhiên nhiều hơn thế một ít cũng không tồn tại, ngày thông thường vẫn còn đấy cần châm biếm vài ba câu, chỉ kinh loại phái nữ sở hữu tâm rộng lớn, huyên náo mái ấm gia đình ko yên tĩnh.